Chuyên mục


TT.Huế: Làm ăn thua lỗ, giám đốc lừa đảo để trả nợ

27/04/2023 12:53 (GMT +7)

Ngày 27/4, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Minh Hoàn (SN 1990, trú tại TP Huế) - Giám đốc Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng HNA.

Theo điều tra ban đầu, từ năm 2021 đến đầu năm 2022, Công ty do Hoàn làm Giám đốc hoạt động kinh doanh thua lỗ phải vay mượn tiền của bên ngoài để trả lãi.

Đối tượng Nguyễn Minh Hoàn tại cơ quan công an.

Đối tượng Nguyễn Minh Hoàn tại cơ quan công an.

Đến kỳ hạn trả lãi vay, do không có tiền nên Hoàn đã tìm cách vay tiền của người này để trả cho người kia nên số tiền vay ngày càng cao.

Bằng thủ đoạn này, từ tháng 6 - 9/2022, Hoàn liên tục đưa ra nhiều thông tin gian dối như vay tiền giúp cho anh trai, cần tiền trả nợ cho mẹ, vay tiền mua đất… để vay của chị N (trú tại phường Phú Thượng, TP. Huế) tổng số tiền hơn 4,8 tỷ đồng, sau đó Hoàn đem trả nợ cá nhân hết.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hồng Nhi
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương
Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé chỉ từ 0 đồng và giảm 10% vé Business cho hành khách.

Bắc Giang có tân Giám đốc Sở GTVT 43 tuổi
UBND tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (43 tuổi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang.

Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn
Ngày 29/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi đối thoại với trên 250 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 126 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Bắc Ninh: Cả khu phố xôn xao vì một con rắn nước
Lợi dụng lòng tin về sự xuất hiện của “rắn thần” một số người dân ở khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tự ý mang bát hương, căng bạt lập đền thờ cúng bái gây hoang mang dư luận, có dấu hiệu được cho là mê tin dị đoan.

Bổ nhiệm ông Hồ An Phong làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe đường dài cho lái mới
Một số tài xế lái xe đường dài cho chúng tôi biết, “lái xe” là một trong những nghề khá nguy hiểm và đầy thách thức. Đối với những tài xế mới, khi di chuyển đường dài lại càng không hề dễ dàng.