Chuyên mục


CSGT Quảng Bình tiếp nhận pháo hoa nổ do người dân tự nguyện giao nộp

30/12/2023 19:36 (GMT +7)

Trong lúc làm nhiệm vụ trên tuyến QL 12A, lực lượng CSGT tỉnh Quảng Bình đã tiếp nhận pháo hoa nổ do người dân tự nguyện giao nộp.

Theo đó, sáng ngày 30/12, cán bộ, chiến sỹ tổ tuần tra, kiểm soát tuyến đường quốc lộ 12A thuộc Phòng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức tiếp nhận 02 hộp pháo hoa nổ loại 36 quả có in dòng chữ nước ngoài và 01 dây pháo nhiều quả được kết nối với nhau có tổng trọng lượng 3,1kg.

CSGT Quảng Bình tiếp nhận pháo hoa nổ vũ do người dân tự nguyện giao nộp.

CSGT Quảng Bình tiếp nhận pháo hoa nổ vũ do người dân tự nguyện giao nộp.

Người tự nguyện giao nộp là anh Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1985, trú tại thôn Đông Phúc, xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình). 

Anh Hải cho biết, số pháo nói trên là do anh Hải tình cờ nhặt được trong một lần đi chở vật liệu xây dựng. Nhận thức việc tàng trữ, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và pháo là trái pháp luật, nên anh Hải đã tự nguyện đưa đến giao nộp cho cơ quan chức năng. 

Lực lượng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Lực lượng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Trao đổi với PV, Trung tá Trương Chí Dũng, Phó đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết: “Cùng với nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường 12A, lực lượng CSGT, Công an tỉnh cũng đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Qua đó góp phần nâng cao ý thức của người dân, thực hiện có hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và pháo trong dịp tết Dương lịch, tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024”.

Linh Giang - Lê Ngọc
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương
Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé chỉ từ 0 đồng và giảm 10% vé Business cho hành khách.

Bắc Giang có tân Giám đốc Sở GTVT 43 tuổi
UBND tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (43 tuổi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang.

Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn
Ngày 29/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi đối thoại với trên 250 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 126 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Bắc Ninh: Cả khu phố xôn xao vì một con rắn nước
Lợi dụng lòng tin về sự xuất hiện của “rắn thần” một số người dân ở khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tự ý mang bát hương, căng bạt lập đền thờ cúng bái gây hoang mang dư luận, có dấu hiệu được cho là mê tin dị đoan.

Bổ nhiệm ông Hồ An Phong làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe đường dài cho lái mới
Một số tài xế lái xe đường dài cho chúng tôi biết, “lái xe” là một trong những nghề khá nguy hiểm và đầy thách thức. Đối với những tài xế mới, khi di chuyển đường dài lại càng không hề dễ dàng.