Chuyên mục


Cháy lớn tại gara ô tô

09/10/2022 18:20 (GMT +7)

Ngày 9/10, tại xã Tân Dĩnh (Lạng Giang, Bắc Giang) xảy ra vụ cháy tại gara ô tô khiến ngọn lửa bùng phát mạnh, khói bốc từng cột đen, nhiều công nhân, lao động nhanh chóng thoát ra ngoài.

Trao đổi với PV Banduong, đại diện lãnh đạo xã Tân Dĩnh (Lạng Giang, Bắc Giang) cho biết, khoảng 11 giờ ngày 9/10 nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại gara ở thôn Dĩnh Cầu. Ngay sau đó, 16 cán bộ, chiến sĩ và 2 xe chữa cháy kịp thời có mặt triển khai phương án chữa cháy. Lúc này, ngọn lửa bùng cháy tới khu vực xe ô tô giường nằm 45 chỗ và xe 4 chỗ kèm theo tiếng nổ lớn của các loại chất liệu khác, có nguy cơ cháy lan sang gara bên cạnh. Đến 11 giờ 35 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn, không có thiệt hại về người.

Đám cháy xảy ra tại Gara ô tô Nhàn Nhã, thôn Dĩnh Cầu, xã Tân Dĩnh (Lạng Giang).

Đám cháy xảy ra tại Gara ô tô Nhàn Nhã, thôn Dĩnh Cầu, xã Tân Dĩnh (Lạng Giang).

Làm việc với Công an huyện Lạng Giang, anh Giáp Văn Nhã (SN 1988), chủ Gara ô tô Nhàn Nhã cho biết, khi đang làm việc trong gara thì tôi nghe thấy tiếng nổ phát ra từ chiếc ô tô giường nằm.

“Tôi chạy ra xem thì thấy khói, sau đó lấy bình chữa cháy để dập đám cháy; đồng thời báo với người thân gọi điện cho cơ quan chức năng", anh Nhã thông tin.

Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Hiện Công an huyện Lạng Giang đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy, thống kê thiệt hại về tài sản.

Thanh Tuyền
Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh về vận tải đường bộ
Đối với các vấn đề liên quan đến công tác an toàn giao thông (ATGT), phòng chống thiên tai, người dân và doanh nghiệp liên hệ tới số điện thoại 0916.608.085.

Tạm giữ 8.000 đôi giày nhãn mác MLB, Nike, Adidas
Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với Công an tỉnh tiến hành kiểm tra đột xuất một hộ kinh doanh bán hàng trên mạng xã hội Facebook, tạm giữ 8.000 đôi giày có dấu hiệu giả mạo nhãn mác.

Bắc Giang khởi tố vụ án sản xuất thực phẩm giả
Công an tỉnh Bắc Giang ngày 8/11/2022 đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm” xảy ra tại hộ kinh doanh do ông N.C.K làm chủ có địa chỉ tại thôn Đông Lý, xã Tân Mỹ.

Thông cáo Kỳ họp thứ 22 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương
Trong các ngày 1 - 2/11/2022, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 22. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.

Gọi ngay 156 khi nhận cuộc gọi rác, cuộc gọi lừa đảo
Đầu số 156 sẽ tiếp nhận cuộc gọi của người dân, bên cạnh tổng đài 5656 nhận tin nhắn thông tin về cuộc gọi rác, cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo.

Khai trừ Đảng cựu Viện trưởng VKSND huyện Lục Ngạn
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Vi Đức Ninh, cựu Viện trưởng VKSND huyện Lục Ngạn.

Úc không thích xe điện
Có rất nhiều lý do được đưa ra khi Úc không phải là một điểm đến lý tưởng cho xe điện, trong đó có bài toán về kinh tế. Và cũng rất lạ đời là, xe ô tô điện cũ thường có giá cao hơn 30% so với xe đăng ký mới.