Chuyên mục


Dai-ichi Life chi trả hơn 2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Hà Tĩnh

17/08/2023 16:34 (GMT +7)

Tại xã Kỳ Đồng (Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam mới đây đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng không may bị rủi ro với số tiền gần 2,1 tỷ đồng.

Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam chi trả hơn 2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Trần Văn Sơn tại Hà Tĩnh

Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam chi trả hơn 2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Trần Văn Sơn tại Hà Tĩnh

Theo đó, anh Trần Văn Sơn (SN 1997, trú tại thôn Đồng Trụ Đông, xã Kỳ Đồng) tham gia gói bảo hiểm An Thịnh Đầu Tư của Dai-ichi Life Việt Nam vào tháng 10/2022 với mức phí 40 triệu đồng/năm. Ngay khi nhân được thông tin khách hàng Trần Văn Sơn không may qua đời, với tinh thần phục vụ “Khách hàng là trên hết”, đại diện Văn phòng Tổng Đại lý BHNT Dai-ichi Việt Nam tại Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi, động viên và hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thiện các thủ tục theo quy định để được công ty chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng.

Tại buổi lễ, sau khi công bố quyết định chi trả bồi thường cho các đối tượng, ông Phan Thanh Sơn - Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực Bắc Trung Bộ 2, đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình khách hàng và mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.

Số tiền chi trả của công ty đối với các gia đình là thể hiện trách nhiệm cam kết đối với khách hàng, mong hỗ trợ, bù đắp để gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Yến - Diệp Bình
Tags:
Bắc Giang: Nguy hiểm rình rập khi người dân tự mở lối đi qua đường sắt
Đường gom và hàng rào tôn ngăn cách tuyến đường sắt Hà Nội - Đồng Đăng đoạn qua phường Ngô Quyền và Xương Giang (TP Bắc Giang) vừa hoàn thành. Hàng rào này nhằm bảo đảm an toàn cho các hộ dân cư trú dọc tuyến nhưng nhiều người đã tự ý làm lối đi tạm qua đường sắt.

Bầu 27 nhân sự vào Ban Chấp hành Hội Nông dân Bắc Ninh khóa X
Ngày 23/9, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra trọng thể. Dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Xuân Định - Phó Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

Tỉnh nào miễn, giảm học phí cho học sinh?
4 địa phương miễn, giảm học phí cho học sinh trong năm học 2023-2024 là Hải Phòng, Đà Nẵng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Hà Nam với dự chi hàng trăm tỷ đồng.

Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh tiếp xúc cử tri phường Châu Khê
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: “phường Châu Khê cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, địa phương có các kế hoạch, chương trình cụ thể nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân”.

Xây dựng chế tài xử lý dứt điểm trường hợp không đủ điều kiện PCCC
Thành ủy Hà Nội yêu cầu tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong công tác quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy từ khâu quy hoạch, đầu tư xây dựng, thiết kế, nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy và trong suốt quá trình khai thác, sử dụng các dự án, công trình...

Người đàn ông quê Phú Thọ bị nhà xe bỏ rơi ở miền Trung
Sáng 20/9, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an xã Đồng Trạch (huyện Bố Trạch) và Phòng CSGT vừa phối hợp giúp đỡ một người dân ở tỉnh Phú Thọ trở về nhà an toàn sau khi bị mất hết giấy tờ tùy thân.

Vietnam Airlines tiên phong trong đảm bảo an toàn khai thác bay
Trong suốt hơn 30 năm thành lập và phát triển, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam luôn xác định an toàn là nguyên tắc số một, không thể đánh đổi và là nền tảng cốt lõi trong mọi hoạt động của Hãng.