Chuyên mục


Khách hàng VPBank nhận thưởng hàng chục triệu đồng

25/08/2022 17:25 (GMT +7)

Tham gia chương trình khuyến mại "Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi", nhiều khách hàng của VPBank đã trúng đồng thời nhiều giải thưởng, có những khách hàng trúng tới hàng chục triệu đồng. Giải thưởng là tiền mặt và đã được chuyển ngay vào tài khoản của khách hàng.

Chương trình "Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi" được triển khai đối với các khách hàng gửi mới sổ tiết kiệm tại VPBank từ đầu tháng 6/2022. Theo thể lệ của chương trình, tương ứng với mỗi 5 triệu đồng gửi tiết kiệm trực tuyến hoặc mỗi 50 triệu đồng gửi tiết kiệm tại quầy khách hàng sẽ được tặng một mã số dự thưởng. Như vậy, khách hàng gửi tiết kiệm với số tiền càng lớn thì sẽ nhận được càng nhiều mã dự thưởng, từ đó cơ hội trúng giải sau các đợt quay số càng cao. 

Hè sang gửi tiền - Nhận liền ưu đãi

Hè sang gửi tiền - Nhận liền ưu đãi

Cuối tháng 7/2022 vừa qua, VPBank đã tổ chức đợt quay số trúng thưởng lần 1 dành cho gần 40.000 khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy/trực tuyến từ 01/06 – 30/06 và đăng ký tham gia chương trình "Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi". 

Lần quay số đầu tiên này đã có 2 giải Đặc biệt trị giá 12 triệu đồng tiền mặt/ giải; 10 Giải Nhất, trị giá 3 triệu đồng/ giải; 30 Giải Nhì trị giá 1,5 triệu đồng/giải và 50 giải Ba, trị giá 200 nghìn đồng/giải tìm được chủ nhân. Toàn bộ các giải thưởng từ vòng quay số trúng thưởng lần này là tiền mặt và đã được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của khách hàng trúng thưởng. 

VPBankNEO

VPBankNEO

Bên cạnh giải thưởng là tiền mặt giá trị cao, một điểm khiến chương trình khuyến mại “Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi” 2022 của VPBank càng trở nên đặc biệt hơn đó chính là trong đợt quay số lần này, đã có tới 4 khách hàng may mắn tại Hà Nội, TPHCM và Thanh Hoá trúng đồng thời nhiều giải thưởng của chương trình nhờ sở hữu nhiều mã dự thưởng, tương ứng với tổng giá trị giải thưởng nhận về của mỗi người lên tới hàng chục triệu đồng. 

Chia sẻ về chương trình lần này, đại diện VPBank cho biết: “VPBank thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Chương trình “Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi” lần này đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia, cho thấy kênh gửi tiết kiệm đang được các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt, có lẽ bởi sức hút lớn hơn so với các kênh đầu tư khác. Chương trình lần này có thêm điểm đặc biệt là không giới hạn số lượng mã dự thưởng cũng như số giải thưởng mà mỗi khách hàng nhận được”. 

Toa nha VPBank

Toa nha VPBank

“Đợt quay số cuối chương trình sẽ được thực hiện vào tháng 9/2022 với rất nhiều quà tặng giá trị, cao nhất lên tới 60 triệu đồng nên lượng khách hàng tham gia chương trình vẫn tiếp tục tăng cao. Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã tham gia chương trình”, đại diện VPBank chia sẻ.

VPBank ưu đãi gửi tiết kiệm 2022

VPBank ưu đãi gửi tiết kiệm 2022

Được biết, cùng với hoạt động quay số may mắn, tính đến hết 31/7/2022, VPBank cũng đã trao tặng gần 9.000 phần quà tiền mặt cho các khách hàng gửi tiết kiệm qua nền tảng online VPBank NEO và hàng nghìn phần quà hiện vật khác cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy. 

Chương trình "Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi" do ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức từ trong hai tháng 6 - 7/2022, nhằm tri ân khách hàng gửi tiết kiệm tại VPBank nhân dịp Hè 2022. Chương trình sẽ có hai đợt quay số trúng thưởng dành cho các khách hàng gửi mới sổ tiết kiệm theo cả hai hình thức: trực tuyến và tại quầy. Chương trình không giới hạn số mã dự thưởng cũng như số lượng giải thưởng mà mỗi khách hàng có thể nhận được. Do đó, khách hàng càng gửi nhiều tiền trong chương trình thì càng có cơ hội nhận giải thưởng lớn.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900545415 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn 

Mỹ Diệu
Vàng trong nước và quốc tế đồng loạt giảm sâu
Giá vàng miếng SJC tiếp tục lao dốc, về 89,5 triệu đồng/lượng. Trên thị trường quốc tế giá vàng cũng giảm mạnh, hiện chỉ còn 2.330 USD/ounce.

Lượng vàng trúng thầu lập đỉnh
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa công bố kết quả phiên đấu thầu vàng miếng SJC lần thứ 9, diễn ra sáng 23/5.

Giá vàng trong nước giảm mạnh theo đà lao dốc của giá vàng thế giới
Sáng nay, giá vàng SJC trong nước mất gần 1 triệu đồng/lượng, trong bối cảnh giá vàng thế giới rơi tự do gần 50 USD/ounce chỉ sau một đêm, xuống còn 2.371 USD/ounce.

Novaland hợp tác nghiên cứu làm nhà ở xã hội
Nhằm chung tay đồng hành với Chính phủ trong các hoạt động cộng đồng, nhân văn, ngày 22/05/2024, Tập đoàn Novaland ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư, xây dựng Dự án nhà ở xã hội với Tập đoàn Hoàng Quân.

Phân khúc nào nóng nhất khi thị trường bất động sản tăng nhiệt?
Từ đầu năm 2024, thị trường bất động sản ghi nhận nhiều chỉ dấu tích cực với mức độ quan tâm và lượng thanh khoản tăng vọt. Trong đó, các sản phẩm thấp tầng từ các chủ đầu tư uy tín, đang trở thành tâm điểm thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng 4 lần
Báo cáo của Tổng cục Thống kê trong 4 tháng đầu năm cho thấy, kinh doanh bất động sản tiếp tục là lĩnh vực đứng vị trí thứ hai trong thu hút dòng vốn FDI, với hơn 1,6 tỷ USD, tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ năm 2023.

Gần 8.000 lượng bán với giá 'trên cơ' thị trường
Ngày 21/5/2024, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức thành công phiên đấu thầu vàng miếng lần thứ 8 trong năm với 9 thành viên trúng thầu, tổng khối lượng là 79 lô, tương đương 7.900 lượng vàng.