Chuyên mục


Sân gôn Golden Sands Golf Resort tại Huế ưu đãi đặc biệt chào đón những hội viên đầu tiên

10/06/2024 00:15 (GMT +7)

Trong cuộc gặp gỡ các đại lý gôn vừa diễn ra tại thành phố Huế, đại diện sân gôn Golden Sands Golf Resort đã công bố chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón những hội viên đầu tiên của sân gôn đẳng cấp này với mức phí chỉ 3 triệu đồng/tháng.

Dự kiến, sân gôn Golden Sands Golf Resort sẽ chính thức phục vụ những người yêu môn thể thao tinh hoa này từ tháng 9 năm nay.

Chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn dành cho các hội viên đầu tiên của sân gôn đẳng cấp Golden Sands Golf Resort.

Chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn dành cho các hội viên đầu tiên của sân gôn đẳng cấp Golden Sands Golf Resort.

Ngoài ra, 30 hội viên đầu tiên còn nhận được những phần quà tặng hấp dẫn như được mời chơi gôn miễn phí 1 vòng vào dịp khai trương kèm theo nhiều phần quà tặng phụ kiện chơi gôn cao cấp tạo nên một khởi đầu hoàn hảo cho trải nghiệm gôn tại Golden Sands Golf Resort.

Phát biểu tại sự kiện, ông Mark Reeves, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BRG chia sẻ: “Nhà thiết kế sân gôn số 1 thế giới Nicklaus Design do huyền thoại gôn thế giới Gấu Vàng Jack Nicklaus sáng lập đã kiến tạo Golden Sands Golf Resort trở thành một “Thử thách chơi gôn khó nhất Việt Nam” với độ khó được tính toán đạt hơn 10 gậy so với bất cứ sân gôn hiện tại nào tại Việt Nam. Tôi tin rằng với thiết kế dành riêng cho các nhà vô địch này, sân gôn Golden Sands Golf Resort sẽ trở thành điểm đến đẳng cấp quốc tế và thu hút du khách trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển môn thể thao gôn và du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Đại diện BRG Golf ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện 5 công ty lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam để trở thành đại lý gôn cho Golden Sands Golf Resort.

Đại diện BRG Golf ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện 5 công ty lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam để trở thành đại lý gôn cho Golden Sands Golf Resort.

Tuyệt phẩm sân gôn mới nơi miền Di Sản Cố đô Huế

Sân gôn Golden Sands Golf Resort, cách Cố đô Huế chỉ 20 km về phía Đông, là tuyệt phẩm tiếp theo của mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa BRG Golf và Nicklaus Design, nhà thiết kế sân gôn số 1 thế giới do huyền thoại gôn thế giới Gấu Vàng Jack Nicklaus sáng lập.

Với chiều dài chuẩn thi đấu đỉnh cao thế giới 7.445 yard, bàn tay tinh hoa của nhà thiết kế Nicklaus đã kiến tạo nên một sân gôn kiểu link ven biển được mệnh danh là "Tuyệt phẩm đến từ Phương Đông" Golden Sands Golf Resort với ý tưởng thiết kế thân thiện và hòa mình cùng thiên nhiên, giúp bảo tồn những thảm thực vật ngập tràn màu xanh giữa sân gôn và bờ biển đồng thời tạo nên những khung cảnh đẹp như tranh vẽ hướng ra phía biển.

Sân gôn đẳng cấp Golden Sands Golf Resort dự kiến sẽ sẵn sàng phục vụ người yêu gôn từ tháng 9 năm nay.

Sân gôn đẳng cấp Golden Sands Golf Resort dự kiến sẽ sẵn sàng phục vụ người yêu gôn từ tháng 9 năm nay.

Sân gôn Golden Sands Golf Resort được tạo hình thiết kế với địa hình đụn cát gợn sóng tự nhiên đặc trưng của khu vực này, mang tới tầm nhìn hướng biển trong toàn bộ vòng chơi. Những nét đặc trưng cổ điển của kiểu thiết kế tạo hình này tạo nên những đường fairway rộng và tốc độ lăn nhanh, khu vực green khổng lồ, và những bẫy cát đầy thách thức và khác biệt.

Những điều tuyệt vời đó được nhà thiết kế Nicklaus Design mang tới cho sân gôn Golden Sands Golf Resort như là 'Một món quà dành cho môn thể thao tinh hoa'.

Những điều tuyệt vời đó được nhà thiết kế Nicklaus Design mang tới cho sân gôn Golden Sands Golf Resort như là "Một món quà dành cho môn thể thao tinh hoa".

Những đặc điểm không thể trộn lẫn của di sản tinh hoa thể thao thế giới được lấy từ những sân gôn có thiết kế kiểu link nguyên bản nơi khởi nguồn của môn thể thao gôn hơn 600 năm trước được kỳ vọng sẽ giúp sân gôn Golden Sands Golf Resort trở thành một trong những điểm đến gôn hàng đầu Việt Nam, mang tới những trải nghiệm chơi gôn chuẩn mực nhất, thể hiện đầy đủ và trọn vẹn nhất tinh thần của môn thể thao gôn, góp phần thu hút những người yêu gôn đến từ khắp nơi trên thế giới, đóng góp vào sự phát triển bền vững của du lịch và kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực./.

Trang Anh
Đường sắt Hà Nội 'bốc hơi' lãi
Lũy kế 6 tháng đầu năm, doanh thu thuần của CTCP Vận tải Đường sắt Hà Nội (mã: HRT) đạt 1.489 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế ghi nhận hơn 40 tỷ đồng.

Kiểm kê đất đai cả nước từ ngày 1/8
Thời gian thực hiện kiểm kê từ ngày 1/8 - thời điểm có hiệu lực của ba Luật Đất đai, Nhà ở và Kinh doanh bất động sản. Số liệu được tính đến hết ngày 31/12/2024.

Hà Nội áp dụng hệ số điều chỉnh giá đất mới từ 29/7
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024, áp dụng với đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp, đất thương mại dịch vụ; hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất có mặt nước nuôi trồng thủy sản...

Khẩn trương hoàn thiện mạng lưới đường sắt đô thị
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 340/TB-VPCP của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà về tiến độ triển khai các công trình, dự án đường sắt đô thị thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Bổ sung hơn 6.000 tỷ đồng cho cao tốc Bắc - Nam
Bộ GTVT dự kiến sẽ bổ sung thêm 6.300 tỷ đồng cho giai đoạn 2 dự án cao tốc Bắc - Nam

VPBank trở thành đối tác chiến lược của hãng xe điện BYD
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ký kết hợp tác cùng hãng xe điện BYD nhằm cung cấp giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng mua xe điện BYD trên toàn quốc.

Giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 71/CĐ-TTg ngày 21/7/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô tháng 7 và Quý III năm 2024.