Chuyên mục


SeABank và Vietnam Airlines ra mắt thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp

26/12/2022 11:18 (GMT +7)

SeABank và Vietnam Airlines tiên phong phối hợp phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu SeAMileage đầu tiên dành cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích vượt trội và tiềm năng trở thành trợ thủ tài chính đắc lực cho doanh nghiệp.

SeAMileage - thẻ tín dụng đồng thương hiệu đầu tiên dành cho khách hàng tổ chức

SeAMileage - thẻ tín dụng đồng thương hiệu đầu tiên dành cho khách hàng tổ chức

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm và gia tăng trải nghiệm cũng như lợi ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán các dịch vụ vận chuyển, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, SSB) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, HVN) phát triển sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu dành cho doanh nghiệp với tên gọi SeAMileage. Với các doanh nghiệp thường xuyên di chuyển hay các công ty du lịch, lữ hành, công ty có nhu cầu bay thường xuyên..., thẻ SeAMileage sẽ có các chính sách ưu đãi chuyên biệt cho nhu cầu.

Đa lợi ích vượt trội dành cho doanh nghiệp

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu SeAMileage được triển khai nhằm mang tới những trải nghiệm tối ưu quyền lợi của chủ thẻ.

Theo đó, khi giao dịch qua thẻ SeAMileage, chủ thẻ sẽ được tặng một dặm thưởng Bông Sen Vàng cho mỗi 30.000 đồng chi tiêu bằng VND hoặc mỗi 15.000 đồng chi tiêu bằng ngoại tệ. Tích lũy đủ dặm thưởng, chủ thẻ sẽ được quy đổi ra quà tặng hàng không hoặc phi hàng không hoặc dặm nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng của Vietnam Airline. Nhờ chính sách này, SeAMileage đem lại giá trị thiết thực hơn trên từng chuyến bay cho chủ thẻ.

Doanh nghiệp hưởng đa lợi ích vượt trội khi sở hữu thẻ SeAMileage

Doanh nghiệp hưởng đa lợi ích vượt trội khi sở hữu thẻ SeAMileage

Chủ thẻ SeAMileage được quyền chỉ định tặng thẻ Bông Sen Vàng hạng Titan, hạng Vàng và hạng Bạch Kim cho một cá nhân bất kỳ trong doanh nghiệp khi đạt mức chi tiêu tương ứng với từng hạng thẻ. Đây là đặc quyền giúp chủ thẻ vừa sử dụng như một phần thưởng khích lệ nhân viên, vừa hài hòa lợi ích doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được hưởng thêm ưu đãi giảm giá 10% khi mua vé máy bay trực tuyến qua website hoặc app của Vietnam Airline và thanh toán bằng thẻ SeAMileage, đồng thời nhận thêm ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống khách sạn nội địa và quốc tế thuộc Tập đoàn BRG.

Nhiều ưu đãi trong thời gian mới ra mắt

Tiên phong ra mắt của dòng thẻ đồng thương hiệu dành cho doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường, SeABank và Vietnam Airlines triển khai thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được miễn phí thường niên ngay trong năm đầu tiên, đồng thời nhận về bộ quà tặng doanh nhân cao cấp trị giá một triệu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ SeAMileage.

Sự kiện ra mắt thẻ đồng thương hiệu SeAMileage tổ chức tại BRG Tower

Sự kiện ra mắt thẻ đồng thương hiệu SeAMileage tổ chức tại BRG Tower

Vào ngày 20/12, SeABank và Vietnam Airlines tổ chức lễ ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu SeAMileage, sự kiện đánh dấu cột mốc mở ra kỷ nguyên mới cho thị trường thẻ đồng thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp cũng như khẳng định thêm sự hợp tác bền chặt giữa Vietnam Airlines, Tập đoàn BRG và SeABank.

Tại Việt Nam, SeABank là một trong những ngân hàng hàng đầu cung cấp phương thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng cùng trải nghiệm chi tiêu an toàn, hiệu quả nhất tới khách hàng. Việc hợp tác cùng Vietnam Airline phát triển thẻ đồng thương hiệu SeAMileage đã khẳng định vị thế tiên phong của SeABank trên thị trường trong việc phát triển sản phẩm dành cho doanh nghiệp mang lại giá trị thực tiễn và vượt trội nhất cho khách hàng.

Mỹ Diệu
THACO INDUSTRIES đẩy mạnh đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn
Hiện nay xu hướng của những doanh nghiệp lớn trên thế giới tập trung vào nghiên cứu, phát triển sản phẩm và phân chia hoạt động sản xuất cho bên thứ 3, xây dựng chuỗi sản xuất thông qua việc hợp tác với các công ty sản xuất linh kiện gốc - OEM (Original Equipment Manufacturer) ở nhiều quốc gia.

Yêu cầu EVN phối hợp dừng chạy thử 14 trụ điện gió ở Gia Lai
Chủ đầu tư - Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Điện gió Cao Nguyên 1 đã phớt lờ đề nghị của UBND huyện Chư Pưh cho chạy thử nghiệm 14/28 trụ điện gió còn lại của dự án khiến những hộ dân chưa được đền bù bức xúc khiếu kiện với chính quyền địa phương.

Chứng khoán tăng sau mùa báo cáo tài chính
Thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục xu hướng hồi phục nhờ các ngành nhạy cảm với lãi suất hay nhóm xây dựng và vật liệu xây dựng. Đặc biệt là kỳ vọng thúc đẩy giải ngân đầu tư công.

Thanh tra việc quản lý, cung ứng điện của EVN
Hiện nay đang xuất hiện những yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến việc bảo đảm cung ứng đủ điện trong thời gian tới, đặc biệt là ở miền Bắc.

Danko đầu tư lớn ở Thanh Hoá, Phú Thọ
Tiếp sau Thái Nguyên, Phú Thọ, Lạng Sơn, thì Thanh Hóa đang là tỉnh có nhiều cơ chế khá đặc biệt cho Danko trở thành chủ đầu tư nhiều dự án nghìn tỷ. Tuy nhiên, đúng lúc thị trường bất động sản trầm lắng, Danko lại chật vật hơn với những dự án đóng băng.

Bất ngờ số tài khoản chứng khoán mở mới
Nhà đầu tư trong nước đã mở mới 104.745 tài khoản chứng khoán trong tháng 5. Con số này gấp gần 5 lần lượng tài khoản mở mới so với tháng trước và đây cũng là mức cao nhất trong vòng 9 tháng kể từ tháng 8/2022.

Vốn FDI vào Bình Phước tăng 12 lần
Lũy kế đến nay, toàn tỉnh Bình Phước có 378 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn hơn 4 tỷ USD; 1.222 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký hơn 119.000 tỷ đồng.