Chuyên mục


Vietnam Airlines ký hợp tác với Trung tâm y khoa T-Matsuoka

06/03/2023 11:27 (GMT +7)

Trung tâm y khoa T-Matsuoka sẽ là đơn vị cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam cho các Hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

Nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng cho hành khách, Vietnam Airlines ký kết hợp tác với Trung tâm y khoa T-Matsuoka (T-Matsuoka Medical Center) cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho Hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với Trung tâm y khoa T-Matsuoka. Ảnh: Vietnam Airlines

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với Trung tâm y khoa T-Matsuoka. Ảnh: Vietnam Airlines

Lễ ký kết diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Y tế chân chính Nhật Bản vì Việt Nam nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thiết lập quân hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Được biết, sự kiện có sự hiện diện của bà Akie Abe, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ đóng góp xã hội Nhật Bản, Phu nhân Cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe; Ngài Yamada Takio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và các lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu của ngành y tế hai nước.

Theo đại diện Vietnam Airlines, hợp tác với Trung tâm y khoa T-Matsuoka, hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines sẽ được đón nhận những dịch vụ y tế chân chính, chuyên nghiệp và tận tâm.

Qua đó, sức khoẻ của các hội viên luôn được viên mãn, tràn đầy, có thể tận hưởng những hành trình khám phá thế giới cùng Vietnam Airlines. Đồng thời, những triết lý, tiêu chuẩn, mô hình y tế tiên tiến của Nhật Bản sẽ được lan tỏa rộng rãi đến với đông đảo khách hàng Vietnam Airlines nói riêng, người Việt Nam nói chung.

Trung tâm y khoa T-Matsuoka được biết đến là một biểu tượng ngoại giao về hợp tác y tế giữa Việt Nam - Nhật Bản, đem đến hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, kế thừa tinh hoa của nền y tế Nhật Bản với đội ngũ bác sĩ Nhật - Việt chuyên môn cao, cùng quy trình thăm khám tỉ mỉ, tận tâm và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tối tân.

Trung tâm y khoa T-Matsuoka được đầu tư và vận hành bởi Emergency Medical Service (EMS) - Tập đoàn Y tế uy tín hàng đầu với hệ thống các cơ sở trải dài khắp Nhật Bản.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm toàn diện và trọn vẹn cho hành khách, Vietnam Airlines không chỉ cung cấp dịch vụ hàng không an toàn, chất lượng cao mà còn kết nối hành khách với những quyền lợi, ưu đãi đa dạng trong nhiều lĩnh vực ngoài hàng không như y tế, chăm sóc sức khỏe, du lịch, khách sạn, nhà hàng, nghỉ dưỡng.

Kim Khánh
Các đơn vị điện lực, viễn thông sẽ phải trả phí thuê hạ tầng đường bộ
Luật Đường bộ mới được Quốc hội thông qua đã bổ sung quy định thu phí từ khai thác, sử dụng kết cấu hạ tầng giao thông và công trình hạ tầng kỹ thuật sử dụng chung.

Nâng cao năng lực cảng biển Việt Nam
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 5030/VPCP-TH truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về việc khai thác các cảng biển Việt Nam.

Thông quan lối chuyên dụng ở cửa khẩu Hữu Nghị
Từ ngày 1/8 tới đây, phương thức giao nhận hàng hóa, xuất nhập cảnh qua các lối thông quan, đường chuyên dụng vận chuyển hàng hóa thuộc cặp cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị- Hữu Nghị Quan, Tân Thanh - Pò Chài; Cốc Nam - Lũng Nghịu.

Vietnam Airlines dẫn đầu về tỷ lệ bay đúng giờ
Theo báo cáo của Cục Hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines đạt tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất ngành hàng không nội địa trong 6 tháng đầu năm 2024, với 84,1% chuyến bay cất cánh đúng giờ.

Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn báo lãi tăng 39%
CTCP Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn (mã SCS) vừa công bố BCTC quý 2/2024 với doanh thu thuần 264 tỷ đồng, tăng 53% so với cùng kỳ. 

Hàng không tạo đà, du lịch bứt tốc
Cùng với sự mở rộng đường bay và đa dạng hóa sản phẩm của các hãng hàng không, ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phục hồi mạnh mẽ với dự đoán sẽ đón 18 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2024, tăng 40% so với năm ngoái.

Xăng, dầu giảm giá
Liên bộ Công Thương - Tài chính vừa công bố điều chỉnh giá xăng dầu áp dụng kể từ chiều ngày 18/7.