Chuyên mục


SJC "đứng im" phiên thứ 5 liên tiếp

13/06/2024 11:45 (GMT +7)

Vàng trong nước tiếp tục duy trì ổn định ở mức 77 triệu đồng/lượng, trong khi giá thế giới quay đầu giảm sau khi Fed phát tín hiệu sẽ chỉ có một lần cắt giảm lãi suất trong năm nay.

Sáng ngày 13/6, giá vàng SJC tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh được niêm yết ở mức 74,98 triệu đồng/lượng (mua vào) và 76,98 triệu đồng/lượng (bán ra). Tương tự, giá vàng miếng thương hiệu DOJI tại các khu vực này cũng ở mức 74,98 triệu đồng/lượng (mua vào) và 76,98 triệu đồng/lượng (bán ra).

SJC 'đứng im' phiên thứ 5 liên tiếp

SJC "đứng im" phiên thứ 5 liên tiếp

Các ngân hàng lớn như Vietinbank, Vietcombank, Agribank và BIDV đang bán vàng miếng với giá 76,98 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng thương hiệu PNJ neo ở mức 74,98 triệu đồng/lượng (mua vào) và 76,98 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá mua và bán vàng thương hiệu Bảo Tín Minh Châu, Phú Quý SJC lần lượt là 75,5 triệu đồng/lượng và 76,98 triệu đồng/lượng. Công ty Vàng bạc đá quý Mi Hồng niêm yết giá vàng SJC ở mức 76,00 – 76,98 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), trong khi Bảo Tín Mạnh Hải giao dịch ở mức 76,00 – 76,98 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường quốc tế, giá vàng hôm nay đạt 2.318 USD/ounce, giảm 8 USD so với trước đó. Quy đổi theo tỷ giá chưa thuế, phí, mỗi lượng vàng miếng SJC trong nước đang đắt hơn thế giới 4,5-6 triệu đồng, tùy thời điểm giá thay đổi trong ngày.

Giá vàng thế giới quay đầu giảm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong cuộc họp chính sách mới nhất đã phát tín hiệu sẽ chỉ có một lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, trước bối cảnh lạm phát vẫn xa mức mục tiêu.

Thanh Minh
Phương án thay thế ga Hà Nội cho tàu tốc độ cao Bắc-Nam và tàu quốc gia
Theo quy hoạch mới vừa được Bộ Giao thông Vận tải và TP Hà Nội thống nhất, ga Hà Nội sẽ chỉ phục vụ tàu nội đô, trong khi ga Ngọc Hồi sẽ trở thành tổ hợp ga đầu mối quốc gia cho cả tàu khách Bắc-Nam và tàu đường sắt tốc độ cao.

Đón hè sôi động cùng thẻ tín dụng VPBank Mastercard
Không dừng lại ở các ưu đãi trong nước, thẻ tín dụng VPBank Mastercard lần đầu tiên độc quyền mang đến cho khách hàng những ưu đãi miễn thuế (duty free) tại nước ngoài dành cho các tín đồ đam mê du lịch tại 4 đất nước xinh đẹp: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Thành lập Quỹ xoá nhà tạm
Quỹ có chức năng quản lý, điều phối các nguồn lực tài chính của Quỹ để tài trợ, hỗ trợ cho hoạt động xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo chưa được hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo quy định pháp luật.

Riverfront Financial Centre: Biểu tượng Tài chính mới của Sài Gòn
Riverfront Financial Centre, cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất Sài Gòn đã chính thức ra mắt. Với lợi thế về vị trí và thiết kế mang tính biểu tượng, Riverfront Financial Centre được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ của định chế tài chính danh tiếng trong nước và quốc tế.

Hợp tác chiến lược cùng các doanh nghiệp uy tín Hàn Quốc Nova Service Group từng bước chinh phục thị trường quốc tế
Không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách trong nước, NovaWorld Phan Thiet còn nhận được sự quan tâm, lựa chọn của du khách quốc tế, đặc biệt là nguồn khách đến từ Hàn Quốc.

DEEP C Hải Phòng 3: 38ha đất công nghiệp chờ nhà đầu tư
Với tổng vốn đầu tư lên đến 260 triệu USD, đến nay, Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng 3 (Đình Vũ, Hải Phòng) đã có 38ha đất công nghiệp đầy đủ hạ tầng, điện nước… sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.

Tài khoản số đẹp nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp
Tài khoản doanh nghiệp số đẹp là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn một tài khoản số đẹp theo đúng mong muốn và mở tài khoản tại ngân hàng nào để nhận được nhiều ưu đãi nhất?