Chuyên mục


Cùng khám phá game trên SHB Mobile và nhận vàng SJC 999.9

03/11/2023 11:38 (GMT +7)

Từ nay đến hết ngày 31/12/2023, khi giao dịch trên SHB Mobile khách hàng sẽ được tham gia trò chơi trực tuyến, quay số cuối chương trình với cơ hội trúng 3 giải Nhất là 3 lượng vàng SJC 999.9 trị giá hơn 200 triệu đồng cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 5,2 tỷ đồng.

Cụ thể, khi thực hiện thành công các giao dịch theo điều kiện, thể lệ chương trình trên ứng dụng ngân hàng điện tử SHB Mobile và tại quầy giao dịch SHB như gửi tiết kiệm, mở tài khoản, mở thẻ, thấu chi, đầu tư, các giao dịch digital banking…, khách hàng sẽ nhận được lượt chơi game. Hàng tuần, SHB sẽ tổng hợp lượt chơi khách hàng thu thập được và gửi thông báo qua app.

Khách hàng có thể tham gia bằng nhiều cách như: Nhấn vào icon “Game” trên màn hình app SHB Mobile, từ menu trái của ứng dụng hoặc nhấn vào nút “Chơi ngay” trong các thông báo, popup của chương trình.

freepik_10154085

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ khám phá lần lượt 6 chặng hành trình để đi tìm các chữ TÂM - TIN - TÍN - TRI - TRÍ - TẦM. Khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều phần quà vô cùng bất ngờ từ SHB như tiền mặt, voucher Gotit, mã giảm giá nạp tiền điện thoại... Những phần thưởng này sẽ được thông báo ngay trong lúc chơi game và qua mục thông báo trong app SHB.

Khách hàng có thể kiểm tra, sử dụng quà tặng nhận được bất kì lúc nào tại phần “Giỏ quà của bạn”. Số lượng giải thưởng còn lại sẽ được SHB liên tục cập nhật thường xuyên và hiển thị công khai trên website của chương trình http://sinhnhattrian.shb.com.vn, để tất cả khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin.

Sau khi đã hoàn thành cả 6 chặng của chương trình, khách hàng thu thập đủ bộ 6 chữ sẽ được nhận mã dự thưởng Quay số cuối chương trình với cơ hội trúng 03 giải Nhất mỗi giải 3 lượng vàng SJC 999.9; 10 giải Nhì mỗi giải 1 lượng vàng SJC 999.9; 30 giải Ba mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 999.9. Đặc biệt, khách hàng có thể chơi lại các chặng, thu thập nhiều chữ để đổi quà hoặc nhận thêm nhiều mã dự thưởng. Những mã này sẽ được thống kê, công bố trên website SHB và gửi email cho khách hàng sau khi chương trình kết thúc.

Đại diện SHB cho biết, trò chơi tương tác trực tuyến theo mô hình Gamification trên ứng dụng SHB Mobile là một sáng tạo có tính đột phá trong việc tiếp cận và mang đến các trải nghiệm giao dịch mới mẻ cho khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là lời tri ân sâu sắc mà SHB muốn dành tặng đến toàn thể khách hàng nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

RESIZE_1920 x 1080 LCD

Với thể lệ đơn giản, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, giải thưởng hấp dẫn, chúng tôi hy vọng trò chơi này không những khuyến khích các khách hàng thanh toán, chi tiêu không tiền mặt, trải nghiệm thêm các tiện ích của ngân hàng số SHB Mobile mà còn là “món ăn” tinh thần bổ ích giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng”, đại diện SHB nhấn mạnh.

SHB Mobile là ứng dụng ngân hàng số do SHB cung cấp với hệ sinh thái vô cùng đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Tính đến cuối tháng 9 năm 2023, SHB ghi nhận hơn 1,4 triệu khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng SHB Mobile. Có khoảng 9 triệu lượt giao dịch tài chính đã được thực hiện trên app, bình quân hơn 6 triệu lượt giao dịch/tháng, tương ứng bình quân 12 nghìn lượt giao dịch được xử lý trong mỗi giờ.

Trong thời gian tới, SHB sẽ cho ra mắt ứng dụng ngân hàng điện tử hoàn toàn mới, áp dụng công nghệ AI, Machine Learning trên các hệ thống nền tảng Marketing số, Ngân hàng số để tương tác, hỗ trợ khách hàng trên từng giao dịch mượt mà, nhanh chóng hơn, phù hợp với chiến lược chuyển đổi số chung của Ngân hàng.

Thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng truy cập landing page http://sinhnhattrian.shb.com.vn, liên hệ các địa điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài *6688 (24/7) để được hỗ trợ.

Mai Hạ
CPI tháng 11 tăng 3,45%
Theo Báo cáo Kinh tế-xã hội tháng 11 và 11 tháng vừa được Tổng cục Thống kê công bố, CPI tháng 11/2023 tăng 3,45% so với cùng kỳ năm trước và tăng 0,25% so với tháng trước. Lạm phát cơ bản tăng 4,27%.

3 tuyến bảo vệ độc lập phải có trong hệ thống kiểm soát nội bộ TCTD phi ngân hàng
Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư 14/2023/TT-NHNN quy định về hệ thống kiểm soát nội bộ của tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Thông tư này có hiệu lực từ 1/10/2024.

Lãi suất tiền gửi giảm tiếp
Lãi suất tiền gửi thấp nhất theo mức trần quy định hiện tại là 4,75% và đã có một vài ngân hàng áp dụng mức tối thiểu này với kỳ hạn 1 đến 5 tháng.

Giảm 2% thuế VAT đến hết 30/6/2024
Gải pháp giảm thuế VAT cùng với các giải pháp thuế, phí, lệ phí khác đang tạo điều kiện rất lớn giúp doanh nghiệp giảm được chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận, tăng khả năng kích cầu.

SHB khai trương chi nhánh Quảng Trị
Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Quảng Trị tại địa chỉ 112A Quốc lộ 9, phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đây là sự kiện góp phần mở rộng mạng lưới của ngân hàng khu vực miền Trung và đưa sản phẩm dịch vụ SHB đến gần hơn với người dân địa phương.

SeABank bổ nhiệm Tổng Giám đốc
Ngày 24/11/2023, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã: SSB) đã chính thức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Quốc Long đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của Ngân hàng.

4 động lực dẫn dắt tăng trưởng kinh tế năm 2024
Thị trường bất động sản đóng băng dài hơn dự kiến là rủi ro chính với triển vọng kinh tế 2024.