Chuyên mục


Lãi suất tiền gửi tại KienlongBank lên 9,6%/năm

21/11/2022 15:15 (GMT +7)

Cụ thể, tham gia gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) trong giai đoạn này, ngoài việc linh hoạt các kỳ hạn gửi tiền, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 9,6%/năm cho kỳ hạn 13 và 15 tháng.

So với các hình thức khác, gửi tiết kiệm được đánh giá là một loại hình an toàn bởi mức độ rủi ro thấp và tính ổn định cao khi mà tất cả các khoản tiền gửi của người dân tại ngân hàng đều được Ngân hàng Nhà nước đảm bảo trong mọi trường hợp.

Gửi tiết kiệm tại KienlongBank, khách hàng hưởng lãi suất lên đến 9,6%/năm

Gửi tiết kiệm tại KienlongBank, khách hàng hưởng lãi suất lên đến 9,6%/năm

Cụ thể, tham gia gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) trong giai đoạn này, ngoài việc linh hoạt các kỳ hạn gửi tiền, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 9,6%/năm cho kỳ hạn 13 và 15 tháng. Dựa theo kế hoạch chi tiêu của mình, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn phù hợp. 

Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, với mỗi khoản tiền gửi tại KienlongBank trong giai đoạn này, khách hàng sẽ nhận được những phần quà khác nhau. Với các khoản tiền gửi có giá trị từ 200 triệu đồng áp dụng cho các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng, săn tìm vận may trở thành chủ nhân của giải Đặc biệt là một Căn hộ cao cấp tọa lạc tại Quận 7, Tp. HCM. Ngoài ra, với những khách hàng yêu thích công nghệ và là fan của nhà Táo có thể tìm kiếm cơ hội may mắn sở hữu  những phần quà giá trị, hấp dẫn như Macbook, iPhone, Apple Watch, Airpods hay số tiết kiệm trị giá 2,7 triệu đồng. 

Ngoài lãi suất hấp dẫn lên đến 9,6%/năm, tham gia cùng KienlongBank giai đoạn này khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cùng nhiều phần quà giá trị

Ngoài lãi suất hấp dẫn lên đến 9,6%/năm, tham gia cùng KienlongBank giai đoạn này khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cùng nhiều phần quà giá trị

Khi cần tiền mặt cho các hoạt động chi tiêu, khách hàng có thể thực hiện tất toán trước hạn, rút một phần tiền mà không lo về việc mất lãi toàn bộ. Việc rút tiền được thực hiện ngay trên chính ứng dụng mobile banking KienlongBank Plus thay vì sẽ phải đến trực tiếp phòng giao dịch như trước kia.

Hồng Thơ
Hàn Quốc đề xuất hợp tác đường sắt tốc độ cao với Việt Nam
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Việt Nam và Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc (MOLIT) vừa có buổi làm việc về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giao thông vận tải, đặc biệt chú trọng đến đường sắt tốc độ cao.

Phương án thay thế ga Hà Nội cho tàu tốc độ cao Bắc-Nam và tàu quốc gia
Theo quy hoạch mới vừa được Bộ Giao thông Vận tải và TP Hà Nội thống nhất, ga Hà Nội sẽ chỉ phục vụ tàu nội đô, trong khi ga Ngọc Hồi sẽ trở thành tổ hợp ga đầu mối quốc gia cho cả tàu khách Bắc-Nam và tàu đường sắt tốc độ cao.

Đón hè sôi động cùng thẻ tín dụng VPBank Mastercard
Không dừng lại ở các ưu đãi trong nước, thẻ tín dụng VPBank Mastercard lần đầu tiên độc quyền mang đến cho khách hàng những ưu đãi miễn thuế (duty free) tại nước ngoài dành cho các tín đồ đam mê du lịch tại 4 đất nước xinh đẹp: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Thành lập Quỹ xoá nhà tạm
Quỹ có chức năng quản lý, điều phối các nguồn lực tài chính của Quỹ để tài trợ, hỗ trợ cho hoạt động xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo chưa được hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo quy định pháp luật.

Riverfront Financial Centre: Biểu tượng Tài chính mới của Sài Gòn
Riverfront Financial Centre, cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất Sài Gòn đã chính thức ra mắt. Với lợi thế về vị trí và thiết kế mang tính biểu tượng, Riverfront Financial Centre được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ của định chế tài chính danh tiếng trong nước và quốc tế.

Loạt doanh nghiệp uy tín Hàn Quốc đổ bộ đến NovaWorld Phan Thiet
Không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách trong nước, NovaWorld Phan Thiet còn nhận được sự quan tâm, lựa chọn của du khách quốc tế, đặc biệt là nguồn khách đến từ Hàn Quốc.

DEEP C Hải Phòng 3: 38ha đất công nghiệp chờ nhà đầu tư
Với tổng vốn đầu tư lên đến 260 triệu USD, đến nay, Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng 3 (Đình Vũ, Hải Phòng) đã có 38ha đất công nghiệp đầy đủ hạ tầng, điện nước… sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.