Chuyên mục


VPBank NEOBiz được vinh danh là ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho SME và Micro-SME

07/11/2023 12:00 (GMT +7)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa vinh dự đón nhận giải thưởng Ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ (SME và Micro-SME) cho ứng dụng VPBank NEOBiz. Giải thưởng danh giá này do tổ chức Global Banking and Finance Review (GBAF) trao tặng.

Được khởi xướng từ năm 2014, Giải thưởng Ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME và Micro-SME do tổ chức Global Banking and Finance Review (GBAF) trao tặng nhằm vinh danh ngân hàng quyết liệt chuyển đổi số với những ứng dụng tích hợp công nghệ tài chính hiện đại có tốc độ giao dịch siêu tốc, an toàn và bảo mật cao.

VPBank NEOBiz được Global Banking and Finance Review Awards 2023 trao tặng danh hiệu Ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ

VPBank NEOBiz được Global Banking and Finance Review Awards 2023 trao tặng danh hiệu Ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ

Vượt qua hàng ngàn đối thủ, đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe, ứng dụng VPBank NEOBiz đã được hội đồng thẩm định đánh giá cao bởi giao diện hiện đại, nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn có độ an toàn bảo mật tuyệt đối khi tích hợp Smart OTP trong cùng một nền tảng duy nhất, giúp doanh nghiệp tiết tiệm thời gian và chi phí, thuận tiện giao dịch, sử dụng các dịch vụ tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Khách hàng không cần phải trực tiếp tới ngân hàng mà có thể thực hiện nhiều giao dịch trong mọi thời điểm như: Chuyển tiền trong và ngoài nước, thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế, thanh toán hóa đơn, thanh toán thuế, chi trả lương, mở hợp đồng tiền gửi và đăng ký phát hành thẻ tín dụng…

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện được các giao dịch nâng cao như phát hành L/C online, bảo lãnh online , mua  bán ngoại tệ với tỷ giá ưu đãi…

Đặc biệt, VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong trên thị trường triển khai ưu đãi miễn phí chuyển tiền quốc tế với tỷ giá hấp dẫn và “combo” gói chi lương với nhiều tiện ích cho cả doanh nghiệp và phúc lợi cho cán bộ nhân viên.

Ứng dụng VPBank NEOBiz hội tụ nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn và tính bảo mật tuyệt đối

Ứng dụng VPBank NEOBiz hội tụ nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn và tính bảo mật tuyệt đối

Với những giá trị vượt trội kể trên, tính đến quý III năm 2023, số lượng người dùng doanh nghiệp sử dụng VPBank NEOBiz đã đạt gần 110 ngàn với hơn 1,3 triệu lượt giao dịch, tỷ lệ khách hàng sử dụng, giao dịch của năm 2023 tăng 45% so với năm 2022.

“Sự ghi nhận của Global Banking and Finance Review (GBAF) đã khẳng định những nỗ lực của VPBank trong việc không ngừng nâng cao trải nghiệm, gia tăng tiện tích và cam kết đồng hành mang lại giá trị thịnh vượng cho các doanh nghiệp SME” – đại diện VPBank nhấn mạnh.

Global Banking and Finance Review (GBAF ) là Tạp chí quốc tế uy tín hàng đầu của Anh, có lượng độc giả lớn trên toàn thế giới với hơn 12,2 triệu lượt truy cập mỗi năm, hơn 100.000 người đọc trên 200 quốc gia. Các giải thưởng của GBAF được độc giả là các chuyên gia kinh tế, các định chế tài chính lớn và các ngân hàng Trung ương của 190 quốc gia tham gia bình chọn. Chính vì vậy, các giải thưởng của Global Banking and Finance Review được coi là chuẩn mực khẳng định uy tín, giá trị, hiệu quả hoạt động mà các ứng dụng tài chính số mang lại cho khách hàng doanh nghiệp.

Việc VPBank NEOBiz nhận giải thưởng ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho SME và Micro-SME tiếp tục củng cố vị thế của VPBank là nhà băng đi đầu, hỗ trợ gia tăng giá trị vững bền cho các doanh nghiệp. Trong tương lai gần, VPBank NEOBiz sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng ưu việt khác như truy vấn và mua tài khoản số đẹp, đăng ký mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chủ động đăng ký/thay đổi thông tin chữ ký số,... nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết mọi nhu cầu mà không cần phải đến quầy giao dịch, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, dành nguồn lực thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Kim Khánh
Hàn Quốc đề xuất hợp tác đường sắt tốc độ cao với Việt Nam
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Việt Nam và Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc (MOLIT) vừa có buổi làm việc về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giao thông vận tải, đặc biệt chú trọng đến đường sắt tốc độ cao.

Phương án thay thế ga Hà Nội cho tàu tốc độ cao Bắc-Nam và tàu quốc gia
Theo quy hoạch mới vừa được Bộ Giao thông Vận tải và TP Hà Nội thống nhất, ga Hà Nội sẽ chỉ phục vụ tàu nội đô, trong khi ga Ngọc Hồi sẽ trở thành tổ hợp ga đầu mối quốc gia cho cả tàu khách Bắc-Nam và tàu đường sắt tốc độ cao.

Đón hè sôi động cùng thẻ tín dụng VPBank Mastercard
Không dừng lại ở các ưu đãi trong nước, thẻ tín dụng VPBank Mastercard lần đầu tiên độc quyền mang đến cho khách hàng những ưu đãi miễn thuế (duty free) tại nước ngoài dành cho các tín đồ đam mê du lịch tại 4 đất nước xinh đẹp: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Thành lập Quỹ xoá nhà tạm
Quỹ có chức năng quản lý, điều phối các nguồn lực tài chính của Quỹ để tài trợ, hỗ trợ cho hoạt động xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo chưa được hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo quy định pháp luật.

Riverfront Financial Centre: Biểu tượng Tài chính mới của Sài Gòn
Riverfront Financial Centre, cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất Sài Gòn đã chính thức ra mắt. Với lợi thế về vị trí và thiết kế mang tính biểu tượng, Riverfront Financial Centre được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ của định chế tài chính danh tiếng trong nước và quốc tế.

Loạt doanh nghiệp uy tín Hàn Quốc đổ bộ đến NovaWorld Phan Thiet
Không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách trong nước, NovaWorld Phan Thiet còn nhận được sự quan tâm, lựa chọn của du khách quốc tế, đặc biệt là nguồn khách đến từ Hàn Quốc.

DEEP C Hải Phòng 3: 38ha đất công nghiệp chờ nhà đầu tư
Với tổng vốn đầu tư lên đến 260 triệu USD, đến nay, Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng 3 (Đình Vũ, Hải Phòng) đã có 38ha đất công nghiệp đầy đủ hạ tầng, điện nước… sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.