Chuyên mục


Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam thăm và làm việc với Công ty Hà Lan

26/06/2024 21:50 (GMT +7)

Ngày 25/6, Đoàn đại biểu Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam do ông Nguyễn Văn Quyền- Chủ tịch Hiệp hội đã lên Thái Nguyên thăm và làm việc với Công ty CP Thương mại và Dịch vụ du lịch Hà Lan.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty, bà An Thị Hồng Thanh, Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh lĩnh vực vận chuyển hành khách và ông Ngô Tô Hiệu- Phó Ban kiểm soát hồ sơ vận tải an toàn giao thông Công ty CP Thương mại và Dịch vụ du lịch Hà Lan tiếp và làm việc với Đoàn.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Hà Lan tiếp đón và làm việc với đoàn.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Hà Lan tiếp đón và làm việc với đoàn.

Bà An Thị Hồng Thanh, Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh lĩnh vực vận chuyển hành khách đã báo cáo với Đoàn về tuyến xe cố định Halan Buslines. Tuyến này có hành trình từ Bến xe Thái Nguyên đến Bến xe Gia Lâm và Bến xe Mỹ Đình ( Hà Nội). Đây là tuyến xe khách cố định được Công ty CP Thương mại và Dịch vụ du lịch Hà Lan triển khai hơn 2 tháng qua. Tuyến xe khách cố định Halan Buslines được hành khách ngợi khen và dư luận đánh giá cao với chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Với việc đưa tuyến xe khách cố định Halan Buslines vào hoạt động, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ du lịch Hà Lan đã tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong lĩnh vực vận tải hành khách. Đồng thời, Công ty cũng nhấn mạnh việc tích hợp và kết nối nền tảng công nghệ trong công tác quản trị và điều hành với mục tiêu nâng cao hiệu suất và chất lượng dịch vụ vận chuyển trong hệ sinh thái của Hà Lan.

Với việc đưa tuyến xe khách cố định Halan Buslines vào hoạt động, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ du lịch Hà Lan đã tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong lĩnh vực vận tải hành khách

Với việc đưa tuyến xe khách cố định Halan Buslines vào hoạt động, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ du lịch Hà Lan đã tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong lĩnh vực vận tải hành khách

Đoàn đại biểu Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đã tham quan phòng chờ hạng thương gia, bãi đỗ xe và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ cao cấp trên xe Halan Buslines, trải nghiệm sự tiện nghi và chất lượng vượt trội mà dịch vụ này mang lại.

Ông Nguyễn Văn Quyền-Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đánh giá cao  những nỗ lực tiên phong, đổi mới trong tư duy và hoạt động thực tiễn của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ du lịch Hà Lan tại vùng Đông Bắc. Sự đầu tư chuyên sâu của Halan Buslines đã tạo ra một hệ sinh thái vận tải vượt trội, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất.

Sự đầu tư chuyên sâu của Halan Buslines đã tạo ra một hệ sinh thái vận tải vượt trội, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất.

Sự đầu tư chuyên sâu của Halan Buslines đã tạo ra một hệ sinh thái vận tải vượt trội, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất.

Đặc biệt, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ du lịch Hà Lan có một bộ phận kiểm tra an toàn kỹ lưỡng trước khi xe đi vào hoạt động, đảm bảo mỗi chuyến đi đều an toàn và đáng tin cậy. "Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đầu tư chuyên sâu và tinh thần không ngừng cải tiến, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ du lịch Hà Lan sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ vận tải vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành vận tải trong khu vực và cả nước"- Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam Nguyễn Văn Quyền khẳng định.

Dương Minh
Vosco lãi đột biến
Quý 2/2024, khoản thu nhập khác của CTCP Vận tải biển Việt Nam - Vốc (mã VOS) lên tới 393 tỷ đồng. Theo đó, lãi sau thuế tăng đột biến từ 1 tỷ đồng trong cùng kỳ lên 284 tỷ đồng. Đây cũng là mức lợi nhuận theo quý cao nhất của doanh nghiệp vận tải biển này.

Kế hoạch quy hoạch tổng thể hệ thống sân bay
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 655/QĐ-TTg ngày 16/7/2024 ban hành Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đề xuất Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi Việt Nam - Lào giai đoạn 2024-2029
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định thương mại giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào giai đoạn 2024-2029.

Sân bay Cát Bi sẽ đạt công suất 13 triệu hành khách
Bộ Giao thông Vận tải vừa phê duyệt quy hoạch Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi thời kỳ 2021-2030, với công suất dự kiến đạt 13 triệu hành khách và 250.000 tấn hàng hóa/năm, đáp ứng nhu cầu phát triển của khu vực.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội - Phnom Penh
Ngày 13/7, Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm đến Vương quốc Campuchia, Vietnam Airlines đã công bố đường bay thẳng Hà Nội - Phnom Penh. Hãng cũng ký kết hợp tác với các đối tác tại Campuchia để thúc đẩy phát triển hàng không, du lịch hai nước.

Lào Cai phê duyệt nhiều dự án trọng điểm
Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai vừa ký quyết định phê duyệt danh mục 5 dự án thu hút đầu tư lĩnh vực giao thông - vận tải trên địa bàn tỉnh trong năm 2024. Các dự án này hứa hẹn sẽ tạo đột phá về hạ tầng giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Doanh nghiệp xe buýt cần 'sống khoẻ'
Hiệp hội Vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) Hà Nội vừa thông qua nhiều kiến nghị quan trọng nhằm giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp xe buýt. Những đề xuất này được kỳ vọng sẽ tạo ra "cú hích" mới cho ngành vận tải công cộng Thủ đô trong bối cảnh nhiều thách thức.