Chuyên mục


Sở GTVT Hà Nội công bố 3 đường dây nóng của lãnh đạo dịp Tết

12/01/2024 18:03 (GMT +7)

Sở GTVT Hà Nội vừa công bố 4 số điện thoại đường dây nóng để người dân phản ánh những vấn đề về giao thông đi lại dịp Tết Giáp Thìn.

Hà Nội sẽ xử lý nghiêm các vi phạm về hoạt động vận tải khách trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hà Nội sẽ xử lý nghiêm các vi phạm về hoạt động vận tải khách trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sở GTVT Hà Nội công 4 số điện thoại đường dây nóng để các đơn vị, người dân chủ động thông báo, phản ánh thông tin về giao thông, đi lại, hoạt động của vận tải hành khách. Trong đó có 1 số máy bàn phụ trách chung: 0243.8217922.

3 cá nhân trực tiếp cầm điện thoại đường dây nóng gồm ông Đào Việt Long, Phó Giám đốc Sở GTVT: 0932231683.

Ông Trần Nhật Quang, Chánh Thanh tra Sở GTVT: 0913 590633.

Ông Nguyễn Tuyển, Trưởng Phòng Quản lý vận tải: 0972188666.

Để đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách, kịp thời giải tỏa ùn ứ khách tại các bến xe Hà Nội, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng đồng ý cấp các phù hiệu tăng cường; các đơn vị chủ quản bến xe, trước 5 ngày dịp cao điểm Tết, chủ động điều hành phát, quản lý phù hiệu xe tăng cường cho các đơn vị vận tải.

Các đơn vị chủ quản bến xe có trách nhiệm thu hồi và nộp lại toàn bộ phù hiệu xe tăng cường về Sở Giao thông Vận tải Hà Nội (bao gồm phù hiệu đã sử dụng, chưa sử dụng, phù hiệu hỏng,..); chịu trách nhiệm về việc phát, sử dụng đúng quy định về phù hiệu xe tăng cường; lập danh sách các đơn vị vận tải và phương tiện sử dụng phù hiệu xe tăng cường trên các tuyến vận tải khách liên tỉnh, hàng ngày tổng hợp, báo cáo về Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.

Lê Minh
Quảng Bình sẽ có con đường mang tên con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Tỉnh Quảng Bình vừa thống nhất lấy tên con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp đặt tên cho một tuyến đường dài 630m tại xã Bảo Ninh (TP. Đồng Hới).

Bổ sung quy định về phòng cháy từ 24/8
Bộ Công an vừa ban hành Thông tư số 32/2024/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về phòng cháy và chữa cháy. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 24/8/2024.

Phó Chủ tịch Thường trực Vương Quốc Tuấn điều hành UBND tỉnh Bắc Ninh
Phó Chủ tịch Thường trực Vương Quốc Tuấn được phân công điều hành hoạt động UBND tỉnh Bắc Ninh.

Mở thêm lối về cộng đồng cho người lầm lỗi
Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của BCH Công an quận Tây Hồ, Công an phường Yên Phụ đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội quận triển khai hiệu quả mô hình cho vay vốn ưu đãi đối với những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương.

Làm giả giấy tờ ô tô để cầm đồ ở TT.Huế
Ngày 16/7, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ thành công đối tượng truy nã Hồ Đăng Hải (SN 1985, trú tại 11 Vạn Xuân, phường Kim Long, TP. Huế) khi đang lẩn trốn tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM.

Bà Nguyễn Hương Giang tiếp tục giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh
Theo UBND tỉnh Bắc Ninh, bà Nguyễn Hương Giang hiện là Phó Bí thư Tỉnh ủy duy nhất của tỉnh Bắc Ninh.

Công an huyện Lục Nam tập huấn sơ cứu nạn nhân đuối nước
Dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ, các học viên đã nắm vững nguyên lý, kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu, xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra như cứu người trong đám cháy, đuối nước.