Chuyên mục


Tưng bừng Lễ hội mua sắm cuối hè cùng thẻ tín dụng VPBank tại Vincom

27/08/2022 15:00 (GMT +7)

Từ ngày 27/08 đến hết 04/09/2022, khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế do VPBank phát hành sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi chi tiêu, mua sắm tại các trung tâm thương mại Vincom.

Chương trình được áp dụng với một số gian hàng ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm… thuộc hệ thống Vincom tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, VPBank hoàn tiền lên đến 20% (tối đa 400.000 VNĐ) cho khách hàng có phát sinh tổng giao dịch khi mua sắm qua thẻ tín dụng VPBank từ 2.000.000 VNĐ trở lên.

Các hóa đơn có giá trị từ 500.000 VNĐ đối với dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí cũng được hoàn tiền 20% (tối đa 200.000 VNĐ). Đặc biệt, 130 khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất (tối thiểu 5.000.000 VNĐ) trong suốt thời gian diễn ra chương trình sẽ được hoàn tiền lên đến 1.000.000 VNĐ.

Các hóa đơn có giá trị từ 500.000 VNĐ đối với dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí cũng được hoàn tiền 20%

Các hóa đơn có giá trị từ 500.000 VNĐ đối với dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí cũng được hoàn tiền 20%

Tất cả thẻ tín dụng quốc tế VPBank (thẻ chính và thẻ phụ), bao gồm cả thẻ tín dụng mở mới trong thời gian triển khai chương trình đều có cơ hội nhận hoàn tiền khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện nói trên. Mỗi khách hàng (tính theo mã CIF) sẽ nhận được 01 lần hoàn tiền. Khách hàng khi tham gia chương trình vẫn đồng thời được hưởng những ưu đãi thuộc tính năng hiện tại của thẻ tín dụng quốc tế mà khách hàng đang sử dụng tại VPBank.

Chi tiêu qua thẻ tín dụng là phương thức giao dịch không còn xa lạ đối với người dùng bởi nhiều lợi ích thiết thực cũng như hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Các dòng thẻ tín dụng chủ đạo của VPBank hiện nay có thể kể đến như: VPBank Diamond World dành riêng cho phân khúc khách hàng ưu tiên, VPBank StepUP phù hợp với giới trẻ năng động, VPBank Lady - sự lựa chọn của đa số khách hàng là phái nữ, VPBank Travel Miles với chương trình tích lũy dặm và đổi vé máy bay/khách sạn trên toàn thế giới, cùng dòng thẻ đồng thương hiệu như VPBank - Shopee, VPBank - California Fitness, VPBank – VietnamAirlines.

KV_Bung no LH Mua Sam_Banner 800x507

Mới đây, trong khuôn khổ giải thưởng thường niên Visa Award 2021, Visa đã vinh danh VPBank tại 4 hạng mục giải thưởng trong hoạt động thẻ, trong đó có 2 giải thưởng dành cho Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ tín dụng 2021 và Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ thẻ tín dụng hoạt động 2021.

Đây là minh chứng cho thấy sự nỗ lực của VPBank trong việc thấu hiểu khách hàng và đưa ra những sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng về tính năng, ưu đãi, đáp ứng nhu cầu chi tiêu của từng nhóm khách hàng. 

 “Là ngân hàng tiên phong về chuyển đổi số, VPBank đã số hóa tối đa hành trình trải nghiệm thẻ của khách hàng, từ khi đăng ký phát hành đến sử dụng, quản lý mà vẫn đảm bảo yếu tố bảo mật. Để có kế hoạch chi tiêu hiệu quả, VPBank mong muốn khách hàng tận dụng được ưu đãi của từng dòng thẻ tín dụng, kết hợp tham gia các chương trình khuyến mãi như Lễ hội mua sắm cuối hè cùng thẻ tín dụng VPBank tại Vincom” – đại diện ngân hàng chia sẻ thêm.

Quý khách tham khảo chi tiết tính năng tại: https://tb.vpbank.com.vn/Vincom hoặc liên hệ: 1900 545 415 (dành cho Khách hàng tiêu chuẩn)/1800545415 (dành cho Khách hàng ưu tiên).

vpbank 27 -8
Kim Khánh
Đẩy nhanh tiến độ đầu tư, khai thác tại một số cảng hàng không
Đối với các cảng hàng không có đề xuất xã hội hóa đầu tư, cải tạo, nâng cấp, mở rộng, Phó Thủ tướng giao Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố có liên quan triển khai công tác nghiên cứu đầu tư, đánh giá hiệu quả kinh tế, kỹ thuật và khả năng huy động nguồn vốn,...

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư NovaWorld Ho Tram
Đồng hành cùng Novaland trong nhiều hoạt động, gia đình đạo diễn Victor Vũ cũng đồng thời là khách hàng lâu năm và sở hữu một số sản phẩm bất động sản do tập đoàn phát triển, trong đó có NovaWorld Ho Tram.

Vàng PNJ lãi kỷ lục
Lũy kế 8 tháng đầu năm 2022, PNJ ghi nhận doanh thuần đạt 23.049 tỷ đồng, tăng 87,6% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế đạt 1.246 tỷ đồng, tăng 99,4%.

Xu hướng sưu tập bất động sản của nhà giàu
Theo The Wealth Report của Knight Frank, có đến 2/3 lượng tài sản của giới siêu giàu được phân bổ vào bất động sản (BĐS). Nên không có gì khó hiểu khi sưu tập BĐS, nhất là BĐS quý hiếm, từ lâu đã là cuộc chơi đỉnh cao của giới siêu giàu.

Bắc Giang tăng cường quản lý trong thi công xây dựng
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý chất lượng xây dựng, quản lý an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình.

CII thưởng cổ phiếu
Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) dự kiến phát hành hơn 35 triệu cổ phiếu để thưởng, vốn điều lệ dự kiến tăng từ 2.840 tỷ đồng lên 3.193 tỷ đồng.

Trái phiếu doanh nghiệp lại 'bung lụa'
Nhu cầu phát hành trái phiếu được giải tỏa, khối lượng phát hành dự kiến sẽ gia tăng trở lại, đặc biệt sau tình trạng dồn nén và chờ đợi định hướng chính sách trong nhiều tháng.