Chuyên mục


Xưởng sản xuất cháy ngùn ngụt

11/09/2022 05:57 (GMT +7)

Một xưởng sản xuất trên địa bàn huyện Thanh Oai bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến 3 người bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Vụ cháy khiến 3 người bị thương

Vụ cháy khiến 3 người bị thương

Ông Bùi Văn Sáng - Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30’ ngày 10/9, tại địa bàn thôn Bạch Nao, xã Thanh Văn làm 3 người bị thương. Vụ cháy xảy ra khiến 3 nạn nhân là mẹ con trong một gia đình bị thương.

Những người này sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103. Khu vực xảy ra cháy có diện tích trên 300 m2 với nhiều vật liệu dễ bắt lửa. Ngọn lửa sau đó bùng lên nhanh và lan sang một số ngôi nhà bên cạnh, khói đen từ vụ cháy bốc cao hàng chục mét.

Công an TP. Hà Nội đã điều động 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục cảnh sát đến hiện trường dập lửa và cứu nạn. Chính quyền địa phương cho hay khoảng 18h cùng ngày đám cháy được khống chế.

Bước đầu ghi nhận có 3 người bị bỏng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103. Cơ quan chức năng chưa thông tin thêm về tình trạng của họ sau khi nhập viện. Cảnh sát đang tiếp tục phun nước làm mát và thống kê thiệt hại từ vụ hỏa hoạn.

Đức Mạnh
Tags:
Bộ trưởng Lê Minh Hoan kiểm tra tình hình ứng phó bão của TT.Huế
Ngày 27/9, Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Bộ trưởng Lê Minh Hoan làm trưởng đoàn kiểm tra và nắm bắt tình hình ứng phó bão trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công an Hà Tĩnh chủ động, sẵn sàng ứng phó bão số 4
Với phương châm “4 tại chỗ” và “3 sẵn sàng”, Công an Hà Tĩnh đã chủ động bảo đảm lực lượng, phương tiện, công cụ, vật tư… sẵn sàng cho mọi tình huống bão có thể xảy ra.

Cứu thành công tàu gặp nạn trước khi siêu bão Noru đổ bộ
Chiều 26/9, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng chức năng vừa cứu thành công 14 thuyền viên trên tàu hàng nước ngoài gặp nạn trên biển.

TT.Huế gấp rút triển khai các phương án phòng chống bão
Trước diễn biến phức tạp của siêu bão Noru, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế gấp rút triển khai các phương án phòng chống bão, sẵn sàng trước các tình huống đột xuất, bất ngờ.

TT.Huế gia cố các tuyến đê xung yếu
Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An phối hợp chính quyền địa phương xã Phú Thuận (Phú Vang) và các lực lượng liên quan, gia cố đoạn bờ biển có nguy cơ sạt lở; bỏ bao cát dằng chống 20 mái nhà; di dời 22 hộ/101 khẩu khu vực nguy hiểm thuộc thôn Tân An trên địa bàn xã.

Nghệ An, Hà Tĩnh khẩn trương ứng phó bão Noru
Trước thông tin bão Noru đang tiến vào đất liền và dự báo tiếp tục gây mưa to tại Nghệ An, Hà Tĩnh trong những ngày tới, người dân và chính quyền hai địa phương đã khẩn trương triển khai các phương án ứng phó với mưa bão.

Sạt lở đường tuần tra ven biển Hà Tĩnh
Mưa lớn nhiều ngày khiến đường quốc phòng ở xã Cẩm Lĩnh (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) xuất hiện 10 điểm sạt lở với tổng chiều dài khoảng 200m. Hiện, 13 hộ dân nằm trong khu vực đã được di dời đến nơi an toàn.