Chuyên mục


Cách để mua xăng được hoàn tiền

26/08/2022 12:59 (GMT +7)

Từ ngày 19/8 - 19/9/2022, với mỗi giao dịch thanh toán từ 20.000đ trên ứng dụng VNPT Money tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 1 voucher trị giá 10.000đ dùng cho giao dịch lần sau. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 lần khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình...

Chính sách ưu đãi trên là kết quả hợp tác giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) nhằm triển khai thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money tại hơn 700 điểm kinh doanh xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc, với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người dùng khi mua xăng dầu tại các cây xăng.

Tặng 10.000 đồng cho khách hàng thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money

Tặng 10.000 đồng cho khách hàng thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money

Không chỉ được ưu đãi khi mua nhiên liệu xăng/dầu, khách hàng VNPT Money hiện còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác như: Voucher 30.000đ cho khách hàng mở tài khoản Mobile Money; Tặng voucher tới 50.000đ khi nạp tiền Mobile Money tại Cửa hàng F88; Hoàn 20.000đ khi thanh toán học phí qua VNPT Money….

Với sự hợp tác giữa VNPT và PVOIL, khách hàng không cần tiền mặt, chỉ cần sử dụng tính năng quét mã QR trên VNPT Money để thanh toán vừa đơn giản, vừa thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, với hàng loạt ưu đãi từ VNPT Money, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong các chi tiêu về nhiên liệu, đặc biệt trong thời điểm giá xăng dầu có nhiều biến động như hiện nay. Đây chính là điểm hấp dẫn riêng có khi khách hàng sử dụng VNPT Money để thanh toán các dịch vụ nói chung và thanh toán tiền xăng dầu nói riêng.

Các bước thanh toán tại trạm xăng PVOIl:

 Bước 1: Thông báo với nhân viên trạm xăng bạn muốn thanh toán qua VNPT Money. Lựa chọn nhiên liệu (dầu/xăng) và mệnh giá muốn đổ;

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VNPT Money, chọn "Quét mã QR";

Bước 3: Quét mã QR Code mà nhân viên trạm xăng đưa;

Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán.

Mỹ Diệu
Bắc Ninh giữ vững vị trí Top 3 địa phương dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu
Theo Tổng cục Hải quan, 8 tháng đầu năm 2022, cả nước có 8 địa phương đạt kim ngạch xuất khẩu trên 10 tỷ USD.

Giá xăng dầu nội địa điều chỉnh phù hợp với xu hướng giá dầu thế giới
Từ đầu năm đến nay, giá xăng trong nước đã trải qua 25 lần điều chỉnh giá, trong đó có 13 lần tăng, 11 lần giảm, và 1 lần giữ nguyên.

Xăng chưa đến 22.000 đồng/lít
Từ 15h ngày 21/9, xăng E5 RON 92 giảm 450 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 630 đồng/lít giá xăng trong kì này đã lùi về mức tương đương thời điểm giữa tháng 10/2021.

Trung Nam 'chông chênh' khi EVN phá vỡ cam kết
EVN đang đặt Trung Nam vào thế khó khi dừng huy động 40% công suất dự án ĐMT Trung Nam - Thuận Nam. Doanh nghiệp lo việc này sẽ ảnh hưởng đến chuyện phá vỡ cam kết về phương án tài chính được tổ chức tín dụng thống nhất, dẫn đến dự án mất khả năng cân đối trả nợ vay.

EVN lỗ đậm
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, do giá nhiên liệu đầu vào sản xuất điện như than, dầu, khí tăng đột biến từ đầu năm đến nay làm chi phí sản xuất điện của EVN tăng rất cao dẫn tới nhiều khó khăn về tài chính.

Gỡ khó cho doanh nghiệp vận tải và bến xe
Tình hình hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô nói chung, hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô, kinh doanh bến xe khách nói riêng gặp rất nhiều khó khăn sau đại dịch Covid-19.

Logistics với kinh tế cửa khẩu ở tỉnh Lạng Sơn
Báo cáo quy hoạch tỉnh Lạng Sơn thời kỳ 2022-2030 và tầm nhìn 2050 đã được xây dựng công phu, bao gồm các vấn đề tổng thể để phát triển kinh tế xã hội địa phương trong giai đoạn lập quy hoạch.