Chuyên mục


Phó chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hải Phòng vinh dự nhận Bằng khen của Ban tuyên giáo Trung ương

17/05/2024 16:08 (GMT +7)

Phó Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hải Phòng Trần Tiến Dũng vừa vinh dự nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương vì những đóng góp tích cực cho ngành giao thông vận tải.

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị Đánh giá tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa 12) “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 - 2024.

Tại sự kiện, Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao bằng khen cho Phó Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hải Phòng Trần Tiến Dũng vì những đóng góp tích cực cho ngành giao thông vận tải.

Phó Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hải Phòng Trần Tiến Dũng vinh dự nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương

Phó Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hải Phòng Trần Tiến Dũng vinh dự nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương

Với cương vị là Phó Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hải Phòng, ông Trần Tiến Dũng đã luôn nỗ lực sáng tạo và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của Hiệp hội cũng như các hoạt động xã hội khác.

Bên cạnh đó, trên cương vị Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Sao Á D.C, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế giai đoạn 2022 - 2023,  ông Dũng đã có những quyết sách táo bạo như mở rộng thị trường khai thác dịch vụ kho bãi container ở nhiều tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Ninh Binh và Nam Định, đầu tư đóng mới tàu vận chuyển container và trang thiết bị vận hành xe nâng container. Những sáng kiến này ông Dũng đã giúp doanh nghiệp vận tải từng bước vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển trong tình hình mới, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành giao thông vận tải.

Với những cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp phát triển vận tải, ông Trần Tiến Dũng vinh dự nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương “ Đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2023”.

Vân Lam
Tags:
Hàng nghìn ô tô phơi nắng mưa chờ người mua
Tại Thanh Hóa, hàng nghìn ô tô trị giá hơn 800 tỷ đồng của Nhà máy ô tô VEAM đang phải đối mặt với cảnh "ế ẩm" kéo dài. Dù liên tục được đưa ra đấu giá trong nhiều năm qua, số phận của những chiếc xe này vẫn chưa tìm được chủ nhân mới.

Hà Nội tổ chức lại giao thông đường Âu Cơ
Sở GTVT Hà Nội cấm các phương tiện giao thông di chuyển theo 2 hướng từ ngõ 399 Âu Cơ đi cửa khẩu UBND phường Nhật Tân và ngược lại đến hết ngày 30/6/2024.

Vì sao nhiều tuyến phố Hải Phòng thoát nước chậm?
Gần một ngày sau trận mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Hải Phòng ngập sâu trong nước, đến sáng nay (10/6), vẫn còn hiện tượng ngập úng cục bộ do khả năng tiêu thoát nước chậm tại một số khu vực.

Chiến sĩ CSGT băng mình, cứu người dân khỏi dòng nước lũ
Thượng úy Nguyễn Mạnh Tường đã bất chấp nguy hiểm, băng mình cứu 2 người dân bị nước lũ cuốn trôi.

Sơn La thiệt hại nhiều do mưa lớn
Một người chết, hai người bị thương và nhiều tài sản của người dân bị ảnh hưởng do mưa lớn gây ra trong những ngày qua tại địa bàn tỉnh Sơn La.

Nhiều khu vực ở Hà Giang ngập chìm trong mưa lũ
Đêm qua, sáng sớm nay, Hà Giang mưa rất lớn, khiến lũ trên sông Lô dâng cao lên mức báo động khẩn cấp, vượt báo động 3, Ban Chỉ đạo (BCĐ) quốc gia về phòng, chống thiên tai ra thông báo khẩn.

Sơn La: Lũ lớn trên suối Nhọt, taluy âm QL.37 bị sạt
Quốc lộ 37 đoạn qua tỉnh Sơn La đã bị xói lở do lũ lớn xuất hiện, Sở GTVT Sơn La yêu cầu các đơn vị tập trung, xử lý sự cố.