Chuyên mục


Nova Services hoạt động bình thường

30/12/2022 12:47 (GMT +7)

Mới đây, Nova Services - thành viên thuộc tập đoàn Nova Group đã phát đi thông báo phản hồi về một số thông tin không chính xác liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình.

Cụ thể, Nova Service hiện vẫn đang tiếp tục phát triển và vận hành các hoạt động kinh doanh, mang đến các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng và gia tăng trải nghiệm tại các điểm đến, bao gồm: lĩnh vực khách sạn - nghỉ dưỡng, nhà hàng - ẩm thực, vui chơi - giải trí, phong cách sống... Đặc biệt trong giai đoạn cuối năm, Nova Service và các công ty thành viên đang phục vụ và tiếp đón hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế đến trải nghiệm tại các chuỗi tiện ích - dịch vụ.

cac-doi-tac-tham-quan-novaland-gallery-tai-su-kien-ngay-23-11-2-9427

Cụ thể, trong lĩnh vực F&B, hơn 70 cửa hàng đang hoạt động, như chuỗi nhà hàng JUMBO Seafood, nhà hàng lẩu và Dimsum Hong Kong Dynasty House, chuỗi nhà hàng ẩm thực Nhật Bản SuShi Tei chuỗi nhà hàng hải sản cao cấp Marina Club, chuỗi cà phê PhinDeli, chuỗi Saigon Casa Café... Việc đóng cửa một số cửa hàng không hiệu quả hoàn toàn vì mục tiêu tối ưu hiệu quả kinh doanh, điều chỉnh và thay đổi về mặt chiến lược của Nova Service. 

Trong lĩnh vực khách sạn - nghỉ dưỡng, chuỗi các Khách sạn - Resorts quốc tế hàng đầu của Nova Service vẫn đang hoạt động và đón tiếp hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước.

CITIGYM - chuỗi phòng tập theo tiêu chuẩn quốc tế đang được phát triển bởi Nova Service, một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường fitness hiện  có 11 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến hàng trăm ngàn hội viên. Trong năm 2023, CITIGYM sẽ mở rộng thêm 5 chi nhánh mới, hướng đến việc trở thành doanh nghiệp chiếm thị phần số 1 trong lĩnh vực fitness tại Việt Nam. 

Nova Service cũng cho biết thêm, trong năm 2023, CITIGYM sẽ mở rộng thêm 5 chi nhánh mới, hướng đến việc trở thành doanh nghiệp chiếm thị phần số 1 trong lĩnh vực fitness tại Việt Nam.

Hồng Thơ
Hàn Quốc đề xuất hợp tác đường sắt tốc độ cao với Việt Nam
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Việt Nam và Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc (MOLIT) vừa có buổi làm việc về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giao thông vận tải, đặc biệt chú trọng đến đường sắt tốc độ cao.

Phương án thay thế ga Hà Nội cho tàu tốc độ cao Bắc-Nam và tàu quốc gia
Theo quy hoạch mới vừa được Bộ Giao thông Vận tải và TP Hà Nội thống nhất, ga Hà Nội sẽ chỉ phục vụ tàu nội đô, trong khi ga Ngọc Hồi sẽ trở thành tổ hợp ga đầu mối quốc gia cho cả tàu khách Bắc-Nam và tàu đường sắt tốc độ cao.

Đón hè sôi động cùng thẻ tín dụng VPBank Mastercard
Không dừng lại ở các ưu đãi trong nước, thẻ tín dụng VPBank Mastercard lần đầu tiên độc quyền mang đến cho khách hàng những ưu đãi miễn thuế (duty free) tại nước ngoài dành cho các tín đồ đam mê du lịch tại 4 đất nước xinh đẹp: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Thành lập Quỹ xoá nhà tạm
Quỹ có chức năng quản lý, điều phối các nguồn lực tài chính của Quỹ để tài trợ, hỗ trợ cho hoạt động xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo chưa được hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo quy định pháp luật.

Riverfront Financial Centre: Biểu tượng Tài chính mới của Sài Gòn
Riverfront Financial Centre, cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất Sài Gòn đã chính thức ra mắt. Với lợi thế về vị trí và thiết kế mang tính biểu tượng, Riverfront Financial Centre được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ của định chế tài chính danh tiếng trong nước và quốc tế.

Loạt doanh nghiệp uy tín Hàn Quốc đổ bộ đến NovaWorld Phan Thiet
Không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách trong nước, NovaWorld Phan Thiet còn nhận được sự quan tâm, lựa chọn của du khách quốc tế, đặc biệt là nguồn khách đến từ Hàn Quốc.

DEEP C Hải Phòng 3: 38ha đất công nghiệp chờ nhà đầu tư
Với tổng vốn đầu tư lên đến 260 triệu USD, đến nay, Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng 3 (Đình Vũ, Hải Phòng) đã có 38ha đất công nghiệp đầy đủ hạ tầng, điện nước… sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.