Chuyên mục


Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế ưu tiên chất lượng dịch vụ và năng lực chuyên môn cao

18/01/2024 18:18 (GMT +7)

Được thành lập vào tháng 7 năm 2014, Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế là mô hình về sự thành công trong chiến lược “xã hội hóa trong ngành Y tế”.

Việc đưa vào hoạt động một cơ sở khám chữa bệnh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và các máy móc tiên tiến với hơn 400 giường bệnh đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Miền Trung là một bước ngoặc lớn đánh dấu sự phát triển chung của Bệnh viện Trung ương Huế.

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế có địa chỉ tại số 03 đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 0234 3890888 Email: hue_interhosp@hueimc.vn Wesite: hueimc.vn

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế có địa chỉ tại số 03 đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 0234 3890888 Email: [email protected] Wesite: hueimc.vn

Đội ngũ nhân lực gồm 500 cán bộ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ… là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Hơn 300 điều dưỡng, kỹ thuật viên có kỹ năng chăm sóc toàn diện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, với sự tận tâm và ân cần sẽ xoa dịu những lo lắng, đau đớn về bệnh tật, giúp bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống thường ngày.

Hàng năm, Bệnh viện Quốc Tế TW Huế đón tiếp hơn 165.000 lượt bệnh nhân đến khám ngoại trú và gần 20.000 bệnh nhân điều trị nội trú, phẫu thuật hơn 8.000 bệnh nhân. Bệnh viện rất phong phú các dịch vụ y tế khi có hệ thống khoa, phòng hoàn chỉnh với 13 khoa lâm sàng và 03 khoa cận lâm sàng, 4 phòng chức năng và 2 trung tâm lớn. Việc đưa vào sử dụng các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính phổ 512 Revolution (GE, Hoa Kỳ), MRI 1.5 T SIGNA Explorer AIR IQ mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội là bước đột phá trong công tác hỗ trợ chẩn đoán và triển khai các kỹ thuật chuyên sâu tại bệnh viện.

Ngoài các thế mạnh về bề dày kinh nghiệm, nhân lực y tế chất lượng cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở đào tạo và thực hành chuyên nghiệp, nghiên cứu khoa học mang tính thực tiễn gắn liền với triển khai kỹ thuật cao, phát triển đều các lĩnh vực mũi nhọn, đạt tỉ lệ cao về sự hài lòng của người bệnh… Bệnh viện Quốc tế TW Huế còn có các lợi thế để trở thành một “Trung tâm chăm sóc sức khỏe cho du khách” khi hội tụ các yếu tố vô cùng thuận lợi.

Cụ thể như, Bệnh viện được Bộ Y tế Việt Nam đánh giá là một trong những Bệnh viện xanh - sạch - đẹp có chất lượng tốt nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á; Tọa lạc ở thành phố du lịch nổi tiếng khi thành phố Huế được mệnh danh là Quần thể di sản văn hóa khi có 05 di sản được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới; Giao thông và phương tiện di chuyển ở Huế thuận lợi xếp hàng bậc nhất của cả nước; Hệ thống gần 400 phòng bệnh đạt tiêu chuẩn cao cấp; Đa dạng hóa các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho du khách trải nghiệm du lịch khám chữa bệnh khi thành lập Trung tâm Thẩm Mỹ và Trung tâm Kiểm tra sức khỏe để triển khai các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp...

Ngoài ra với việc triển khai phong phú tiện ích, dịch vụ đáp ứng hài lòng người bệnh như dịch vụ buồng bệnh; dịch vụ vận chuyển; dịch vụ chăm sóc người bệnh trọn gói, chăm sóc tại nhà; dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện, bảo lãnh viện phí chuyên nghiệp… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện.

Sự phát triển không ngừng của bệnh viện Quốc tế TW Huế sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng khám và chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân trong nước và Quốc tế.

Hồng Nhi
Bắc Giang khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn
Ngày 21/2, tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động (Bắc Giang), Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang phối hợp các sở, ban ngành tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Nhân viên xe khách trả ví nhặt được cho du khách nước ngoài
Sau khi nhặt lại chiếc ví, nhân viên nhà xe Minh Anh (Quảng Bình) đã tìm được ví và đưa về tận nơi trả lại cho vị khách nước ngoài đánh rơi.

Hát Dô được công nhận Di sản văn hoá Phi vật thể Quốc gia
Tuyến đường dài 3,6Km được huyện Quốc Oai gắn tên danh nhân Kiều Phú cùng ngày làn điệu Hát Dô, xã Liệp Tuyết đón bằng công nhận Di sản văn hóa Phi vật thể cấp Quốc gia.

Công an tỉnh Hoà Bình điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí chủ chốt
Công an tỉnh Hoà Bình vừa công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Phát động Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao ATGT năm 2024
Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao ATGT đường bộ năm 2024, Khu Quản lý Đường bộ I vừa trồng khoảng 1.500 cây xanh dọc tuyến quốc lộ 1.

Du khách nô nức trẩy hội chùa Hương Tích
Lễ khai hội chùa Hương Tích là dịp quảng bá hình ảnh con người và những giá trị di sản văn hóa đặc sắc của Hà Tĩnh đồng thời góp phần lan tỏa vẻ đẹp của ngôi chùa được mệnh danh “Hoan Châu đệ nhất danh lam”.

Độc đáo lễ hội chém lợn làng Ném Thượng ở Bắc Ninh
Ngày 15/2 (tức mùng 6 tháng Giêng), Lễ hội Chém lợn làng Ném Thượng, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đã diễn ra với nghi thức giết lợn tế thánh trong phòng kín.