Chuyên mục


Chuyến xe yêu thương

03/02/2024 11:04 (GMT +7)

Sáng ngày 3/2, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” chở các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện về quê đón Tết.

“Chuyến xe yêu thương” là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế, thể hiện mục tiêu “Chăm sóc toàn diện” của Bệnh viện Trung ương Huế trong việc chăm lo cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón Tết.

GS.TS. Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trực tiếp đến tham dự chương trình và cùng các nhà hảo tâm trao tặng quà tết cho các bệnh nhân.

GS.TS. Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trực tiếp đến tham dự chương trình và cùng các nhà hảo tâm trao tặng quà tết cho các bệnh nhân.

Chương trình năm nay gồm 7 chuyến xe chở gần 200 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ Bệnh viện Trung ương Huế đi các tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

GS.TS. Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trực tiếp đến tham dự chương trình và cùng các nhà hảo tâm trao tặng quà tết cho các bệnh nhân gồm 3 phần quà kèm 1.000.000 đồng/suất. Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê đón Tết.

“Chuyến xe yêu thương” là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế.

“Chuyến xe yêu thương” là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế.

Đối với các bệnh nhân ở lại trong dịp Tết, Bệnh viện Trung ương Huế cũng tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết, thăm hỏi, tặng quà; thực hiện miễn giảm chi phí điều trị, nằm viện trong dịp Tết nhằm mang không khí Tết đến với từng bệnh nhân, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh.

Hồng Nhi
Bắc Giang có tân Giám đốc Sở GTVT 43 tuổi
UBND tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (43 tuổi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang.

Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn
Ngày 29/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi đối thoại với trên 250 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 126 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Bắc Ninh: Cả khu phố xôn xao vì một con rắn nước
Lợi dụng lòng tin về sự xuất hiện của “rắn thần” một số người dân ở khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tự ý mang bát hương, căng bạt lập đền thờ cúng bái gây hoang mang dư luận, có dấu hiệu được cho là mê tin dị đoan.

Bổ nhiệm ông Hồ An Phong làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe đường dài cho lái mới
Một số tài xế lái xe đường dài cho chúng tôi biết, “lái xe” là một trong những nghề khá nguy hiểm và đầy thách thức. Đối với những tài xế mới, khi di chuyển đường dài lại càng không hề dễ dàng.

Gần 2.000 thanh niên ở Bắc Ninh hồ hởi lên đường nhập ngũ
Sáng 25/2, hoà chung không khí phấn khởi của Ngày hội tòng quân trong cả nước, hơn 1.700 thanh niên toàn tỉnh Bắc Ninh, trong đó có 117 thanh niên ưu tú được kết nạp Đảng đã hồ hởi lên đường nhập ngũ tại các đơn vị Quân đội và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.