Chuyên mục


SHB hỗ trợ lãi suất ưu đãi 7.000 tỷ đồng cho vay khách hàng cá nhân

11/04/2023 11:51 (GMT +7)

Nhằm giúp khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “30 năm vững vàng – Vay ngàn ưu đãi” với tổng hạn mức lên tới 7.000 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,9%/năm và vay mua nhà dự án với lãi suất chỉ từ 10,8%/năm. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất điều chỉnh với biên độ chỉ từ 1,0%/năm. Ưu đãi được áp dụng với khách hàng giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình, đã đăng ký sử dụng App SHB Mobile Banking và sử dụng tối thiểu 03 sản phẩm dịch vụ của SHB.

Ngoài ra, khách hàng vay vốn trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác của SHB như: Gửi tiền online sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,8%/năm so với tại quầy; Miễn phí Tài khoản số đẹp trùng số điện thoại/ngày sinh trị giá 880.000 đồng,…

Bên cạnh đó, SHB áp dụng chính sách miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 60 tháng, linh hoạt về thủ tục, hồ sơ vay vốn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay ưu đãi. 

Lãi suất ưu đãi mới của SHB sẽ giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn

Lãi suất ưu đãi mới của SHB sẽ giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn

Chương trình được triển khai ngay đầu quý II/2023, thời điểm mùa tập trung sản xuất kinh doanh và tiêu dùng bắt đầu. Hàng năm, đây cũng chính thời điểm nhu cầu vốn nhu cầu vốn của doanh nghiệp và người tiêu dùng bắt đầu tăng lên; tăng trưởng tín dụng bắt đầu chuyển động mạnh hơn.

Thời gian vừa qua, SHB đã hợp tác thành công nhiều khoản vay vốn quốc tế có giá trị cao giúp Ngân hàng đa dạng hóa nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư và phát triển. Nhiều định chế tài chính lớn như WB, ADB, IFC, KfW… đã đẩy mạnh hợp tác với SHB qua những khoản tài trợ; có thể kể tới những khoản tài trợ, đầu tư với tổng giá trị 26 dự án ODA đạt trên 2,6 tỷ USD; nguồn vốn tăng thêm từ hạn mức tài trợ thương mại đạt hơn 800 triệu USD trong năm qua; nguồn vốn trung dài hạn vay từ các tổ chức quốc tế đã đạt gần 400 triệu USD. 

Tiếp tục sứ mệnh cốt lõi là một “Đối tác tin cậy” và luôn mang lại “Giải pháp phù hợp nhất” cho khách hàng qua nhiều chính sách và chương trình ưu đãi, gắn với những sản phẩm và giải pháp được may đo phù hợp với đặc điểm của từng khối đối tượng khách hàng, SHB kỳ vọng gói tín dụng 7.000 tỷ đồng ưu đãi nói trên sẽ tiếp tục góp phần gia tăng lợi ích cho khách hàng trong hành trình tri ân 30 năm đồng hành và phát triển của Ngân hàng cùng đất nước.

Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2023 hoặc đến khi tổng lượng mức tín dụng được giải ngân hết, tùy thời gian nào đến sớm hơn.

SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam... SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác.

SHB là đối tác đồng hành của các định chế tài chính quốc tế lớn như WB, ADB, KfW, JICA… với giá trị hợp tác lên đến hàng trăm triệu USD khẳng định uy tín và năng lực của SHB trên thị trường tài chính quốc tế, đồng thời khẳng định định hướng của Ngân hàng trong việc phát triển an toàn, mạnh mẽ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, chuẩn mực quốc tế.

Với tôn chỉ Phụng sự từ Tâm và phương châm hoạt động “Đối tác tin cậy – Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu ngân hàng số 1 về hiệu quả và công nghệ trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam năm 2027. Tầm nhìn tới năm 2035, SHB trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong Top đầu của khu vực./.

Nguyên Ý
Người dân có thể mua vàng trực tiếp từ ngân hàng
Từ ngày 3/6 tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 ngân hàng thương mại để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân

Cao tốc 25.000 tỷ đồng nối 2 thành phố du lịch
Theo kế hoạch đề xuất, cao tốc Nha Trang - Đà Lạt sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển giữa hai thành phố còn khoảng 1,5-2 giờ (so với 3,5-4 giờ hiện tại)

Hà Nội quy định số người ở theo diện tích chung cư
UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 34 quy định phương pháp xác định chỉ tiêu dân số với chung cư hỗn hợp làm nhà ở thương mại là 3,6 người/căn hộ, theo diện tích căn 45-75 m2 tính 2 người ở.

Vàng SJC áp sát mốc 91 triệu/lượng
Phiên giao dịch sáng nay 29/5/2024 ghi nhận đà tăng mạnh của giá vàng trong nước và thế giới. Vàng miếng SJC bật tăng 400.000 đồng/lượng, vàng nhẫn SJC cũng tăng 100.000 đồng/lượng.

Những đợt sóng ngầm trên thị trường vàng
Thị trường vàng trong nước và thế giới đang tồn tại những khác biệt đáng kể trong xu hướng biến động giá cả.

Bắc Giang kết nối tiêu thụ vải thiều chín sớm Tân Yên
Vải thiều tỉnh Bắc Giang đã đến với các thị trường trên 30 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có nhiều thị trường có yêu cầu khắt khe về chỉ tiêu chất lượng sản phẩm.

SHB chiến thắng 03 giải thưởng quan trọng tại FinanceAsia Awards 2024
Trong khuôn khổ giải thưởng FinanceAsia Awards 2024, SHB chiến thắng 3 hạng mục giải thưởng quan trọng, được đánh giá dựa trên tác động tích cực dành cho khách hàng, xã hội và người lao động. Giải thưởng khẳng định hướng đi đúng đắn của ngân hàng trong việc phát triển bền vững, xác định con người là chủ thể, trách nhiệm cộng đồng.