Chuyên mục


THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024

28/02/2024 15:44 (GMT +7)

Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM

THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM

Quỹ “Vì người nghèo” là chương trình thường niên được THACO chính thức triển khai từ năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ những gia đình nghèo có thêm niềm vui trong dịp Tết Nguyên đán. Qua 7 năm thực hiện, Quỹ đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đồng thời tạo điều kiện cho hàng nghìn gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất.

THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lâm Đồng

THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lâm Đồng

Trong dịp Lễ kỷ niệm THACO 25 năm hình thành và phát triển, THACO cũng đã trao bản ghi nhớ với Ủy ban Trung ương MTTQVN về việc ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trong 5 năm (2023 - 2027) với kinh phí 100 tỷ đồng và giải ngân trực tiếp đến MTTQVN các tỉnh, thành trên cả nước.

Bên cạnh tập trung sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững, tạo việc làm cho hơn 60 nghìn lao động, năm 2024, THACO sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UB MTTQVN các tỉnh, thành để đẩy mạnh công tác thiện nguyện, tài trợ, đồng thời lan toả tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng, xây dựng xã hội phát triển, văn minh.

Trường Hải
Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 120 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú
Sáng ngày 17/4, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng (1/5/1904 - 1/5/2024).

Sụt lún ở sông Cầu, Bắc Ninh quyết định tháo dỡ 10 ngôi nhà
Để hạn chế tối đa sạt lở diễn ra tại bờ sông Cầu (phường Vạn An) thành phố Bắc Ninh đã bắt đầu tháo dỡ các 7 nhà đã bị sụt lún, 3 nhà lân cận có nguy cơ tiếp tục sụt lún.

Bắc Ninh: Di dời toàn bộ hộ dân trong phạm vi sạt lở bờ sông Cầu
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: “Khẩn trương di dời toàn bộ hộ dân sinh sống trong phạm vi sự cố đến nơi tạm trú an toàn, để tập trung chỉ đạo tháo dỡ các công trình đã bị sạt lở xuống sông”.

Nổ lớn tại nhà máy giấy ở Bắc Ninh, khiến 3 người thương vong
Tại nhà máy giấy của Công ty cổ phần giấy Hưng Lợi nằm trong CCN Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến 1 người tử vong tại chỗ và 2 người bị thương đang trên đường đi cấp cứu.

Chủ tịch Bắc Ninh chỉ đạo khẩn sau vụ nổ nhà máy giấy
Liên quan đến vụ nổ khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương xảy ra tại cụm công nghiệp Phú Lâm, huyện Tiên Du. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang đã có chỉ đạo khẩn yêu cầu các sở, ban, ngành vào cuộc và báo cáo.

Bắc Ninh hướng tới ngày Sách và Văn hóa đọc với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”
Tới đây, Sở Thông tin và Truyền thông, ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba tỉnh Bắc Ninh năm 2024 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 12 – 14/4/2024, tại hồ điều hoà Văn Miếu, thành phố Bắc Ninh với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”.

Cận cảnh 6 căn nhà bị đổ sập xuống sông Cầu ở Bắc Ninh
Sáu nhà dân ở phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh đã bị sạt lở xuống sông Cầu. Vụ sạt lở tuy không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại lớn về tài sản.