Chuyên mục


8 mẫu smartphone được đánh giá cao nhất

25/07/2022 20:06 (GMT +7)

Tom's Guide vừa đưa ra danh mục những smartphone được đánh giá cao nhất trong năm. iPhone 13 Pro Max, Galaxy S22 Ultra nằm trong top điện thoại tốt nhất năm 2022.

Các sản phẩm của Apple và Samsung tiếp tục thống trị danh mục năm nay, ngoài ra là một số sản mới nổi với thiết kế độc đáo.

16Black-Shark-5-Pro-review

Dưới đây là danh sách những điện thoại tốt nhất theo nhu cầu của người dùng có thể tham khảo: 

  • Điện thoại tốt nhất: iPhone 13 Pro Max
  • Điện thoại Android tốt nhất: Samsung Galaxy S22 Ultra
  • Điện thoại tốt nhất dưới 11 triệu đồng: Google Pixel 6a
  • Điện thoại tốt nhất dưới 7 triệu đồng: OnePlus Nord N20 5G
  • Điện thoại có pin tốt nhất: Asus ROG Phone 6 Pro
  • Điện thoại có thiết kế tốt nhất: Nothing Phone (1)
  • Điện thoại có camera tốt nhất: iPhone 13 Pro Max
  • Điện thoại chơi game tốt nhất: Black Shark 5 Pro

Tại thị trường trong nước, iPhone 13 Pro Max đang là mẫu smartphone cao cấp nhận được nhiều quan tâm dù có giá bán cao. Cạnh đó, Galaxy S22 Ultra cũng là chiếc flagship Android được yêu thích nhờ sở hữu phong cách thiết kế của Galaxy Note, đi kèm bút S Pen trong thân máy.

Thanh Bình
Đà Nẵng ngưng hoạt động một số loại phương tiện trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10
Ngày 1/6/2023 thông báo số 234/TB-GTVT, Sở GTVT đã thông báo phương án tạm ngưng hoạt động đối với một số loại phương tiện trong thời gian giáo viên và học sinh đến các Điểm thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 và ngược lại để ngăn ngừa, phòng tránh các nguy cơ về tai nạn giao thông.

Cách làm giấy xác nhận tự giãn chu kỳ kiểm định
Từ ngày 3/6, chủ xe chỉ cần truy cập vào trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam để in Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận và Tem kiểm định mà không cần phải đến các trung tâm đăng kiểm.

Công nghệ VAR có thể xuất hiện tại V-League 2023
Những thiết bị để hoàn thiện công nghệ VAR tại V-League đã về đến Việt Nam. Các xe VAR sẽ được VPF triển khai lắp đặt, đưa vào vận hành thử nghiệm theo như cam kết với FIFA.

Thí điểm không dùng giấy tờ tùy thân khi ra sân bay
Cục Hàng không Việt Nam thí điểm chấp nhận sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 trên app VNeID đối với hành khách làm thủ tục đi máy bay ở tất cả sân bay thay thế căn cước công dân.

FPT Schools ký hợp tác và nhận chứng nhận Oxford Quality của Nhà xuất bản Đại học Oxford
Ngày 30/5/2023, Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) và Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) công bố hợp tác trong chương trình Oxford Quality của OUP.

Elon Musk được thử nghiệm cấy chip vào não người
Việc thúc đẩy cấy ghép chip vào não người của tỷ phú Elon Musk đã được cơ quan quản lý chấp nhận. Đây là bước tiến đáng kể trong việc nhận ra tiềm năng của công nghệ giao tiếp giữa người và máy.

“Chạm” để “cộng” với TechCare+
Từ tháng 5/2023, khách hàng giao dịch trên ứng dụng ngân hàng số Techcombank Mobile sẽ có thêm một lựa chọn cho kế hoạch chăm sóc sức khỏe chủ động. Chỉ với mức phí từ 20.000đ/tháng, khách hàng đã có thể tham gia giải pháp bảo hiểm TechCare+, giúp bảo vệ tài chính trước các rủi ro sức khỏe trong tương lai.