Chuyên mục


Tags: Triệu hồi
Toyota và Ford triệu hồi xe lỗi phanh, dễ cháy
Hai hãng Toyota và Ford tiếp tục tiến hành đợt triệu hồi mới trong năm nay với gần 300.000 xe do mắc một số lỗi có thể gây nguy hiểm cho người lái.

Triệu hồi gần 1.500 xe Ford Ranger vì nguy cơ bung kính chắn gió
Kính chắn gió trên xe Ranger phải triệu hồi có độ bám dính không đạt tiêu chuẩn, làm giảm hiệu quả bảo vệ của túi khí lẫn độ bền của mui. Ford không nói rõ các xe được triệu hồi nhập khẩu hay lắp ráp tại Việt Nam.

Tước giấy chứng nhận kiểu loại với ô tô bị lỗi không thực hiện triệu hồi
Sau 3 tháng kể từ ngày cuối cùng phải thực hiện việc triệu hồi ô tô bị lỗi, nếu cơ sở sản xuất không thực hiện triệu hồi theo kế hoạch đã công bố sẽ bị thu hồi và chấm dứt hiệu lực của Giấy chứng nhận kiểu loại sản phẩm.

Triệu hồi xe Mercedes và Audi tại Việt Nam
Audi phải triệu hồi 33 chiếc A8 do nguy cơ chết máy bởi lưới lọc dầu bị tắc nghẽn. Trong khi có 76 chiếc SUV của Mercedes-Benz thuộc diện phải triệu hồi do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề.

Triệu hồi gấp Mercedes-Benz GLE, GLS nhập khẩu về Việt Nam
Gần 150 chiếc xe phần lớn thuộc phân khúc SUV của Mercedes-Benz phải triệu hội tại Việt Nam để khắc phục lỗi liên quan đến hệ thống điện có thể gây cháy xe.

Triệu hồi hàng trăm Toyota Raize
Gần 200 chiếc Toyota Raize (mã A250LA-GBVVF), được sản xuất từ 29/3 đến 8/10/2021, sẽ phải triệu hồi để sửa chữa mối hàn ụ lắp giảm chấn phía trước.

Triệu hồi hơn 300 xe Audi Q5 tại Việt Nam vì lỗi túi khí trên vô lăng
Hơn 300 xe Audi Q5 đời 2009 - 2012 tại Việt Nam vừa được nhà phân phối ra thông báo triệu hồi để kiểm tra, khắc phục. Đợt triệu hồi này liên quan đến hệ thống túi khí trên vô lăng.

Ford triệu hồi 737.000 xe do lỗi phần mềm ảnh hướng đến hệ thống phanh
Theo thông báo của Ford, hãng sản xuất ôtô của Mỹ đang triệu hồi 737.000 ôtô do lỗi phần mềm có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống phanh và một bộ phận có thể dẫn tới rò rỉ dầu, cháy động cơ.

Kia và Hyundai triệu hồi gần 500.000 xe do nguy cơ tự cháy nổ
Hai hãng xe của Hàn Quốc vừa thông báo về đợt triệu hồi đối với hai mẫu SUV Hyundai Santa Fe, Tucson và Kia K900, Kia Sportage do tiềm ẩn nguy cơ tự cháy nổ.