Chuyên mục


Bắc Giang bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Y tế

29/12/2023 17:27 (GMT +7)

Chiều 29/12, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Y tế.

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương trao quyết định tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thi (SN 1968), Tỉnh ủy viên, đại biểu Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Đồng chí Nguyễn Văn Thi có trình độ chuyên môn Thạc sĩ khoa học nông nghiệp, kỹ sư trồng trọt.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Thi.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Thi.

Bổ nhiệm Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1971), Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế giữ chức Giám đốc Sở Y tế.

Giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương khẳng định, nông nghiệp và y tế là những lĩnh vực quan trọng về phát triển KT-XH và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Do vậy, người đứng đầu những lĩnh vực này đòi hỏi có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ và trách nhiệm cao.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương và đại diện một số sở, ngành chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương và đại diện một số sở, ngành chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ mới.

“Trên cương vị mới, các đồng chí Nguyễn Văn Thi và Nguyễn Thị Thu Hương tiếp tục phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm trong quá trình công tác, không ngừng học tập, nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, người lao động vượt qua khó khăn, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tham mưu kịp thời, chính xác cho tỉnh các chính sách về nông nghiệp, nông thôn, y tế, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu của tỉnh”, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang nhấn mạnh.

Thanh Tuyền
Gần 2.000 thanh niên ở Bắc Ninh hồ hởi lên đường nhập ngũ
Sáng 25/2, hoà chung không khí phấn khởi của Ngày hội tòng quân trong cả nước, hơn 1.700 thanh niên toàn tỉnh Bắc Ninh, trong đó có 117 thanh niên ưu tú được kết nạp Đảng đã hồ hởi lên đường nhập ngũ tại các đơn vị Quân đội và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Bắc Giang khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn
Ngày 21/2, tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động (Bắc Giang), Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang phối hợp các sở, ban ngành tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Nhân viên xe khách trả ví nhặt được cho du khách nước ngoài
Sau khi nhặt lại chiếc ví, nhân viên nhà xe Minh Anh (Quảng Bình) đã tìm được ví và đưa về tận nơi trả lại cho vị khách nước ngoài đánh rơi.

Hát Dô được công nhận Di sản văn hoá Phi vật thể Quốc gia
Tuyến đường dài 3,6Km được huyện Quốc Oai gắn tên danh nhân Kiều Phú cùng ngày làn điệu Hát Dô, xã Liệp Tuyết đón bằng công nhận Di sản văn hóa Phi vật thể cấp Quốc gia.

Công an tỉnh Hoà Bình điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí chủ chốt
Công an tỉnh Hoà Bình vừa công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Phát động Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao ATGT năm 2024
Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao ATGT đường bộ năm 2024, Khu Quản lý Đường bộ I vừa trồng khoảng 1.500 cây xanh dọc tuyến quốc lộ 1.

Du khách nô nức trẩy hội chùa Hương Tích
Lễ khai hội chùa Hương Tích là dịp quảng bá hình ảnh con người và những giá trị di sản văn hóa đặc sắc của Hà Tĩnh đồng thời góp phần lan tỏa vẻ đẹp của ngôi chùa được mệnh danh “Hoan Châu đệ nhất danh lam”.