Chuyên mục


8 mẫu smartphone được đánh giá cao nhất

25/07/2022 20:06 (GMT +7)

Tom's Guide vừa đưa ra danh mục những smartphone được đánh giá cao nhất trong năm. iPhone 13 Pro Max, Galaxy S22 Ultra nằm trong top điện thoại tốt nhất năm 2022.

Các sản phẩm của Apple và Samsung tiếp tục thống trị danh mục năm nay, ngoài ra là một số sản mới nổi với thiết kế độc đáo.

16Black-Shark-5-Pro-review

Dưới đây là danh sách những điện thoại tốt nhất theo nhu cầu của người dùng có thể tham khảo: 

  • Điện thoại tốt nhất: iPhone 13 Pro Max
  • Điện thoại Android tốt nhất: Samsung Galaxy S22 Ultra
  • Điện thoại tốt nhất dưới 11 triệu đồng: Google Pixel 6a
  • Điện thoại tốt nhất dưới 7 triệu đồng: OnePlus Nord N20 5G
  • Điện thoại có pin tốt nhất: Asus ROG Phone 6 Pro
  • Điện thoại có thiết kế tốt nhất: Nothing Phone (1)
  • Điện thoại có camera tốt nhất: iPhone 13 Pro Max
  • Điện thoại chơi game tốt nhất: Black Shark 5 Pro

Tại thị trường trong nước, iPhone 13 Pro Max đang là mẫu smartphone cao cấp nhận được nhiều quan tâm dù có giá bán cao. Cạnh đó, Galaxy S22 Ultra cũng là chiếc flagship Android được yêu thích nhờ sở hữu phong cách thiết kế của Galaxy Note, đi kèm bút S Pen trong thân máy.

Thanh Bình
FastShip, làn gió mới của ngành dịch vụ chuyển phát nhanh
FastShip hiện đang dần trở thành hãng chuyển phát nhanh được nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online ở Việt Nam ưa chuộng với số khách hàng mới tăng trưởng mạnh mỗi tháng.

Hàn Quốc cấp bằng lái xe trên smartphone
Người có giấy phép lái xe ở Hàn Quốc đã có thể đăng ký và sử dụng giấy phép lái xe trên smartphone. Phương thức này chứng minh hiệu quả của chuyển đổi số, giảm giấy tờ cho người dân và việc bảo mật thông tin cá nhân cũng được nâng cao hơn.

Bị chú 'nơi sinh' vào hộ chiếu mẫu mới, về lâu dài sẽ tiến hành sửa đổi
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm vừa gửi các đại biểu Quốc hội báo cáo về một số vấn đề liên quan nội dung chất vấn tại phiên họp 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào ngày 10/8 tới, trong đó có nội dung liên quan đến mẫu hộ chiếu mới.

Google Maps 'soi' tình trạng giao thông khắp nơi
Người dùng tại các tỉnh thành trong cả nước đã có thể xem tình trạng giao thông trên Google Maps ở nơi mình đang sống thay vì chỉ gói gọn ở TP.HCM và Hà Nội như trước đây.

Khắc phục ngay các bất cập thu phí không dừng
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Giao thông vận tải tiếp tục chủ trì hướng dẫn, kiểm tra, giám sát, xử lý triệt để các bất cập của hệ thống thu phí ETC; có phương án xử lý phù hợp, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông tại các trạm thu phí.

Thế giới dùng công nghệ nào để thu phí không dừng?
Theo ITS International, trên thế giới 2 công nghệ thu phí không dừng được sử dụng phổ biến nhất là RFID (Nhận dạng tần số vô tuyến điện) và DSRC (Giao tiếp tầm gần chuyên dụng). DSRC được sử dụng rộng rãi tại châu Âu, RFID được dùng ở phần lớn các nước còn lại trong đó có Việt Nam.

Cảnh báo rủi ro tiềm ẩn với Shopee
Thống kê của iPrice cho thấy Shopee vẫn là nền tảng thương mại điện tử dẫn đầu Việt Nam với gần 89 triệu lượt truy cập web mỗi tháng. Trong khi, Việt Nam lại là thị trường đang lên mạnh thứ 2 Đông Nam Á.