Chuyên mục


Thaco Auto bàn giao 140 xe cho J&T Express Việt Nam

09/01/2024 15:52 (GMT +7)

Tại Nhà máy Tải THACO (Khu công nghiệp THACO Chu Lai), THACO AUTO đã bàn giao lô 140 xe tải gồm 100 xe Foton Ollin S và 40 xe VAN TF480V 2S cho J&T Express Việt Nam.

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7/2018, J&T Express phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước. J&T Express hiện sở hữu số lượng lớn xe tải do THACO AUTO sản xuất và phân phối. Cuối tháng 12/2023, THACO AUTO đã bàn giao lô 140 xe bao gồm: 100 xe Foton Ollin S490/S720 và 40 xe tải van TF480V 2S. Không chỉ đảm bảo tiến độ bàn giao xe, THACO AUTO còn cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho J&T Express trong việc bảo dưỡng, bảo hành tại hệ thống phân phối và xưởng dịch vụ rộng khắp cả nước.

Đại diện THACO AUTO (bên trái) và đại diện J&T Express VN ký kết bàn giao 140 xe vào 27/12/2023

Đại diện THACO AUTO (bên trái) và đại diện J&T Express VN ký kết bàn giao 140 xe vào 27/12/2023

Đại diện thương hiệu chuyển phát nhanh J&T Express Việt Nam chia sẻ: “Từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, J&T Express đã quyết định lựa chọn các sản phẩm xe tải do THACO AUTO sản xuất và phân phối. Đợt bàn giao xe lần này nằm trong kế hoạch tiếp tục bổ sung phương tiện vận chuyển của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh dịp cuối năm”.

Lễ bàn giao được tổ chức tại nhà máy Tải THACO

Lễ bàn giao được tổ chức tại nhà máy Tải THACO

Lô xe bàn giao được chạy thử tại nút giao thông vòng xuyến hai tầng Chu Lai - Quảng Nam

Lô xe bàn giao được chạy thử tại nút giao thông vòng xuyến hai tầng Chu Lai - Quảng Nam

TF480V 2S là dòng xe tải van hoàn toàn mới, hướng tới phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa 24/7 trong nội thành với tải trọng 945kg. Khoang hàng hóa lớn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc, chiều dài lên đến 2,925m và thể tích 5.43 khối. Thiết kế cửa hông dạng trượt, cửa sau mở 2 bên, thuận tiện xếp dỡ hàng hóa. Đặt biệt, xe được trang bị động cơ công nghệ Nhật Bản mạnh mẽ, bền bỉ cùng tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Dòng xe tải TF480V 2S là dòng xe tải van hoàn toàn mới của THACO AUTO

Dòng xe tải TF480V 2S là dòng xe tải van hoàn toàn mới của THACO AUTO

Dòng xe tải Foton Ollin S với 2 phiên bản S490 (tải trọng 1.99 tấn) và S720 (tải trọng 6.8 tấn), động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD.

J&T Express đã quyết định lựa chọn các sản phẩm xe tải do THACO AUTO sản xuất và phân phối

J&T Express đã quyết định lựa chọn các sản phẩm xe tải do THACO AUTO sản xuất và phân phối

Với chiến lược sản xuất, phân phối và bán lẻ đầy đủ chủng loại: xe du lịch, xe bus, xe tải và xe chuyên dụng từ phân khúc trung cấp đến cao cấp theo từng thương hiệu, THACO AUTO đã trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị vận chuyển lớn trên cả nước. Với đa dạng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng vượt trội, THACO AUTO góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành logistics nói chung và vận tải hàng hóa đường bộ nói riêng tại Việt Nam.

Các mẫu xe trong buổi lễ bàn giao của THACO AUTO

Các mẫu xe trong buổi lễ bàn giao của THACO AUTO

Với hệ thống showroom & xưởng dịch vụ phụ tùng rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, THACO AUTO luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với tinh thần “Tận tâm phục vụ”.

                                                                                                                 

Mỹ Lệ
Cước vận tải biển tăng trở lại
Giá cước vận tải container tuyến hàng hải quốc tế đang tăng mạnh trong thời gian gần đây do nhiều yếu tố, gây tác động lớn đến hoạt động thương mại toàn cầu. Ngành hàng hải Việt Nam đã triển khai nhiều giải pháp để đối phó với thách thức này.

Giảm giá vé tàu cho học sinh đi thi
Từ nay đến hết ngày 31/10, học sinh đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, sẽ được giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu.

Định danh xe hợp đồng
Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam Nguyễn Văn Quyền cho rằng, đưa loại hình kinh doanh này vào khuôn khổ pháp lý để quản lý, tạo điều kiện cho ngành vận tải phát triển theo hướng nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi định danh đúng xe hợp đồng thì các vấn đề lo ngại khác sẽ được gỡ vướng.

Vận tải hàng không còn động lực tăng trưởng
Trong ngắn hạn, để mua mới cổ phiếu ngành hàng không, cần quan tâm các yếu tố hỗ trợ như giá vé hàng không, đặc biệt là vé nội địa đang duy trì cao do thiếu cung. Bên cạnh đó, giá dầu đã giảm từ 5-10% so với quý I, do đó, kết quả kinh doanh quý II có thể tốt hơn.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện
Cam kết đầu tư 2 tỷ USD cho start-up sản xuất xe điện non trẻ VinFast, ông Phạm Nhật Vượng cho thấy sự thanh thản khác thường.

Hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh taxi chuyển đổi sang xe điện
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 4093/VPCP-TH truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về chính sách hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh taxi chuyển đổi sang xe điện.

Chưa có cơ sở khẳng định hàng hoá bị 'rút ruột' ở Tân Cảng Sài Gòn
Hiệp hội Hồ tiêu và cây gia vị Việt Nam (VPSA) mới đây đã có văn bản gửi cơ quan chức năng về việc một số hội viên phản ánh đối tác nhập khẩu thông báo thiếu hụt một lượng hồ tiêu và cà phê khi hàng đến cảng đích so với hợp đồng đã ký kết.