Chuyên mục


KienlongBank nằm trong top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

01/11/2022 12:04 (GMT +7)

Ngày 25/10/2022 vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022.

Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet nhằm mục đích ghi nhận những thành quả và đóng góp của các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, đồng thời giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, bồi dưỡng và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trước các đối tác, nhà đầu tư và người tiêu dùng. 

Sự kiện vinh danh các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Sự kiện vinh danh các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Điểm chung của những Doanh nghiệp nằm trong Top 500 năm nay đều cho thấy mức độ phát triển bền vững, duy trì chất lượng quản trị trong doanh nghiệp, khả năng tăng trưởng mạnh trong tương lai và nâng cao vị thế doanh nghiệp trên trường quốc tế. Sự góp mặt của các Doanh nghiệp sẽ là điểm sáng cho nền kinh tế, đưa Việt Nam vào danh sách các nền kinh tế mới nổi đồng thời góp phần hiện thực hóa giấc mộng toàn cầu.

KienlongBank lọt Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2022

KienlongBank lọt Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2022

Nằm trong số Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2022, KienlongBank cho thấy tài thao lược của Ban Lãnh đạo Ngân hàng, sự đồng lòng của toàn thể CBNV và sự tin tưởng đồng hành của Khách hàng, Đối tác và Cổ đông. Nhìn lại chặng đường 27 năm qua, cho tới nay, KienlongBank đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường tài chính cũng như trong tư duy của khách hàng, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Ngân hàng đã được vinh danh trong trong Top 100 công ty đại chúng lớn nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn (năm 2019), đứng trong bảng xếp hạng Top VNR500, Top FAST500 và Top PROFIT500 (năm 2020)… 

Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2022, KienlongBank đã vượt phần lớn kế hoạch đề ra. Tổng tài sản hợp nhất đã vượt qua mốc 80 nghìn tỷ cùng với lợi nhuận trước thuế báo hiệu một tín hiệu khả quan so với cùng kỳ năm ngoái.

Sớm tạo lập được cho mình một vị thế và hướng đi khác biệt, KienlongBank không ngừng trăn trở trong từng bước đi mang tầm chiến lược, lấy giá trị thực của sản phẩm làm thước đo định danh thương hiệu, với khát vọng kiến tạo nên những giá trị sống bền vững cho cộng đồng. Các sản phẩm, dịch vụ của KienlongBank cho thấy sự đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ về thị trường cùng tâm lý, hành vi khách hàng để tạo ra những sản phẩm có tính chất “may đo” theo nhu cầu. 

Trong hành trình phát triển của mình, KienlongBank cũng xác định được nhiệm vụ trọng tâm cần ưu tiên trong quá trình chuyển đổi số và phát triển đồng đều ba trụ cột Kinh tế số - Chính phủ số - Xã hội số. Do đó, Ngân hàng đã đẩy mạnh công tác đầu tư hạ tầng, ứng dụng công nghệ để kéo gần khoảng cách giữa người dân với việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng số.

Luôn giữ tinh thần đổi mới không ngừng để phụng sự khách hàng, trong giai đoạn kế tiếp, KienlongBank đã xác định nhiều mục tiêu phát triển, trong đó có hai trọng tâm chính là tăng trưởng kinh doanh hiệu quả và cải thiện mạnh mẽ chất lượng dịch vụ để phát triển bền vững. Trong hành trình này, chúng tôi luôn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng, đối tác, cổ đông để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình. 

Hồng Thơ
Hàn Quốc đề xuất hợp tác đường sắt tốc độ cao với Việt Nam
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Việt Nam và Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc (MOLIT) vừa có buổi làm việc về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giao thông vận tải, đặc biệt chú trọng đến đường sắt tốc độ cao.

Phương án thay thế ga Hà Nội cho tàu tốc độ cao Bắc-Nam và tàu quốc gia
Theo quy hoạch mới vừa được Bộ Giao thông Vận tải và TP Hà Nội thống nhất, ga Hà Nội sẽ chỉ phục vụ tàu nội đô, trong khi ga Ngọc Hồi sẽ trở thành tổ hợp ga đầu mối quốc gia cho cả tàu khách Bắc-Nam và tàu đường sắt tốc độ cao.

Đón hè sôi động cùng thẻ tín dụng VPBank Mastercard
Không dừng lại ở các ưu đãi trong nước, thẻ tín dụng VPBank Mastercard lần đầu tiên độc quyền mang đến cho khách hàng những ưu đãi miễn thuế (duty free) tại nước ngoài dành cho các tín đồ đam mê du lịch tại 4 đất nước xinh đẹp: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Thành lập Quỹ xoá nhà tạm
Quỹ có chức năng quản lý, điều phối các nguồn lực tài chính của Quỹ để tài trợ, hỗ trợ cho hoạt động xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo chưa được hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo quy định pháp luật.

Riverfront Financial Centre: Biểu tượng Tài chính mới của Sài Gòn
Riverfront Financial Centre, cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất Sài Gòn đã chính thức ra mắt. Với lợi thế về vị trí và thiết kế mang tính biểu tượng, Riverfront Financial Centre được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ của định chế tài chính danh tiếng trong nước và quốc tế.

Loạt doanh nghiệp uy tín Hàn Quốc đổ bộ đến NovaWorld Phan Thiet
Không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách trong nước, NovaWorld Phan Thiet còn nhận được sự quan tâm, lựa chọn của du khách quốc tế, đặc biệt là nguồn khách đến từ Hàn Quốc.

DEEP C Hải Phòng 3: 38ha đất công nghiệp chờ nhà đầu tư
Với tổng vốn đầu tư lên đến 260 triệu USD, đến nay, Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng 3 (Đình Vũ, Hải Phòng) đã có 38ha đất công nghiệp đầy đủ hạ tầng, điện nước… sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.