Chuyên mục


Quốc lộ 1A đoạn qua Hà Tĩnh đã thông tuyến

04/10/2022 14:56 (GMT +7)

Sau 4 ngày bị nước lũ nhấn chìm, sáng nay nước rút, lực lượng chức năng đã dỡ chốt để thông xe trên tuyến đường QL1A đoạn qua huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Trưa ngày 4/10, thông tin từ Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sau nhiều ngày dựng chốt cấm các phương tiện đi qua QL1A (đoạn xã Xuân Lam, Nghi Xuân), đến sáng nay, sau khi mực nước đã rút, nhận thấy các xe có thể đi qua an toàn nên lực lượng chức năng đã tiến hành dỡ chốt để thông xe khu vực này.

Sau khi nước rút, lực lượng chức năng đã tiến hành tháo chốt thông tuyến QL1 A đoạn qua Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Sau khi nước rút, lực lượng chức năng đã tiến hành tháo chốt thông tuyến QL1 A đoạn qua Nghi Xuân, Hà Tĩnh

54bf3c536aae234f5c5ffda80539073a-4443

Trước đó, do mưa lớn kéo dài khiến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) bị ngập kéo dài 50m. Lực lượng chức năng đã cắm rào chắn, cấm phương tiện qua lại.

Tình trạng nước mưa lớn kéo dài, khiến mực nước dâng cao, chảy xiết băng qua đường từ sáng 30/9. Có những đoạn nước ngập sâu đến 50cm.

Cũng trong ngày, theo báo cáo của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hà Tĩnh, đến thời điểm hiện tại, giao thông trên một số tuyến quốc lộ, tỉnh lộ đã thông suốt. Các hư hỏng, thiệt hại trên một số tuyến tiếp tục được kiểm tra, thống kê và tiến hành các biện pháp khắc phục, đảm bảo giao thông.

Hoàng Yến
Quảng Bình sẽ có tuyến đường du lịch 2.800 tỷ đồng
Theo đề xuất của Tập đoàn Đèo Cả, tuyến đường du lịch kết nối TP. Đồng Hới và Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng có quy mô 6 làn xe, chiều dài 20km.

Né trạm BOT, xe quá tải ùn ùn phá đê
Dù đã có biển cấm trọng tải 12 tấn từ cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) rẽ trái nhưng nhiều xe container, xe trọng tải lớn vẫn ngang nhiên lưu thông để không phải qua trạm thu phí BOT trên QL38.

Xử lý 30 điểm đen ùn tắc tại Hà Nội
Giám đốc Sở GTVT Hà Nội đưa ra 7 giải pháp như xén vỉa hè, phân luồng phương tiện, tuyên truyền nâng cao ý thức người tham gia giao thông...để giải quyết hơn 30 điểm đen ùn tắc.

Ùn tắc giao thông là thách thức lớn của Đông Nam Bộ
Dẫn chứng trong 10 năm qua cả vùng chỉ hoàn thành 50 km đường cao tốc, Thủ tướng cho rằng ùn tắc giao thông đang là thách thức lớn của Đông Nam Bộ.

Doanh nghiệp vận tải khẳng định trách nhiệm bảo tồn thiên nhiên hoang dã
Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Traffic tuyên truyền, rộng rãi nhất đến các đơn vị kinh doanh vận tải về vấn đề trách nhiệm trong việc bảo tồn thiên nhiên hoang dã.

Thủ tướng kiểm tra dự án trọng điểm và làm việc với tỉnh Vĩnh Long
Chiều 23/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã đi kiểm tra dự án cầu Mỹ Thuận 2, dự án cao tốc Mỹ Thuận–Cần Thơ, dự án cầu Đình Khao, làng nghề gạch, gốm Mang Thít và làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Vĩnh Long.

Quảng Bình giao 70% diện tích mặt bằng tuyến đường bộ cao tốc
Tại Quảng Bình, đến nay UBND các huyện, thị xã, thành phố đã ban hành các quyết định bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, cơ bản bàn giao đủ 70% diện tích mặt bằng các gói thầu xây lắp.