Chuyên mục


Sở GTVT Hà Nội công bố 3 đường dây nóng của lãnh đạo dịp Tết

12/01/2024 18:03 (GMT +7)

Sở GTVT Hà Nội vừa công bố 4 số điện thoại đường dây nóng để người dân phản ánh những vấn đề về giao thông đi lại dịp Tết Giáp Thìn.

Hà Nội sẽ xử lý nghiêm các vi phạm về hoạt động vận tải khách trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hà Nội sẽ xử lý nghiêm các vi phạm về hoạt động vận tải khách trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sở GTVT Hà Nội công 4 số điện thoại đường dây nóng để các đơn vị, người dân chủ động thông báo, phản ánh thông tin về giao thông, đi lại, hoạt động của vận tải hành khách. Trong đó có 1 số máy bàn phụ trách chung: 0243.8217922.

3 cá nhân trực tiếp cầm điện thoại đường dây nóng gồm ông Đào Việt Long, Phó Giám đốc Sở GTVT: 0932231683.

Ông Trần Nhật Quang, Chánh Thanh tra Sở GTVT: 0913 590633.

Ông Nguyễn Tuyển, Trưởng Phòng Quản lý vận tải: 0972188666.

Để đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách, kịp thời giải tỏa ùn ứ khách tại các bến xe Hà Nội, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng đồng ý cấp các phù hiệu tăng cường; các đơn vị chủ quản bến xe, trước 5 ngày dịp cao điểm Tết, chủ động điều hành phát, quản lý phù hiệu xe tăng cường cho các đơn vị vận tải.

Các đơn vị chủ quản bến xe có trách nhiệm thu hồi và nộp lại toàn bộ phù hiệu xe tăng cường về Sở Giao thông Vận tải Hà Nội (bao gồm phù hiệu đã sử dụng, chưa sử dụng, phù hiệu hỏng,..); chịu trách nhiệm về việc phát, sử dụng đúng quy định về phù hiệu xe tăng cường; lập danh sách các đơn vị vận tải và phương tiện sử dụng phù hiệu xe tăng cường trên các tuyến vận tải khách liên tỉnh, hàng ngày tổng hợp, báo cáo về Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.

Lê Minh
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương
Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé chỉ từ 0 đồng và giảm 10% vé Business cho hành khách.

Bắc Giang có tân Giám đốc Sở GTVT 43 tuổi
UBND tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (43 tuổi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang.

Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn
Ngày 29/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi đối thoại với trên 250 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 126 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Bắc Ninh: Cả khu phố xôn xao vì một con rắn nước
Lợi dụng lòng tin về sự xuất hiện của “rắn thần” một số người dân ở khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tự ý mang bát hương, căng bạt lập đền thờ cúng bái gây hoang mang dư luận, có dấu hiệu được cho là mê tin dị đoan.

Bổ nhiệm ông Hồ An Phong làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe đường dài cho lái mới
Một số tài xế lái xe đường dài cho chúng tôi biết, “lái xe” là một trong những nghề khá nguy hiểm và đầy thách thức. Đối với những tài xế mới, khi di chuyển đường dài lại càng không hề dễ dàng.