Chuyên mục


8 mẫu smartphone được đánh giá cao nhất

25/07/2022 20:06 (GMT +7)

Tom's Guide vừa đưa ra danh mục những smartphone được đánh giá cao nhất trong năm. iPhone 13 Pro Max, Galaxy S22 Ultra nằm trong top điện thoại tốt nhất năm 2022.

Các sản phẩm của Apple và Samsung tiếp tục thống trị danh mục năm nay, ngoài ra là một số sản mới nổi với thiết kế độc đáo.

16Black-Shark-5-Pro-review

Dưới đây là danh sách những điện thoại tốt nhất theo nhu cầu của người dùng có thể tham khảo: 

  • Điện thoại tốt nhất: iPhone 13 Pro Max
  • Điện thoại Android tốt nhất: Samsung Galaxy S22 Ultra
  • Điện thoại tốt nhất dưới 11 triệu đồng: Google Pixel 6a
  • Điện thoại tốt nhất dưới 7 triệu đồng: OnePlus Nord N20 5G
  • Điện thoại có pin tốt nhất: Asus ROG Phone 6 Pro
  • Điện thoại có thiết kế tốt nhất: Nothing Phone (1)
  • Điện thoại có camera tốt nhất: iPhone 13 Pro Max
  • Điện thoại chơi game tốt nhất: Black Shark 5 Pro

Tại thị trường trong nước, iPhone 13 Pro Max đang là mẫu smartphone cao cấp nhận được nhiều quan tâm dù có giá bán cao. Cạnh đó, Galaxy S22 Ultra cũng là chiếc flagship Android được yêu thích nhờ sở hữu phong cách thiết kế của Galaxy Note, đi kèm bút S Pen trong thân máy.

Thanh Bình
TT.Huế: Bắt hacker xâm nhập mạng máy tính của doanh nghiệp
Do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Nhật Trường xâm nhập vào các thư điện tử (email) của các nhân viên trong Công ty MGI. Đối tượng lập ra một email nặc danh để giả danh mình là nhóm hacker tại Nhật Bản rồi nhắn nội dung đe dọa gửi đến thư điện tử của đối tác Công ty MGI tại Hoa Kỳ.

Giả mạo luật sư trên mạng xã hội, cam kết lấy lại tiền bị lừa
Theo Công an TP.HCM thông qua mạng xã hội, nhóm lừa đảo tiếp cận với nạn nhân rồi giả là luật sư, cam kết lấy lại tiền cho nạn nhân nhưng thực chất là tiếp tục lừa đảo họ.

VinBus ra mắt tính năng vé tháng điện tử trên smartphone
Hành khách đi VinBus có thể sử dụng vé tháng điện tử tích hợp trên ứng dụng VinBus thay thế cho thẻ vật lý từ ngày 1/11. 

Bộ Công an cung cấp thông tin trên mạng xã hội Facebook
Trang thông tin chính thức của Bộ Công an trên nền tảng mạng xã hội Facebook đăng tải nhiều thông tin hữu ích, cảnh báo các thủ đoạn tội phạm mới trên không gian mạng.

Hệ sinh thái vận tải lớn nhất Thái Nguyên
Xuất phát điểm là hộ kinh doanh cá thể về lĩnh vực vận tải, sau 20 năm, Hà lan đã trở thành hệ sinh thái vận tải duy nhất tại Thái Nguyên có khả năng đáp ứng 80% nhu cầu từ người dùng.

Làm thế nào để xây dựng một quy trình tự động hóa hiệu quả?  
Công tác xây dựng, quản lý vận hành và ứng dụng các công nghệ trong bảo trì, tự động hóa luôn là thách thức lớn đối với các nhà máy sản xuất. 

Chuỗi sự kiện hấp dẫn về phòng sạch, công nghệ cao nhiệt - lạnh và xử lý không khí
Phòng sạch là không gian mà hạt bụi kích thước micromet được kiểm soát dưới mức cho phép theo các tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh nồng độ bụi, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí trong phòng sạch cũng được kiểm soát nghiêm ngặt theo yêu cầu của tùy lĩnh vực áp dụng.