Chuyên mục


Khai trương tuyến xe khách 5 sao đầu tiên tại Quảng Bình

16/12/2023 18:03 (GMT +7)

Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình vừa phối hợp Công ty TNHH Đại Chiến Thắng (trụ sở tại TP. Đà Nẵng) tổ chức khai trương tuyến xe khách chất lượng 5 sao đầu tiên tại Quảng Bình.

Theo đó, tuyến xe khách hai chiều Quảng Bình – Đà Nẵng do Công ty TNHH Đại Chiến Thắng khai thác được đầu tư 2 xe 24 phòng và 2 xe 36 phòng chất lượng cao cùng 2 xe trung chuyển 16 chỗ ngồi ở các điểm đến, phục vụ đưa đón hành khách đến tận nhà.

Tuyến xe khách 5 sao đầu tiên tại Quảng Bình.

Tuyến xe khách 5 sao đầu tiên tại Quảng Bình.

Ngoài ra, trên mỗi chuyến xe có đầy đủ tiện nghi cần thiết cho hành khách đi đường dài. Nhà xe có 2 văn phòng tại Đà Nẵng và Quảng Bình với phương châm đem nhiều giá trị cho khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ vận tải trong thời đại hội nhập và phát triển. 

Ông Nguyễn Xuân Thủy, Giám đốc Công ty TNHH Đại Chiến Thắng cho hay, tuyến xe khách chất lượng cao phục vụ nhu cầu đi lại của người từ Đà Nẵng-Quảng Bình và ngược lại trên những chiếc được thiết kế hiện đại, an toàn, riêng tư, thoải mái và sang trọng.

Được biết, trong thời gian tới, công ty TNHH Đại Chiến Thắng sẽ tiếp tục khai thác thêm các tuyến xe khách chất lượng cao từ Đà Nẵng-Quảng Bình-Hà Nội và một số tỉnh Tây Nguyên.

Tuyến xe khách kỳ vọng góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Quảng Bình.

Tuyến xe khách kỳ vọng góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Quảng Bình.

Đối với mô hình tuyến xe khách chất lượng cao đầu tiên tại Quảng Bình, ông Nguyễn Sỹ Đông, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình cho biết: “Sau khi đi vào hoạt động, tuyến xe khách sẽ góp phần kết nối mạng lưới du lịch tỉnh nhà với các tỉnh lân cận. Không những thế, tuyến xe khách còn nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý nhằm bảo vệ việc làm và thu nhập cho người lao động, góp phần xây dựng Ngành GTVT Quảng Bình ngày càng phát triển”.

Lê Ngọc - Linh Giang
Tags:
Thu phí tự động: Minh bạch nguồn thu ở sân bay
Trung bình 1 ngày có khoảng từ 16.000 - 20.000 lượt phương tiện qua trạm thu phí sân bay Nội và Tân Sơn Nhất, con số này gấp hơn 2 lần số lượng trung bình phương tiện giao thông qua một trạm thu phí đường bộ.

Hàng hóa thông qua cảng biển tăng
Đối với hàng container, sản lượng hàng hóa thông qua cảng biển tính theo Teu trong 2 tháng đầu năm 2024 ước đạt 4,054 triệu Teus, tăng 27% so với cùng kỳ.

Đề nghị các địa phương công bố giá vật liệu xây dựng
Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổ chức xác định và công bố giá xây dựng trên địa bàn.

Sửa đổi hiệp định vay vốn phát triển hạ tầng 4 tỉnh miền Trung
Các Hiệp định được sửa đổi nhằm gia hạn thời gian kết thúc giải ngân đến 30/9/2025, giúp các cơ quan chủ quản tiếp tục được sử dụng vốn vay ưu đãi của ADB, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại các địa phương thuộc Dự án.

Khu thương mại tự do kỳ vọng kết nối Hải Phòng với chuỗi cung ứng toàn cầu
Thành phố Hải Phòng vừa công bố Quy hoạch chung và đề ra mục tiêu tổng quát đến năm 2030 là xây dựng và phát triển Hải Phòng trở thành thành phố cảng biển lớn, đi đầu cả nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chuyển đổi số là động lực phát triển của vùng Bắc Bộ và cả nước.

Giá xăng, dầu giảm tiếp
Chiều 22/2, liên Bộ Tài chính, Bộ Công Thương thông báo thay đổi giá bán lẻ xăng dầu trong kỳ điều chỉnh mới. Thời gian áp dụng bắt đầu từ 15h.

Tổng kho nước ngoài xây ở đường biên và bài học logistics cần suy ngẫm
Không chỉ xây dựng các kho hàng kiểu này sát biên giới Việt Nam mà Nội Mông, Tân Cương, Tây Tạng hay các khu vực biên giới khác, doanh nghiệp Trung Quốc cũng đã xây các hệ thống kho hàng tương tự.