Chuyên mục


VinFast là đối tác danh hiệu của VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023

05/05/2023 12:42 (GMT +7)

VinFast công bố tiếp tục hợp tác với IRONMAN, trở thành Đối tác Danh hiệu (Title partner) của giải thể thao ba môn phối hợp VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam diễn ra từ ngày 04 - 07/05/2023. Đây là một phần của hợp tác toàn cầu giữa VinFast và Tập đoàn IRONMAN nhằm mục tiêu thúc đẩy lối sống xanh, bền vững cho cộng đồng.

VinFast và IRONMAN đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu từ năm 2022. Theo đó, VinFast đã trở thành Đối tác Tên (Naming Rights partner) - đối tác cấp cao nhất đầu tiên của chuỗi giải IRONMAN Mỹ từ năm 2022, chuỗi giải mở rộng IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023. VinFast cũng là Đối tác Danh hiệu của Giải vô địch thế giới IRONMAN® và Giải vô địch thế giới IRONMAN® 70.3® từ năm 2022-2025. Bên cạnh đó, VinFast là Đối tác xe điện độc quyền của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3 tại Bắc Mỹ, châu Âu, và châu Á đến năm 2025.

VinFast IRONMAN 70.3 Vietnam - VI

Tại Việt Nam, VinFast chính thức trở thành Đối tác Danh hiệu của chuỗi sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam từ năm 2023 - 2025.

VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục về số lượng người tham gia, khoảng gần 3.000 người. Đặc biệt, cuộc đua năm nay sẽ hấp dẫn và gay cấn hơn khi có sự góp mặt của 64 vận động viên AWA (All World Athlete), trong đó có 6 vận động viên AWA Gold với thành tích nằm trong top 2% theo nhóm tuổi. Bên cạnh đó là hạng mục tranh tài mới dành cho các Doanh nghiệp - Corporate Challenge, với sự tham gia của cán bộ nhân viên Vingroup và VinFast.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch VinFast, bày tỏ: “VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với chúng tôi, vì giải diễn ra trên quê hương của VinFast. Sự kiện là cơ hội để các vận động viên và khán giả yêu thích bộ môn thể thao đầy thử thách này trên khắp thế giới cảm nhận được một Việt Nam mạnh mẽ, kiên cường và đang phát triển từng ngày. Tôi hy vọng, quê hương của chúng tôi sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng, để các vận động viên chinh phục các đỉnh cao, phá vỡ kỷ lục của chính mình, cùng nhau bứt phá mọi giới hạn với ý chí, quyết tâm và sức mạnh bền bỉ.”

Với vai trò là Đối tác Danh hiệu của sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023, trước giải đấu, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động diễu hành trên các đường phố chính của Đà Nẵng để quảng bá cho sự kiện quy mô toàn cầu VinFast IRONMAN 70.3 đầu tiên ở Việt Nam. Trong quá trình diễn ra sự kiện, VinFast cũng sẽ đảm nhận dịch vụ xe đưa đón vận động viên, trưng bày và lái thử các mẫu xe VF e34, VF 5 Plus, VF 8, VF 9 và các dòng xe máy điện thế hệ mới.

IRONMAN 70.3 là một cuộc đua ba môn phối hợp: bơi 1,9 km, đạp xe 90 km và chạy bộ 21 km. Bên cạnh giải đua chính là các cuộc thi Sunrise Sprint, IRONKIDS Việt Nam  và Newborns Vietnam Runout. Trong mùa giải năm nay, các trạm y tế, trạm tiếp sức, điểm quay đầu được thiết kế theo quy chuẩn IRONMAN Global nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ tối đa cho các vận động viên.

Hợp tác toàn cầu giữa VinFast và IRONMAN - chuỗi sự kiện thể thao truyền cảm hứng nhất hành tinh, cung cấp các phương tiện giao thông xanh, tiếp sức cho hành trình của các nhà vô địch bứt phá mọi giới hạn - là một trong nhiều nỗ lực của hãng để thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang xe điện trên toàn cầu, vì một tương lai xanh cho tất cả mọi người.

Kim Khánh
Sụt lún ở sông Cầu, Bắc Ninh quyết định tháo dỡ 10 ngôi nhà
Để hạn chế tối đa sạt lở diễn ra tại bờ sông Cầu (phường Vạn An) thành phố Bắc Ninh đã bắt đầu tháo dỡ các 7 nhà đã bị sụt lún, 3 nhà lân cận có nguy cơ tiếp tục sụt lún.

Bắc Ninh: Di dời toàn bộ hộ dân trong phạm vi sạt lở bờ sông Cầu
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: “Khẩn trương di dời toàn bộ hộ dân sinh sống trong phạm vi sự cố đến nơi tạm trú an toàn, để tập trung chỉ đạo tháo dỡ các công trình đã bị sạt lở xuống sông”.

Nổ lớn tại nhà máy giấy ở Bắc Ninh, khiến 3 người thương vong
Tại nhà máy giấy của Công ty cổ phần giấy Hưng Lợi nằm trong CCN Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến 1 người tử vong tại chỗ và 2 người bị thương đang trên đường đi cấp cứu.

Chủ tịch Bắc Ninh chỉ đạo khẩn sau vụ nổ nhà máy giấy
Liên quan đến vụ nổ khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương xảy ra tại cụm công nghiệp Phú Lâm, huyện Tiên Du. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang đã có chỉ đạo khẩn yêu cầu các sở, ban, ngành vào cuộc và báo cáo.

Bắc Ninh hướng tới ngày Sách và Văn hóa đọc với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”
Tới đây, Sở Thông tin và Truyền thông, ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba tỉnh Bắc Ninh năm 2024 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 12 – 14/4/2024, tại hồ điều hoà Văn Miếu, thành phố Bắc Ninh với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”.

Cận cảnh 6 căn nhà bị đổ sập xuống sông Cầu ở Bắc Ninh
Sáu nhà dân ở phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh đã bị sạt lở xuống sông Cầu. Vụ sạt lở tuy không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại lớn về tài sản.

Thừa Thiên Huế điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ
Sáng 8/4, Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.