Chuyên mục


Novaland hợp tác nghiên cứu làm nhà ở xã hội

23/05/2024 10:29 (GMT +7)

Nhằm chung tay đồng hành với Chính phủ trong các hoạt động cộng đồng, nhân văn, ngày 22/05/2024, Tập đoàn Novaland ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư, xây dựng Dự án nhà ở xã hội với Tập đoàn Hoàng Quân.

Hoạt động này tiếp nối triển khai các mục tiêu và kế hoạch Novaland đã đặt ra, qua đó góp phần đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân, đảm bảo an sinh xã hội, tăng nguồn cung và phát triển bền vững thị trường bất động sản.

Với nguồn lực sẵn có cùng kinh nghiệm đã và đang đầu tư xây dựng nhiều dự án bất động sản ở tại TP.HCM và các tỉnh, thành khác, việc hợp tác lần này của Tập đoàn Novaland cùng Tập đoàn Hoàng Quân - một trong những đơn vị có kinh nghiệm phát triển nhà ở xã hội cũng như nhiều đối tác khác, là sự chung tay, quan tâm của các bên hướng đến việc phát triển, xây dựng nhà ở xã hội cho hàng trăm ngàn công nhân, người lao động có thu nhập thấp hay các đối tượng chính sách xã hội. Đây cũng là một trong những mục tiêu Novaland đã đặt ra để góp phần hoàn thành Đề án thiết thực của Chính phủ: đầu tư xây dựng một triệu nhà ở cho công nhân và người thu nhập thấp đến năm 2030.

Ông Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân và Ông Dennis Ng Teck Yow – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland đại diện hai bên ký kết hợp tác đầu tư xây dựng dự án Nhà ở xã hội

Ông Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân và Ông Dennis Ng Teck Yow – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland đại diện hai bên ký kết hợp tác đầu tư xây dựng dự án Nhà ở xã hội

Theo đó, Novaland và đối tác sẽ cùng đóng góp tài chính, năng lực, kinh nghiệm, khai thác quỹ đất hiện có của hai bên….và cùng các đơn vị khác kết hợp thế mạnh của nhau để hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển các Dự án nhà ở xã hội tiềm năng tại TP.HCM và các tỉnh thành như Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long… Đồng thời, các bên sẽ cùng nghiên cứu, hợp tác đầu tư xây dựng để phát triển các Dự án phù hợp với nhu cầu, mục tiêu, định hướng phát triển kinh doanh của mỗi bên và phù hợp quy hoạch, kế hoạch sử dụng quỹ đất, cũng như kế hoạch phát triển kinh tế địa phương nơi thực hiện Dự án.

Tổng Giám đốc Denis Ng Teck Yow đại diện Tập đoàn Novaland cảm ơn đối tác đã đồng hành trong các hoạt động sẻ chia cùng cộng đồng đầy nhân văn và thiết thực

Tổng Giám đốc Denis Ng Teck Yow đại diện Tập đoàn Novaland cảm ơn đối tác đã đồng hành trong các hoạt động sẻ chia cùng cộng đồng đầy nhân văn và thiết thực

Ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng Giám đốc Novaland chia sẻ: “Với kinh nghiệm đầu tư và phát triển bất động sản, cùng sứ mệnh tạo nên những công trình chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cộng đồng, tôi tin rằng việc hợp tác lần này là dịp để các bên phát huy thế mạnh sẵn có của mình cũng như góp phần vun đắp niềm vui, đưa giấc mơ an cư với giá thành hợp lý đến gần hơn với những người có thu nhập thấp”.

Bên cạnh kế hoạch tiếp tục triển khai xây dựng các dự án hiện hữu như Aqua City, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram, các Dự án trung tâm TP.HCM… và bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho Khách hàng, Novaland sẽ chú trọng thực thi mục tiêu Môi trường – Xã hội – Quản trị (ESG) hướng tới phát triển hệ sinh thái Bất động sản bền vững.

Sự hợp tác giữa Novaland và đối tác sẽ góp phần giải quyết nhu cầu an cư của công nhân, người lao động có thu nhập thấp trong thời gian tới

Sự hợp tác giữa Novaland và đối tác sẽ góp phần giải quyết nhu cầu an cư của công nhân, người lao động có thu nhập thấp trong thời gian tới

Dự kiến, trong năm nay, với sự nỗ lực cùng nguồn lực của các bên, khoảng 3.000 căn nhà ở xã hội sẽ được bàn giao tại nhiều địa phương; đồng thời các bên liên quan sẽ cùng triển khai nghiên cứu phát triển Dự án nhà ở xã hội mới thuộc quỹ đất hiện có của Novaland trong thời gian tới. Qua đó, giải quyết được phần nào nhu cầu của các đối tượng chính sách xã hội và người lao động có thu nhập thấp.

Hồng Mến
Novaland và Hòa Bình khởi động triển khai hoàn thiện khách sạn Novotel
Khách sạn Novotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại NovaWorld Phan Thiết được triển khai hoàn thiện, kỳ vọng đưa vào vận hành, phục vụ du khách từ quý I/2025

VPBank đứng đầu thị trường về tổng doanh số sử dụng thẻ tín dụng
Năm 2023, VPBank tiếp tục giữ vững “ngôi vương” về doanh số sử dụng thẻ tín dụng. Vị trí này có được nhờ chiến lược không ngừng đổi mới, cho ra đời nhiều dòng thẻ đáp ứng tối ưu nhu cầu thanh toán của người dùng.

SHB ưu đãi lãi suất vay USD chỉ từ 4,5%/năm, miễn/giảm 66 loại phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu
SHB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất USD dành cho khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với quy mô lên đến 50 triệu USD, lãi suất chỉ từ 4,5%/năm; đồng thời miễn, giảm tới 66 loại phí dịch vụ, ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ.

SJC 'đứng im' phiên thứ 5 liên tiếp
Vàng trong nước tiếp tục duy trì ổn định ở mức 77 triệu đồng/lượng, trong khi giá thế giới quay đầu giảm sau khi Fed phát tín hiệu sẽ chỉ có một lần cắt giảm lãi suất trong năm nay.

Gọi thầu 8 dự án trạm dừng nghỉ cao tốc Bắc - Nam
Cục Đường cao tốc Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) vừa công bố danh mục kêu gọi đầu tư vào 8 dự án đầu tư kinh doanh công trình trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc Bắc - Nam với tổng vốn đầu tư 2.509 tỷ đồng.

Có thể đăng ký mua vàng online
Từ ngày 12/6, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức triển khai tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website của ngân hàng. Giải pháp này nhằm giải quyết tình trạng khách hàng phải xếp hàng từ sớm tại các điểm bán vàng để lấy số thứ tự giao dịch.

Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc
Quản trị rủi ro (QTRR) là một trong những cấu phần quan trọng giúp tăng trưởng và phát triển bền vững. Trong quá trình hoạt động, SeABank luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp, áp dụng QTRR vào quy trình vận hành, tạo nên “lá chắn” vững chắc giúp hoạt động của Ngân hàng luôn ổn định, an toàn và hiệu quả.