Chuyên mục


Nhân viên xe khách trả ví nhặt được cho du khách nước ngoài

21/02/2024 11:38 (GMT +7)

Sau khi nhặt lại chiếc ví, nhân viên nhà xe Minh Anh (Quảng Bình) đã tìm được ví và đưa về tận nơi trả lại cho vị khách nước ngoài đánh rơi.

Ngày 21/2, thông tin từ Bến xe Nam Lý (thuộc Trung tâm Dịch vụ và Quản lý Bến xe khách Quảng Bình) cho biết, sau khi nhận được tin báo về việc một vị khách nước ngoài bị rơi ví trên xe trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng, cán bộ và nhân viên Bến xe Nam Lý đã chủ động liên hệ với nhà xe để tiến hành tìm kiếm trả lại cho người bị mất.

Nhân viên nhà xe Minh Anh trả lại ví cho vị khách nước ngoài.

Nhân viên nhà xe Minh Anh trả lại ví cho vị khách nước ngoài.

Cụ thể, vào ngày 20/2, tại Bến xe Nam Lý có một vị khách nước ngoài mang Quốc tịch Ytalia đi tuyến Nam Lý – Tróoc trên xe khách Minh Anh, trong quá trình di chuyển trên tuyến đường trên vị khách này đã đánh trơi một chiếc ví trên xe trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng.

Ngay sau khi nhận biết mình bị đánh rơi, vị khách này đã quay lại Bến xe Nam Lý để tìm người giúp đỡ.

Tại đây, cán bộ, nhân viên tại Bến xe đã nhiệt tình hỗ trợ và xác định chuyến xe vị khách này di chuyển là nhà xe Minh Anh.

Ngay sau đó, Bến xe Nam Lý đã liên lạc với nhà xe Minh Anh để tìm kiếm và trả lại đồ cho khách.

Kết quả, nhân viên nhà xe Minh Anh đã tìm được ví và đưa về tận nơi trao trả lại cho vị khách nước ngoài.

Lê Ngọc - Linh Giang
Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 120 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú
Sáng ngày 17/4, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng (1/5/1904 - 1/5/2024).

Sụt lún ở sông Cầu, Bắc Ninh quyết định tháo dỡ 10 ngôi nhà
Để hạn chế tối đa sạt lở diễn ra tại bờ sông Cầu (phường Vạn An) thành phố Bắc Ninh đã bắt đầu tháo dỡ các 7 nhà đã bị sụt lún, 3 nhà lân cận có nguy cơ tiếp tục sụt lún.

Bắc Ninh: Di dời toàn bộ hộ dân trong phạm vi sạt lở bờ sông Cầu
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: “Khẩn trương di dời toàn bộ hộ dân sinh sống trong phạm vi sự cố đến nơi tạm trú an toàn, để tập trung chỉ đạo tháo dỡ các công trình đã bị sạt lở xuống sông”.

Nổ lớn tại nhà máy giấy ở Bắc Ninh, khiến 3 người thương vong
Tại nhà máy giấy của Công ty cổ phần giấy Hưng Lợi nằm trong CCN Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến 1 người tử vong tại chỗ và 2 người bị thương đang trên đường đi cấp cứu.

Chủ tịch Bắc Ninh chỉ đạo khẩn sau vụ nổ nhà máy giấy
Liên quan đến vụ nổ khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương xảy ra tại cụm công nghiệp Phú Lâm, huyện Tiên Du. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang đã có chỉ đạo khẩn yêu cầu các sở, ban, ngành vào cuộc và báo cáo.

Bắc Ninh hướng tới ngày Sách và Văn hóa đọc với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”
Tới đây, Sở Thông tin và Truyền thông, ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba tỉnh Bắc Ninh năm 2024 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 12 – 14/4/2024, tại hồ điều hoà Văn Miếu, thành phố Bắc Ninh với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”.

Cận cảnh 6 căn nhà bị đổ sập xuống sông Cầu ở Bắc Ninh
Sáu nhà dân ở phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh đã bị sạt lở xuống sông Cầu. Vụ sạt lở tuy không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại lớn về tài sản.