Chuyên mục


SAVABECO tặng 10 chuyến xe 0 đồng và hàng trăm suất quà cho người lao động khó khăn về quê ăn Tết

06/02/2024 10:07 (GMT +7)

Tết kết nối tình thân, Bia Sao Vàng – SAVABECO đã tổ chức chương trình “Chuyến xe 0 đồng năm 2024” với mong muốn giúp đỡ người lao động, sinh viên Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

Chuyến xe lăn bánh đưa các công nhân về sum họp cùng gia đình sau một năm vất vả mưu sinh.

Chuyến xe lăn bánh đưa các công nhân về sum họp cùng gia đình sau một năm vất vả mưu sinh.

Theo đó, chương trình "Chuyến xe 0 đồng năm 2024” do Công ty Cổ phần Tập Đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng - SAVABECO và Hội doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam Hà Tĩnh Phía Nam tổ chức sẽ tặng gần 1000 vé xe 0 đồng tương đương 10 chuyến xe cho những người con xa xứ về quê ăn Tết,  chuyến xe đầu tiên được khởi hành vào sáng ngày 04/02/2024 (tức ngày 25 âm lịch).

Niềm vui của các công nhân khi được về quê trên chuyến xe nghĩa tình.

Niềm vui của các công nhân khi được về quê trên chuyến xe nghĩa tình.

Hiện tại, cổng đăng ký chương trình "Chuyến xe 0 đồng năm 2024" đã lần lượt nhận đơn đăng ký của những người lao động nghèo, sinh viên nghèo mong về quê trên chuyến xe miễn phí. "Chuyến xe 0 đồng" được tổ chức qua các năm nhằm góp phần lan tỏa ý nghĩa xã hội và trao niềm vui sum vầy trong dịp Tết đến những hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.

z5138593032627_79e6de90ac501957fead138c2ffd0a10
Công ty Cổ phần Tập Đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO đã tổ chức chào mừng và tặng hàng trăm suất quà cho công nhân và các em sinh viên tỉnh Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần Tập Đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO đã tổ chức chào mừng và tặng hàng trăm suất quà cho công nhân và các em sinh viên tỉnh Hà Tĩnh

Trước đó, ngày 26/01, Công ty Cổ phần Tập Đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng - SAVABECO  đã tổ chức chào mừng và tặng hàng trăm suất quà cho công nhân, và các em sinh viên tỉnh Hà Tĩnh.

Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024 đang gần kề, chương trình “Chuyến xe 0 đồng” do Công ty Cổ phần Tập Đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng - SAVABECO và Hội doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam Hà Tĩnh Phía Nam tổ chức hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần đoàn kết dân tộc, gắn kết gia đình, tạo cơ hội cho người dân trở về quê hương, tận hưởng ngày Tết với gia đình. Những chuyến xe 0 đồng mà Bia Sao Vàng - SAVABECO mong muốn được mang đến là có thể san sẻ, giúp cho những hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết trọn vẹn, đoàn viên và ngập tràn tiếng cười.

Hoàng Yến
Bắc Giang có tân Giám đốc Sở GTVT 43 tuổi
UBND tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (43 tuổi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang.

Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn
Ngày 29/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi đối thoại với trên 250 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 126 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Bắc Ninh: Cả khu phố xôn xao vì một con rắn nước
Lợi dụng lòng tin về sự xuất hiện của “rắn thần” một số người dân ở khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tự ý mang bát hương, căng bạt lập đền thờ cúng bái gây hoang mang dư luận, có dấu hiệu được cho là mê tin dị đoan.

Bổ nhiệm ông Hồ An Phong làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe đường dài cho lái mới
Một số tài xế lái xe đường dài cho chúng tôi biết, “lái xe” là một trong những nghề khá nguy hiểm và đầy thách thức. Đối với những tài xế mới, khi di chuyển đường dài lại càng không hề dễ dàng.

Gần 2.000 thanh niên ở Bắc Ninh hồ hởi lên đường nhập ngũ
Sáng 25/2, hoà chung không khí phấn khởi của Ngày hội tòng quân trong cả nước, hơn 1.700 thanh niên toàn tỉnh Bắc Ninh, trong đó có 117 thanh niên ưu tú được kết nạp Đảng đã hồ hởi lên đường nhập ngũ tại các đơn vị Quân đội và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.