Chuyên mục


Xí nghiệp xe buýt Hà Nội phản hồi ý kiến khách hàng

04/10/2022 10:47 (GMT +7)

Ngay khi nhận được thông tin đơn vị này đã xác minh lái xe điều khiển xe buýt BKS 29B - 14769 là Vũ Đặng Thái và yêu cầu kiểm điểm, cam kết chấp hành nghiêm các quy định trong vận hành phương tiện cũng như phục vụ hành khách trên tuyến.

Ngày 26/9/2022, Banduong có đăng bài “Hành khách gửi thư góp ý với Lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Hà Nội”, phản ánh ý kiến của độc giả Nguyễn Kim Hoàng, cũng là hành khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ trên các tuyến của Xí Nghiệp xe buýt Hà Nội. Trong đó, độc giả góp ý về chất lượng dịch vụ xe buýt, đặc biệt là thao tác vận hành của tái xế điều khiển xe mang BKS 29B - 14769 tuyến số 31.

Về chất lượng phương tiện, Xí nghiệp đã cho kiểm tra và khắc phục triệt để lỗi ống thoát nước điều hòa bị nứt

Về chất lượng phương tiện, Xí nghiệp đã cho kiểm tra và khắc phục triệt để lỗi ống thoát nước điều hòa bị nứt

Ngay sau khi đọc bài báo cũng như tiếp nhận được thông tin, Xí nghiệp xe buýt Hà Nội đã có công văn cảm ơn tới Banduong và bạn đọc Nguyễn Kim Hoàng đã có những ý kiến đóng góp thiện chí đối với chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Lãnh đạo quản lý xí nghiệp trên cho biết đã xác minh lái xe điều khiển xe buýt BKS 29B - 14769 là Vũ Đặng Thái và yêu cầu kiểm điểm, cam kết chấp hành nghiêm các quy định trong vận hành phương tiện cũng như phục vụ hành khách trên tuyến. Đồng thời, đơn vị sẽ có hình thức xử lý nghiêm theo quy định.

Về chất lượng phương tiện, Xí nghiệp xe buýt Hà Nội cho kiểm tra và khắc phục triệt để lỗi ống thoát nước điều hòa bị nứt. Đồng thời tuyên truyền tới đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ nghiêm túc chấp hành các quy định trong phục vụ hành khách.

Xí nghiệp xe buýt Hà Nội cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ vận tải công cộng ngày một tốt hơn, đem lại tiện ích và sự thoải mái tối ưu cho hành khách.

Xí nghiệp xe buýt Hà Nội
Sâm Ngọc Linh của Tập đoàn Mỹ Hạnh chiếm lĩnh thị trường như thế nào?
Doanh nghiệp trồng sâm non trẻ nhưng lại đạt nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như Top 10 Thương hiệu mạnh, Thương hiệu vàng năm 2021- 2022, Doanh nhân tiêu biểu,...hẳn phải có một vị thuyền trưởng bản lĩnh, sản phẩm chất lượng, chiến dịch truyền thông hiệu quả,...và cuối cùng là có dòng tiền tốt.

Trụ sở Bộ Giáo dục, Techcombank, CoraBuilding... không an toàn về cháy nổ
Theo văn bản của UBND quận Hai Bà Trưng, trên địa bàn có 19 công trình chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) nhưng đã đưa vào hoạt động. Trong đó, có nhiều trụ sở làm việc của ngân hàng, trường học, bộ ngành.

Techcombank lãi bao nhiêu từ bảo hiểm Manulife?
Là một trong 3 ngân hàng cung cấp độc quyền và ghi nhận khoản doanh thu khổng lồ từ bảo hiểm Manulife; do đó dù có làm chuẩn thì thương hiệu Techcombank khó tránh được việc ảnh hưởng bên lề thông tin liên quan đến hãng bảo hiểm còn tồn tại nhiều sai phạm.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Chủ tịch UBND huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La
Ông Lê Văn Kỳ, nguyên giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (NN & PTNT) tỉnh Sơn La - nguyên Chủ tịch UBND huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La cùng 2 cá nhân khác bị khởi tố về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Công ty Long Hải - Doanh nghiệp tiêu biểu trúng thầu ở Ninh Bình
Tỷ lệ trung bình giá trúng thầu của Công ty TNHH MTV Long Hải dự toán đạt 97,84%. Kể cả nhiều gói thầu có dấu hiệu sai phạm, chậm tiến độ cũng được UBND huyện Kim Sơn lên tiếng thanh minh. Nhờ đó, mà Long Hải tham gia những gói thầu lớn về giao thông ở nhiều tỉnh khác.

Lễ hội Đền Đô tưởng nhớ các vị Vua triều Lý ở Bắc Ninh
Ngày 4/5, hàng nghìn người dân, du khách mọi miền Tổ quốc cùng Đoàn hậu duệ nhà Lý trong nước và Hàn Quốc về dự Lễ hội Đền Đô (phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) năm 2023 và kỷ niệm 1013 năm Ngày Vua Lý Thái Tổ - Lý Công Uẩn đăng quang Hoàng đế.

Cổ đông quan tâm gì tại đại hội Vietcombank?
Vietcombank được đánh giá số 1 về cả chất lượng dịch vụ, uy tín và ban lãnh đạo năng lực - nghiệp vụ cao. Thực tế, bức tranh đẹp lại không thực sự hoàn hảo với câu chuyện liên quan đến tiền ảo, làm đẹp báo cáo, hay lương nhân sự được đánh giá là quá hấp dẫn,...