Chuyên mục


Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội tiếp sức cho trẻ vùng cao tới trường

19/01/2024 12:57 (GMT +7)

Toàn bộ số tiền đấu giá trong tiệc tất niên sẽ được Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội kết hợp với diễn đàn Otofun dùng để mua trang thiết bị, xây dựng phòng học… cho thầy và trò vùng cao.

Ông Hồ Khắc Hùng (phải) và ông Nguyễn Đình Chiến, thành viên ban quản trị

Ông Hồ Khắc Hùng (phải) và ông Nguyễn Đình Chiến, thành viên ban quản trị

Ngày 18/1, Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội đã tổ chức đấu giá chiếc đồng hồ cổ và mô hình thuyền buồm trong tiệc Tất niên của đơn vị này.

Trao đổi với PV, ông Hồ Khắc Hùng, đại diện Ban quản trị Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội cho biết, trong không khí trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và chuẩn bị kết thúc năm Quý Mão, Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội tổ chức phiên đấu giá gây quỹ từ thiện, trao gửi yêu thương, giúp đỡ cơ sở vật chất cho các trường học vùng cao, tiếp sức cho các em nhỏ tới trường.

IMG_3006
Hai sản phẩm đấu giá

Hai sản phẩm đấu giá

Ông Hùng cho biết thêm, hoạt động đấu giá là một phần không thể thiếu trong các buổi tất niên của đơn vị. Năm trước, số tiền đấu giá được Hiệp hội Phụ tùng ô tô kết hợp với diễn đàn Otofun mua vật phẩm, xây dựng phòng học, nhà vệ sinh cho các thầy trò vùng cao.

“Bắt đầu từ năm trước, Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội phối hợp với diễn đàn Otofun tổ chức đấu giá một cách bài bản. Năm 2023, diễn đàn được thành viên ủng hộ một bức tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương sau đó chuyển cho Hiệp hội phụ tùng ô tô Hà Nội đấu giá với số tiền thu được khoảng 150 triệu đồng, số tiền này dùng để mua vật phẩm, xây dựng lớp học, nhà vệ sinh,... cho các thầy trò vùng cao. Năm nay, Hiệp hội phụ tùng được Otofun chuyển 2 sản phẩm là chiếc đồng hồ cổ và mô hình thuyền với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió để đấu giá. Số tiền đấu giá được chúng tôi sử dụng vào mục đích thiện nguyện”, ông Hùng chia sẻ.

Dương Khuê
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương
Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé chỉ từ 0 đồng và giảm 10% vé Business cho hành khách.

Bắc Giang có tân Giám đốc Sở GTVT 43 tuổi
UBND tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (43 tuổi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang.

Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn
Ngày 29/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi đối thoại với trên 250 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 126 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Bắc Ninh: Cả khu phố xôn xao vì một con rắn nước
Lợi dụng lòng tin về sự xuất hiện của “rắn thần” một số người dân ở khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tự ý mang bát hương, căng bạt lập đền thờ cúng bái gây hoang mang dư luận, có dấu hiệu được cho là mê tin dị đoan.

Bổ nhiệm ông Hồ An Phong làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe đường dài cho lái mới
Một số tài xế lái xe đường dài cho chúng tôi biết, “lái xe” là một trong những nghề khá nguy hiểm và đầy thách thức. Đối với những tài xế mới, khi di chuyển đường dài lại càng không hề dễ dàng.