Chuyên mục


Cháy tại công ty may của Hàn Quốc

08/04/2022 12:08 (GMT +7)

Sáng 8/4, một vụ cháy lớn xảy ra tại một công ty may của Hàn Quốc trên địa bàn TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, thiêu rụi khoảng 200m2 nhà ăn.

Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bắc Giang đã xác nhận về vụ hoả hoạn và cho biết thời điểm xảy ra sự việc là vào lúc sáng sớm.

Theo một số nguồn tin, vụ hoả hoạn được xác định là xảy ra tại Công ty Việt Pan Pacific tại đường Lý Tự Trọng, phường Xương Giang, TP Bắc Giang.

Lực lượng cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn đang tích cực dập tắt đám cháy tại một nhà kho phân xưởng Công ty Việt Pan Pacific.

Lực lượng cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn đang tích cực dập tắt đám cháy tại một nhà kho phân xưởng Công ty Việt Pan Pacific.

Theo đó, sau khi nhận được tin báo, lực lượng liên ngành gồm cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an TP Bắc Giang và nhiều đơn vị khác đã có mặt để tiến hành chữa cháy.

Cụ thể, khoảng 100 cán bộ, chiến sĩ, lực lượng khác và 6 xe chữa cháy. Trong đó, có 4 xe chuyên dụng của lực lượng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để kịp thời xử lý đám cháy.

Qua nắm bắt sơ bộ, tài sản gồm hàng hóa, đồ vật ở khu vực nhà ăn với diện tích 200 m2 đã bị cháy rụi. Rất may không có thiệt hại về người.

Sau gần 2 tiếng, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến hoả hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thanh Tuyền
Nhà văn hoá 50 tỷ đồng đang thi công thì sập
Khoảng 11h ngày 17/9, công trình xây dựng Nhà văn hóa huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) có tổng mức đầu tư 50 tỷ đồng đang thi công, bất ngờ giàn giáo đổ sập, khiến 1 nạn nhân bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Khổ với tờ khai tại cảng TC-HICT
Hàng nghìn khách hàng bức xúc vì sự chồng chéo liên quan đến tờ khai chuyển đổi số phức tạp ở cảng TC-HICT. Những cont hàng đóng tại kho CFS đầu 5 "phải bo bia", đổi lệnh rồi đi thông quan, xong lại quay lại sửa tờ khai trên ePort, rồi đi nộp cho hãng tàu... mà tờ khai này doanh nghiệp không biết.

Chủ đầu tư TNR Goldmark City 'quên' mua bảo hiểm cháy nổ, cư dân lo sợ!
Tại chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, chủ đầu tư bằng mọi cách chậm nộp hàng chục tỷ phí bảo trì, đem diện tích chung mang đi thương mại, mập mờ phí gửi xe... Nghiêm trọng hơn là không muốn mua bảo hiểm cháy nổ... để bỏ túi nhiều tỷ đồng.

Sự thật về gói du lịch siêu sang Crystal Holidays
Công ty Vietnam Stay Travel khéo léo đưa khách hàng ký bản hợp đồng không như thỏa thuận khi thuê lại kỳ nghỉ dưỡng siêu sang. Lạ là, đây cũng chính kỳ nghỉ không như thực tế của Crystal Bay.

Tổng Công ty xây dựng số 1 'né' thuế, mập mờ tài chính dự án công
Thành viên trong Liên danh Vietur - đơn vị vừa chính thức trúng thầu Dự án trọng điểm quốc gia gói 5.10 Cảng hàng không quốc tế Long Thành trị giá 35.000 tỷ đồng còn "còng lưng" gánh lãi vay hàng tỷ đồng mỗi ngày...

Những bước đi 'táo bạo' của Cienco4
CTCP Tập đoàn CIENCO4, Đèo Cả, Vinaconex... gần như không bỏ qua dự án trọng điểm nào của Chính phủ. Cũng chính vì lẽ đó mà khi quá nhiều sự cố công trình giao thông xảy ra, dư luận càng thêm chú ý về góc khuất tài chính hay danh sách dài dự án bất động sản... của những đơn vị nói trên.

Thảm bê tông nhựa 'trộn mưa' trên QL.6
Suốt nhiều giờ mưa to, công tác thảm nhựa bê tông trên QL6 đoạn qua huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vẫn diễn ra bình thường, bởi ông Trần Tuấn Hải - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Hải Ngân (đơn vị thi công) cho rằng: “Chúng tôi làm cho kịp tiến độ, thời tiết ổn thì chúng tôi cho làm”.