Chuyên mục


CSGT TT-Huế phát hiện 6.000 bao thuốc lá không hoá đơn

18/08/2022 12:15 (GMT +7)

Ngày 18/8, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng CSGT Công an tỉnh vừa phát hiện xe ô tô chở 6.000 bao thuốc lá không có hoá đơn, chứng từ.

Theo đó, vào 11h30, ngày 17/8, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại km 22+700 đường tránh Huế, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện xe ô tô BKS 77C- 102.21 lưu thông hướng Bắc - Nam do tài xế Lương Quang Tịnh (trú tại Phù Mỹ, Bình Định) điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện xe ô tô chở 6000 bao thuốc lá nhãn hiệu Jet, không có hoá đơn chứng từ kèm theo

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện xe ô tô chở 6000 bao thuốc lá nhãn hiệu Jet, không có hoá đơn chứng từ kèm theo

Qua đó, lực lượng Công an phát hiện trên xe đang chở 6000 bao thuốc lá nhãn hiệu Jet, không có hoá đơn, chứng từ kèm theo. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Lương Quang Tịnh khai nhận chở số thuốc lá trên cho một người lạ lấy tiền công. Hiện lực lượng Cảnh sát giao thông đã bào giao vụ việc cho cơ quan có thẩm quyền thụ lý điều tra.

Hồng Nhi
Sau cơn bão 'bàn tay nắm chặt bàn tay'
Một luồng lốc xoáy đi qua, 66 nóc nhà/ 47 hộ gia đình tại hai thôn Khánh Mỹ và Mai Vĩnh (xã Vinh Xuân, Phú Vang, Thừa Thiên Huế) bị tốc mái. Hiện lực lượng quân đội, cứu hoả, công an, chính quyền địa phương,...đang chung sức khắc phục hậu quả giúp nhân dân.

Các tỉnh ảnh hưởng bắt đầu rà soát, khắc phục hậu quả bão số 4
Các địa phương như Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế... ghi nhận đến sáng 28/9 chưa có thiệt hại về người nhưng nhiều nhà bị tốc mái, cây xanh ngã đổ khá nhiều, nhiều công trình giao thông bị sạt lở, hư hỏng nặng nề đang dần khắc phục…

Thép Hòa Phát hỗ trợ người dân địa phương nơi tránh trú bão
Ngoài việc hỗ trợ chỗ ở cho người dân trong quá trình sơ tán, Công ty còn bố trí xe đưa đón và một số thực phẩm thiết yếu như bánh, sữa, cung cấp bữa ăn miễn phí cho bà con tối 27/9 và ăn nhẹ sáng 28/9, cháo dinh dưỡng cho trẻ em trong thời gian tránh trú cơn bão số 4.

NovaGroup và DEG Impulse trao tặng tiết học chuẩn quốc tế miễn phí cho 1.000 học sinh tiểu học
Các tiết học Tiếng Anh và Tin học chất lượng giúp các học sinh tại Bình Thuận và Đồng Tháp cơ hội trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng trong hành trình hội nhập. Đây là dịp đội ngũ giáo viên địa phương được nâng cao năng lực giảng dạy và tiếp cận phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế từ NovaGroup.

Vụ người mẹ đạp gãy chân con tại Bắc Giang có dấu hiệu trầm cảm sau sinh
Công an xác định vụ người mẹ đạp gãy chân con có dấu hiệu của hành vi hành hạ con cái, nguyên nhân được cho là người này mắc bệnh trầm cảm sau sinh.

Mẹ đẻ đạp gãy xương đùi con vì làm mất chìa khóa
Theo phản ánh từ chú nạn nhân, trong lúc tức giận, người phụ nữ ở Bắc Giang dùng chân đạp vào đùi khiến con trai bị gãy xương.

Hơn 10.000 vận động điên đăng ký tham gia giải hạy VPBank Hanoi Marathon 2022
VPBank Hanoi Marathon 2022 (VPHM 2022) - giải chạy marathon quốc tế chính thức của Thành phố Hà Nội sẽ được Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty DHA Việt Nam tổ chức vào ngày 16/10/2022.