Chuyên mục


Xí nghiệp xe buýt Hà Nội phản hồi ý kiến khách hàng

04/10/2022 10:47 (GMT +7)

Ngay khi nhận được thông tin đơn vị này đã xác minh lái xe điều khiển xe buýt BKS 29B - 14769 là Vũ Đặng Thái và yêu cầu kiểm điểm, cam kết chấp hành nghiêm các quy định trong vận hành phương tiện cũng như phục vụ hành khách trên tuyến.

Ngày 26/9/2022, Banduong có đăng bài “Hành khách gửi thư góp ý với Lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Hà Nội”, phản ánh ý kiến của độc giả Nguyễn Kim Hoàng, cũng là hành khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ trên các tuyến của Xí Nghiệp xe buýt Hà Nội. Trong đó, độc giả góp ý về chất lượng dịch vụ xe buýt, đặc biệt là thao tác vận hành của tái xế điều khiển xe mang BKS 29B - 14769 tuyến số 31.

Về chất lượng phương tiện, Xí nghiệp đã cho kiểm tra và khắc phục triệt để lỗi ống thoát nước điều hòa bị nứt

Về chất lượng phương tiện, Xí nghiệp đã cho kiểm tra và khắc phục triệt để lỗi ống thoát nước điều hòa bị nứt

Ngay sau khi đọc bài báo cũng như tiếp nhận được thông tin, Xí nghiệp xe buýt Hà Nội đã có công văn cảm ơn tới Banduong và bạn đọc Nguyễn Kim Hoàng đã có những ý kiến đóng góp thiện chí đối với chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Lãnh đạo quản lý xí nghiệp trên cho biết đã xác minh lái xe điều khiển xe buýt BKS 29B - 14769 là Vũ Đặng Thái và yêu cầu kiểm điểm, cam kết chấp hành nghiêm các quy định trong vận hành phương tiện cũng như phục vụ hành khách trên tuyến. Đồng thời, đơn vị sẽ có hình thức xử lý nghiêm theo quy định.

Về chất lượng phương tiện, Xí nghiệp xe buýt Hà Nội cho kiểm tra và khắc phục triệt để lỗi ống thoát nước điều hòa bị nứt. Đồng thời tuyên truyền tới đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ nghiêm túc chấp hành các quy định trong phục vụ hành khách.

Xí nghiệp xe buýt Hà Nội cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ vận tải công cộng ngày một tốt hơn, đem lại tiện ích và sự thoải mái tối ưu cho hành khách.

Xí nghiệp xe buýt Hà Nội
Lý do cư dân phản đối chủ đầu tư Vinaenco bằng ôtô
Bất đồng quan điểm gây ra sự việc hàng loạt xe ô tô của cư dân tại dự án chung cư 5 sao Horizon Tower đậu tràn ra đường gây ách tắc giao thông gần Khu ngoại giao đoàn, đến nay vẫn chưa giải quyết xong.

Cận cảnh dự án 'xẻ thịt' tỉnh lộ 421
Tính đến tháng 6/2024, việc thi công Dự án thành phần số 9: Xử lý cấp bách các cống xung yếu dưới đê thành phố Hà Nội do Liên danh là CTCP Đầu tư Xây dựng Đại An thực hiện vẫn tiếp tục nhiều biểu hiện không đảm bảo an toàn giao thông...

Liên tục xảy ra tai nạn mỏ gây tử vong ở Tập đoàn TKV
Công ty than Quang Hanh – Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) (Cẩm Phả, Quảng Ninh) lại vừa xảy ra tụt lò khiến 3 công nhân lao động tử vong và 1 người bị thương. Vừa tháng trước, tai nạn ở Công ty Than Thống Nhất cũng khiến 4 công nhân tử vong và 7 người bị thương.

Vì đâu lỗi hẹn thông xe cầu Bến Rừng?
Không có chuyện bên phía Quảng Ninh cho rằng đây là công trình của Hải Phòng chào mừng kỷ niệm 69 năm giải phóng (13/5) nên thiếu quan tâm thúc đẩy dự án đường dẫn, làm lỗi hẹn ngày thông xe cầu Bến Rừng như một số dư luận đồn thổi.

Vi phạm “bủa vây” Bến xe Giáp Bát
Hàng loạt vi phạm trật tự đô thị, trật tự ATGT và vô số điểm gửi xe quanh bến ô tô Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn tấp nập hoạt động, phớt lờ Kế hoạch 01 của Ban Chỉ đạo 197 TP Hà Nội.

Chưa xử lý hết vi phạm ở Dự án chung cư DMC Plaza Hạ Long
Sau phản ánh của Banduong.vn về việc xe chở thải từ Dự án chung cư DMC Plaza Hạ Long gây ô nhiễm, chính quyền phường Hồng Hải (Hạ Long) đã xử lý vi phạm hành chính về giao thông. Nhưng, việc khai thác khoáng sản khi chưa được gia hạn cấp phép gây thất thu nguồn ngân sách Nhà nước vẫn chưa được làm rõ.

Tập đoàn Dabaco bị tố thu phí nhà ở xã hội bất thường
Tại Bắc Ninh, cư dân sinh sống ở Khu nhà ở xã hội Dabaco Khắc Niệm mới đây liên tục căng băng rôn khẩu hiệu trên đường trước trụ sở chủ đầu tư CTCP Tập đoàn Dabaco đề nghị cấp lại nước, đối thoại về mức phí dịch vụ 8.500 đồng/m2...