Chuyên mục


Điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng bão Koinu

05/10/2023 10:53 (GMT +7)

Do ảnh hưởng của bão Koinu tại Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), các hãng hàng không phải điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay đến và đi từ địa điểm này trong hôm nay (5/10).

Theo đó, Vietnam Airlines huỷ các chuyến bay VN587 từ Cao Hùng đến Hà Nội; VN581 từ Cao Hùng đến TP Hồ Chí Minh. Đối với chuyến bay tương ứng vào đêm 5/10 và sáng 6/10 sẽ sử dụng tàu thân rộng Airbus A350 hoặc B787 để phục vụ khách. 

Do ảnh hưởng của bão Koinu tại Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), các hãng hàng không phải điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay đến và đi từ sân bay Cao Hùng

Do ảnh hưởng của bão Koinu tại Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), các hãng hàng không phải điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay đến và đi từ sân bay Cao Hùng

Cùng ngày, các chuyến bay VJ885, VJ886 của Vietjet chặng TP Hồ Chí Minh - Cao Hùng - TP Hồ Chí Minh sẽ tạm dừng khai thác. Một số chuyến bay chịu ảnh hưởng dây chuyền.

Tình huống chuyến bay thay đổi kế hoạch khai thác vì ảnh hưởng của bão là bất khả kháng, đặc thù của vận tải hàng không nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách. Các hãng hàng không cho biết sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật thông báo. Đồng thời, khuyến nghị hành khách có thể chủ động theo dõi thông tin về chuyến bay, lịch trình cụ thể trên website và ứng dụng điện thoại. 

Đối với các hành khách bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo quy định hiện hành. Ngoài ra, để được hỗ trợ thêm, hành khách có thể truy cập website; ứng dụng di động; nhắn tin zalo; fanpage face chính thức; liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức và tổng đài chăm sóc khách hàng của các hãng.

Trang Anh
Yêu cầu rút ngắn tiến độ cầu vượt nút giao An Dương - Thanh Niên
Theo tiến độ được giao, đến hết năm 2024, Dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao An Dương - đường Thanh Niên kết hợp với việc thay thế một phần đê đất sang đê bê tông mới kết thúc thời gian thực hiện. Tuy nhiên, thành phố Hà Nội đã yêu cầu rút ngắn tiến độ 6 tháng.

Quy hoạch Khu đô thị du lịch biển Hải Ninh
​UBND tỉnh Quảng Bình vừa ban hành Quyết định số 3431/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch phân khu Đô thị du lịch biển Hải Ninh, với diện tích gần 760 ha.

Muốn đón Giáng sinh và Năm mới đúng chất, đừng bỏ qua những địa điểm này
Nếu đang tìm kiếm một điểm “check-in” cực chất cho mùa lễ hội năm nay thì những khu vui chơi ngập tràn sắc đỏ với tiểu cảnh và show diễn độc đáo, trải dài từ biển lên núi sẽ là những gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Vietjet mở đường bay thẳng TP.HCM - Vientiane
Đường bay dự kiến phục vụ hành khách 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút.

Đề xuất thí điểm hai tuyến xe đạp đầu tiên tại Hà Nội
Sở GTVT vừa có đề xuất thí điểm làn dành riêng cho xe đạp trên hai tuyến đường: Ngã Tư Sở - Cầu Giấy; Công Viên Hòa Bình - Hoàng Minh Thảo (quận Bắc Từ Liêm)

Vietjet khai trương đường bay kết nối TP.HCM - Thượng Hải
Đường bay kết nối Thượng Hải với TP.HCM của Vietjet phục vụ hành khách với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần và chỉ hơn 4 giờ bay mỗi chặng.

Airbus A321 sải cánh trên bầu trời Tây Bắc
11 giờ 20 phút ngày 1/12/2023 chuyến bay thử nghiệm bằng máy bay Airbus A321 mang số hiệu VN1803 của Vietnam Airlines đã hạ cánh thành công tại Cảng hàng không Điện Biên.