Chuyên mục


CSGT Công an Bắc Giang kịp thời đưa lái xe bị sốt cao đi cấp cứu

05/02/2024 12:55 (GMT +7)

Ngày 3/2, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bắc Giang) đã đưa lái xe bị sốt cao đi cấp cứu kịp thời.

Chị Lê Thị Huân tại Trung tâm y tế Lạng Giang

Chị Lê Thị Huân tại Trung tâm y tế Lạng Giang

Khoảng 19 giờ 20 phút ngày 3/2, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bắc Giang) làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về chuyên đề nồng độ cồn tại địa phận thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang phát hiện xe ô tô 98C-261.75 đỗ trên vỉa hè có dấu hiệu bất thường. Tổ công tác đã tiếp cận phương tiện, phát hiện nữ lái xe mặt đỏ và trạng thái mệt mỏi.

Qua test nhanh không phát hiện lái xe sử dụng rượu bia. Nữ lái xe cho biết, chị bị sốt cao, đau đầu không thể tiếp tục di chuyển nên đỗ xe trên vỉa hè để nghỉ ngơi. Tổ công tác đã nhanh chóng lái xe đưa chị vào Trung tâm Y tể huyện Lạng Giang để cấp cứu.

Nữ lái xe là Lê Thị Huân (46 tuổi, trú tại xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Tại Bệnh viện, chị được các bác sỹ khám và cho sử dụng thuốc hạ sốt. Sức khoẻ của chị Huân dần ổn định, Tổ công tác đã bàn giao chị cho gia đình chăm sóc.

                                                                                                     

PV
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương
Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé chỉ từ 0 đồng và giảm 10% vé Business cho hành khách.

Bắc Giang có tân Giám đốc Sở GTVT 43 tuổi
UBND tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (43 tuổi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang.

Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn
Ngày 29/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi đối thoại với trên 250 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 126 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Bắc Ninh: Cả khu phố xôn xao vì một con rắn nước
Lợi dụng lòng tin về sự xuất hiện của “rắn thần” một số người dân ở khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tự ý mang bát hương, căng bạt lập đền thờ cúng bái gây hoang mang dư luận, có dấu hiệu được cho là mê tin dị đoan.

Bổ nhiệm ông Hồ An Phong làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe đường dài cho lái mới
Một số tài xế lái xe đường dài cho chúng tôi biết, “lái xe” là một trong những nghề khá nguy hiểm và đầy thách thức. Đối với những tài xế mới, khi di chuyển đường dài lại càng không hề dễ dàng.