Chuyên mục


Khách hàng SMEs có thể đăng ký mở tài khoản thanh toán tại ABBANK ngay trên website

27/02/2023 16:12 (GMT +7)

Chỉ vài bước đăng ký đơn giản trên website, khách hàng SMEs sẽ được tư vấn mở tài khoản thanh toán nhanh chóng tại ABBANK với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.

Đây là tính năng mới được Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tích hợp vào trang web chính thức, nhằm hướng đến việc gia tăng các trải nghiệm thuận tiện và hỗ trợ thêm tiện ích cho nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (SMEs). Kể từ đây, các SMEs có thể thực hiện việc đăng ký mở tài khoản thanh toán bằng hình thức trực tuyến, nhanh chóng và thuận tiện tại website https://abbank.vn/dang-ky-sme/detail.

ABBank ra mat tinh nang mo TK cho KH SME tren website

Với dịch vụ này, chỉ cần để lại thông tin liên hệ ngay trên website, khách hàng sẽ được nhân viên ABBANK kết nối ngay để tư vấn hồ sơ, thủ tục mở tài khoản, tiện ích và các chương trình ưu đãi.

Đại diện ABBANK cho biết: “Với phương châm hoạt động “lấy khách hàng làm trọng tâm”, ABBANK luôn chú trọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ngày một tốt hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Việc đăng ký tài khoản thông qua website giúp cho khách hàng SMEs tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi, xử lý hồ sơ, cũng như tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp tối ưu hóa chi phí tài chính cho doanh nghiệp”.

Khách hàng SMEs khi mở tài khoản thanh toán tại ABBANK sẽ còn được lựa chọn tài khoản số đẹp theo phong thủy, theo tên thương hiệu miễn phí với trị giá lên đến 10 triệu đồng; chuyển tiền 24/7 hoàn toàn miễn phí trên Internet Banking; đồng thời được tặng gói ưu đãi ABB_POTENTIAL miễn hơn 9 đầu phí giao dịch tài khoản như phí thanh toán tiền điện tự động, phí duy trì tài khoản, phí quản lý tài khoản, phí chi trả lương qua TK tại ABBANK, phí phát hành thẻ doanh nghiệp, phí SMS Banking, phí nộp tiền mặt tại quầy…

Thông tin chi tiết hơn về dịch vụ đăng ký mở tài khoản doanh nghiệp SMEs xin vui lòng tham khảo tại website ABBANK: https://abbank.vn/dang-ky-sme/detail.

Kim Khánh
Giải ngân gói tín dụng ưu đãi 120.000 tỷ đồng chậm ở đâu?
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 06 dự án nhà ở xã hội tại 5 địa phương được giải ngân với số vốn khoảng 415 tỷ đồng.

VietinBank rao bán nợ của Công ty Khách sạn Bến Du Thuyền
Tổng dư nợ tính đến hết ngày 16/1/2024 là 646,4 tỷ đồng. Trong đó, dư nợ gốc gần 486 tỷ đồng, nợ lãi hơn 160 tỷ đồng.

Quảng Ninh đón 2 dự án FDI lớn
Từ đầu năm 2024 đến nay, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút được 8 dự án đầu tư FDI với tổng vốn 478 triệu USD. Dự kiến trong quý I/2024, tổng vốn FDI thu hút vào các khu công nghiệp sẽ đạt khoảng 1 tỷ USD.

SeABank mang hơi ấm mùa xuân đến với những người có hoàn cảnh khó khăn
Gần 1 tấn nhu yếu phẩm cùng 1.600 phần quà trị giá hơn 666 triệu đồng đã được Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã: SSB) trao cho các em nhỏ, cụ già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 bệnh viện, 8 trường học và 15 trung tâm bảo trợ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cụm công nghiệp phía Bắc hút vốn FDI
Vốn FDI vào Việt Nam trong tháng 1 tăng tới hơn 40% là một khởi đầu tốt đẹp được kỳ vọng sẽ mang lại một năm rực rỡ trong thu hút FDI.

Vietjet đón tàu bay thứ 105
Ngay trong những ngày đầu xuân mới tràn đầy khí thế, Vietjet đón tàu bay thứ 105 gia nhập đội tàu bay hiện đại, tiếp tục kế hoạch phát triển đội tàu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

8 động lực tăng trưởng kinh tế năm 2024
Kinh tế Việt Nam năm 2023 với những nỗ lực “vượt cơn gió ngược” đạt nhiều thành tựu nổi bật. Để phát triển bền vững, cần nhận diện những “điểm sáng”, kịp thời dự báo các nhân tố, các động lực mới tác động đến nền kinh tế nhằm đưa ra các giải pháp cho năm 2024 và các năm tiếp theo.