Chuyên mục


Tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort chào đón tuổi 30

09/05/2023 09:40 (GMT +7)

Sân gôn Lakeside – sân gôn lâu đời nhất miền Bắc Việt Nam – nằm trong tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort vừa đánh dấu cột mốc 30 năm hoạt động (1993-2023) với sự kiện đặc biệt mang tên “30th Anniversary Championship”.

Lễ khai mạc sự kiện “30th Anniversary Championship” tại sân gôn lâu đời nhất miền Bắc Việt Nam – sân gôn Lakeside

Lễ khai mạc sự kiện “30th Anniversary Championship” tại sân gôn lâu đời nhất miền Bắc Việt Nam – sân gôn Lakeside

Sự kiện đặc biệt “30th Anniversary Championship” là món quà tri ân đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của những người yêu môn thể thao gôn dành cho tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort, đồng thời là cơ hội để cộng đồng gôn thủ gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê đối với môn thể thao tinh hoa gần 600 năm tuổi của thế giới này.

Sau một ngày tranh tài, kết quả của sự kiện đặc biệt này như sau:

Bảng kết quả thi đấu của sự kiện “30th Anniversary Championship”

Bảng kết quả thi đấu của sự kiện “30th Anniversary Championship”

Chức vô địch của sự kiện đặc biệt này thuộc về gôn thủ Nguyễn Nhất Long với điểm số gross 71.

Trao cúp vô địch cho gôn thủ Nguyễn Nhất Long – Nhà vô địch của sự kiện “30th Anniversary Championship” với điểm số gross 71

Trao cúp vô địch cho gôn thủ Nguyễn Nhất Long – Nhà vô địch của sự kiện “30th Anniversary Championship” với điểm số gross 71

Kể từ ngày sân gôn Lakeside chào đón những gôn thủ đầu tiên năm 1993, tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort không ngừng được nâng cấp, mở rộng và phát triển, trở thành lựa chọn yêu thích của đông đảo người chơi trong nước và quốc tế với sân MountainView (năm 2004) và đặc biệt là siêu phẩm sân gôn Kings Course (năm 2018) do đích thân Jack Nickaus II, con trai cả của huyền thoại gôn thế giới Gấu Vàng Jack Nicklaus thiết kế với hố gôn thứ 19 độc nhất vô nhị đánh từ đỉnh thác nước.

Hố số 19 độc nhất vô nhị của sân Kings Course, thuộc tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort

Hố số 19 độc nhất vô nhị của sân Kings Course, thuộc tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort

Với chất lượng chuẩn thi đấu chuyên nghiệp của thế giới và được vận hành bởi các chuyên gia nước ngoài đạt chuẩn PGA, tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort thường xuyên là lựa chọn hàng đầu để tổ chức các giải đấu uy tín trong nước và quốc tế. Tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort cũng liên tục được bình chọn với những giải thưởng cao quý như Top Sân gôn Tốt nhất Việt Nam, Sân gôn có caddy Tốt nhất… do các tổ chức chuyên nghiệp về gôn trong và ngoài nước trao tặng, khẳng định được vị thế của một trong những sân gôn hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực.

Hoài Linh
Hạ Long sẽ có chợ đêm giải trí bên biển đầu tiên của miền Bắc
Hè này, chợ đêm giải trí bên biển đầu tiên của miền Bắc – VuiFest Ha Long sẽ chính thức được “trình làng” tại khu vực đường Kỳ Quan bao biển Bãi Cháy, TP. Hạ Long, hứa hẹn trở thành “hiện tượng” du lịch cực chất thu hút hàng chục nghìn du khách.

Hà Nội sắp có tuyến du lịch đường sông tới Hưng Yên
Hà Nội đang đẩy mạnh phát triển du lịch đường sông với nhiều dự án quan trọng. Một trong số đó là hoàn thiện tuyến du lịch đường sông từ bến Chương Dương Độ, qua Bát Tràng, Ninh Sở (Thường Tín) và kéo dài tới tận Hưng Yên.

Về NovaWorld Phan Thiet thưởng thức đêm nhạc Lululola, quẩy cùng Just Rock bên biển
Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua trong dịp hè này khi khoảng cách di chuyển từ TP.HCM và các vùng lân cận đến thành phố biển này được rút ngắn, chỉ còn hơn 1,5 giờ lái xe qua cao tốc.

Sóng nước Tam Giang
Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, tối 8/6, tại huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã diễn ra Lễ khai mạc Lễ hội Sóng nước Tam Giang năm 2024.

Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024
Tối 7/6, tại điện Kiến Trung (Đại nội Huế), tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”.

Trải nghiệm du lịch Việt Nam dưới góc nhìn mới
Theo đánh giá của Tạp chí du lịch Drift Travel (Canada), du lịch Việt Nam mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, vượt xa kiểu du lịch thông thường. Tạp chí đã đề xuất những hoạt động tuyệt vời dưới đây mà du khách nhất định phải thử khi đến Việt Nam.

Bay thẳng Hải Phòng - Lệ Giang
Công ty Yunnan Tongdian Air Travel (Trung Quốc) là đơn vị chủ trì khai thác đường bay thẳng Hải Phòng – thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Kỳ vọng, đường bay này sẽ thúc đẩy phát triển mạnh mẽ du lịch giữa hai thành phố, hai nước.