Chuyên mục


CSGT dùng xe đặc chủng đưa bé 1 tuổi đi cấp cứu

30/12/2023 19:37 (GMT +7)

Sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân về cặp vợ chồng chở cháu bé khoảng 1 tuổi lên cơn co giật, tổ công tác của CSGT Đà Nẵng đã dùng xe đặc chủng đưa cháu tới bệnh viện cấp cứu.

CSGT đưa cháu bé tới bệnh viện

CSGT đưa cháu bé tới bệnh viện

Ngày 30/12, đại diện Cục CSGT cho biết, khoảng 12h45’ cùng ngày, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trước số nhà 253 Trường Chinh, tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hoà Phước, thuộc Phòng CSGT - Công an TP. Đà Nẵng tiếp nhận thông tin từ người dân về cặp vợ chồng chở cháu bé khoảng 1 tuổi lên cơn co giật.

Nhận thấy tình hình nguy cấp, tổ công tác sử dụng xe đặc chủng đưa hai vợ chồng và cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa quận Thanh Khê để cấp cứu.

Các bác sỹ cho biết, tình trạng co giật rất nguy hiểm đối với những bệnh nhân quá nhỏ tuổi như cháu bé này, tuy nhiên do được đưa đến cấp cứu kịp thời nên bé đã qua cơn nguy kịch.

Cháu nhỏ tên là T.A.N. (SN 2022), con anh Trần Minh T. và chị Nguyễn Thị Minh Kh. ở phường Hoà An, quận Cẩm Lệ. 

“Nếu không được cấp cứu kịp thời, tôi không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra với con tôi vì cháu còn rất nhỏ. May mắn là lực lượng CSGT đã sử dụng xe đặc chủng đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Đến nay sức khỏe của cháu đã ổn định. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến lực lượng CSGT, chúc cho lực lượng CSGT ngày càng lớn mạnh, là chỗ dựa vững chắc của nhân dân khi gặp khó khăn hoạn nạn”, người thân cháu bé bày tỏ.

Đức Mạnh
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương
Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé chỉ từ 0 đồng và giảm 10% vé Business cho hành khách.

Bắc Giang có tân Giám đốc Sở GTVT 43 tuổi
UBND tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (43 tuổi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang.

Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn
Ngày 29/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi đối thoại với trên 250 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 126 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Bắc Ninh: Cả khu phố xôn xao vì một con rắn nước
Lợi dụng lòng tin về sự xuất hiện của “rắn thần” một số người dân ở khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tự ý mang bát hương, căng bạt lập đền thờ cúng bái gây hoang mang dư luận, có dấu hiệu được cho là mê tin dị đoan.

Bổ nhiệm ông Hồ An Phong làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe đường dài cho lái mới
Một số tài xế lái xe đường dài cho chúng tôi biết, “lái xe” là một trong những nghề khá nguy hiểm và đầy thách thức. Đối với những tài xế mới, khi di chuyển đường dài lại càng không hề dễ dàng.