Chuyên mục


Khách hàng VPBank nhận thưởng hàng chục triệu đồng

25/08/2022 17:25 (GMT +7)

Tham gia chương trình khuyến mại "Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi", nhiều khách hàng của VPBank đã trúng đồng thời nhiều giải thưởng, có những khách hàng trúng tới hàng chục triệu đồng. Giải thưởng là tiền mặt và đã được chuyển ngay vào tài khoản của khách hàng.

Chương trình "Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi" được triển khai đối với các khách hàng gửi mới sổ tiết kiệm tại VPBank từ đầu tháng 6/2022. Theo thể lệ của chương trình, tương ứng với mỗi 5 triệu đồng gửi tiết kiệm trực tuyến hoặc mỗi 50 triệu đồng gửi tiết kiệm tại quầy khách hàng sẽ được tặng một mã số dự thưởng. Như vậy, khách hàng gửi tiết kiệm với số tiền càng lớn thì sẽ nhận được càng nhiều mã dự thưởng, từ đó cơ hội trúng giải sau các đợt quay số càng cao. 

Hè sang gửi tiền - Nhận liền ưu đãi

Hè sang gửi tiền - Nhận liền ưu đãi

Cuối tháng 7/2022 vừa qua, VPBank đã tổ chức đợt quay số trúng thưởng lần 1 dành cho gần 40.000 khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy/trực tuyến từ 01/06 – 30/06 và đăng ký tham gia chương trình "Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi". 

Lần quay số đầu tiên này đã có 2 giải Đặc biệt trị giá 12 triệu đồng tiền mặt/ giải; 10 Giải Nhất, trị giá 3 triệu đồng/ giải; 30 Giải Nhì trị giá 1,5 triệu đồng/giải và 50 giải Ba, trị giá 200 nghìn đồng/giải tìm được chủ nhân. Toàn bộ các giải thưởng từ vòng quay số trúng thưởng lần này là tiền mặt và đã được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của khách hàng trúng thưởng. 

VPBankNEO

VPBankNEO

Bên cạnh giải thưởng là tiền mặt giá trị cao, một điểm khiến chương trình khuyến mại “Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi” 2022 của VPBank càng trở nên đặc biệt hơn đó chính là trong đợt quay số lần này, đã có tới 4 khách hàng may mắn tại Hà Nội, TPHCM và Thanh Hoá trúng đồng thời nhiều giải thưởng của chương trình nhờ sở hữu nhiều mã dự thưởng, tương ứng với tổng giá trị giải thưởng nhận về của mỗi người lên tới hàng chục triệu đồng. 

Chia sẻ về chương trình lần này, đại diện VPBank cho biết: “VPBank thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Chương trình “Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi” lần này đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia, cho thấy kênh gửi tiết kiệm đang được các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt, có lẽ bởi sức hút lớn hơn so với các kênh đầu tư khác. Chương trình lần này có thêm điểm đặc biệt là không giới hạn số lượng mã dự thưởng cũng như số giải thưởng mà mỗi khách hàng nhận được”. 

Toa nha VPBank

Toa nha VPBank

“Đợt quay số cuối chương trình sẽ được thực hiện vào tháng 9/2022 với rất nhiều quà tặng giá trị, cao nhất lên tới 60 triệu đồng nên lượng khách hàng tham gia chương trình vẫn tiếp tục tăng cao. Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã tham gia chương trình”, đại diện VPBank chia sẻ.

VPBank ưu đãi gửi tiết kiệm 2022

VPBank ưu đãi gửi tiết kiệm 2022

Được biết, cùng với hoạt động quay số may mắn, tính đến hết 31/7/2022, VPBank cũng đã trao tặng gần 9.000 phần quà tiền mặt cho các khách hàng gửi tiết kiệm qua nền tảng online VPBank NEO và hàng nghìn phần quà hiện vật khác cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy. 

Chương trình "Hè sang gửi tiền – Nhận liền ưu đãi" do ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức từ trong hai tháng 6 - 7/2022, nhằm tri ân khách hàng gửi tiết kiệm tại VPBank nhân dịp Hè 2022. Chương trình sẽ có hai đợt quay số trúng thưởng dành cho các khách hàng gửi mới sổ tiết kiệm theo cả hai hình thức: trực tuyến và tại quầy. Chương trình không giới hạn số mã dự thưởng cũng như số lượng giải thưởng mà mỗi khách hàng có thể nhận được. Do đó, khách hàng càng gửi nhiều tiền trong chương trình thì càng có cơ hội nhận giải thưởng lớn.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900545415 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn 

Mỹ Diệu
VN-Index 'đi về đâu' cuối năm?
Kể từ thời điểm chịu tác động bởi dịch Covid-19, thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam có mối tương quan chặt chẽ, biểu hiện qua biến động chỉ số P/E của S&P 500 và VN-Index.

Đẩy nhanh tiến độ đầu tư, khai thác tại một số cảng hàng không
Đối với các cảng hàng không có đề xuất xã hội hóa đầu tư, cải tạo, nâng cấp, mở rộng, Phó Thủ tướng giao Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố có liên quan triển khai công tác nghiên cứu đầu tư, đánh giá hiệu quả kinh tế, kỹ thuật và khả năng huy động nguồn vốn,...

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư NovaWorld Ho Tram
Đồng hành cùng Novaland trong nhiều hoạt động, gia đình đạo diễn Victor Vũ cũng đồng thời là khách hàng lâu năm và sở hữu một số sản phẩm bất động sản do tập đoàn phát triển, trong đó có NovaWorld Ho Tram.

Vàng PNJ lãi kỷ lục
Lũy kế 8 tháng đầu năm 2022, PNJ ghi nhận doanh thuần đạt 23.049 tỷ đồng, tăng 87,6% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế đạt 1.246 tỷ đồng, tăng 99,4%.

Xu hướng sưu tập bất động sản của nhà giàu
Theo The Wealth Report của Knight Frank, có đến 2/3 lượng tài sản của giới siêu giàu được phân bổ vào bất động sản (BĐS). Nên không có gì khó hiểu khi sưu tập BĐS, nhất là BĐS quý hiếm, từ lâu đã là cuộc chơi đỉnh cao của giới siêu giàu.

Bắc Giang tăng cường quản lý trong thi công xây dựng
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý chất lượng xây dựng, quản lý an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình.

CII thưởng cổ phiếu
Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) dự kiến phát hành hơn 35 triệu cổ phiếu để thưởng, vốn điều lệ dự kiến tăng từ 2.840 tỷ đồng lên 3.193 tỷ đồng.