Chuyên mục


Đá rơi trên QL.6 khiến giao thông bị cản trở

18/01/2024 13:07 (GMT +7)

Một lượng lớn đá từ ta luy dương đã rơi xuống mặt đường QL.6 khiến giao thông bị cản trở.

Đá rơi trên QL.6. Ảnh Đức Hậu

Đá rơi trên QL.6. Ảnh Đức Hậu

Thông tin từ đại diện Văn phòng Quản lý Đường bộ I.1 (Cục Đường bộ Việt Nam) cho biết; Khoảng 2h sáng nay (18/1), tại km 118+600 QL.6 đoạn qua xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình một lượng lớn đá từ trên cao rơi xuống mặt đường QL.6. May mắn không có thiệt hại về người nhưng các phương tiện lưu thông qua đây đã gặp khó khăn.

Sau khi sự việc xảy ra các chiến sỹ CSGT thuộc Trạm CSGT Tân Lạc – Phòng CSGT tỉnh Hoà Bình đã kịp thời có mặt phân luồng, hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua khu vực.

Thời điểm hiện tại trên QL.6 thường có sương mù và mưa, các phương tiện lưu thông cần chú ý quan sát các biển cảnh báo để tránh những sự việc đáng tiếc.

Minh Nhật
Hải Phòng: Đưa vào hoạt động bến phà Đồng Bài thay thế bến phà Gót ra đảo Cát Bà
Bắt đầu từ 5h hôm nay (ngày 1/3/2024), bến phà Đồng Bài đã chính thức chạy chuyến đầu tiên chở khách từ huyện Cát Hải sang đảo Cát Bà, Hải Phòng, thay thế cho bến phà Gót - Cái Viềng.

Cháy lớn tại một kho xưởng tập kết nhựa ở Bắc Ninh
Khu vực cháy là kho đồ nhựa rộng khoảng 300m2. Đây là vật liệu dễ bén lửa dẫn đến đám cháy bùng phát nhanh, kèm theo cột khói đen cao hơn 10m tỏa rộng ra khu vực lân cận.

Sân bay Long Thành vẫn đang bám sát kế hoạch
Tin từ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), tính đến ngày 20/2, một số hạng mục đã cơ bản hoàn thành như rà phá bom mìn, xây tường rào ranh giới cảng hàng không (trong phạm vi 1.810ha).

Hà Tĩnh chủ động phòng, chữa cháy rừng
Trong điều kiện thời tiết chuẩn bị bước vào những ngày nắng nóng gay gắt kéo dài và khắc nghiệt làm cho nguy cơ cháy rừng tăng cao do vậy công tác phòng cháy, chữa cháy rừng luôn là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của các cấp ủy đảng, hệ thống chính trị và mỗi người dân trên địa bàn Hà Tĩnh.

Đường lên Cửa khẩu Cầu Treo thông tuyến trở lại
Mưa lớn làm hơn 1.000m3 đất đá đổ xuống quốc lộ 8A khiến đường lên Cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh) bị chia cắt hoàn toàn. Sau nhiều giờ khắc phục, hiện tuyến đường đã được thông tuyến trở lại.

Vì sao người Việt ngày càng chuộng taxi điện?
Sự dịch chuyển của người dân, doanh nghiệp sử dụng xe xăng sang xe điện ngày càng rõ nét khi lượt khách hàng chọn dịch vụ gọi xe điện tăng nhanh và nhiều công ty vận tải đã nhạy bén chuyển từ xe xăng sang ô tô điện để kinh doanh.

Nâng cấp quốc lộ 62 qua Long An
Quốc lộ 62 (QL 62) sẽ được nâng cấp, cải tạo thành đường cấp III đồng bằng, vận tốc thiết kế 80km/h, mặt đường rộng 11m bao gồm 2 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ.