Chuyên mục


Vietnam Airlines hợp tác với Turkish Airlines

19/07/2022 17:14 (GMT +7)

Vietnam Airlines và Turkish Airlines (hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ) vừa ký kết biên bản ghi nhớ tăng cường quan hệ hợp tác song phương tại Triển lãm hàng không quốc tế Farnborough ở Anh vào ngày 18/7.

Theo đó, Vietnam Airlines và Turkish Airlines sẽ mở rộng hợp tác trong vận chuyển hành khách, hàng hóa, cũng như nghiên cứu khả năng hợp tác liên danh (codeshare) hành khách trên các đường bay giữa Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh – Istanbul. Thông qua hợp tác này, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn điểm đến mới trên mạng bay của hai hãng.

Đặc biệt, Vietnam Airlines và Turkish Airlines sẽ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, thông qua triển khai hợp tác liên danh dự kiến có hiệu lực vào năm 2023

Đặc biệt, Vietnam Airlines và Turkish Airlines sẽ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, thông qua triển khai hợp tác liên danh dự kiến có hiệu lực vào năm 2023

Đặc biệt, Vietnam Airlines và Turkish Airlines sẽ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, thông qua triển khai hợp tác liên danh dự kiến có hiệu lực vào năm 2023. Trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội, mở rộng các hợp tác, không ngừng nâng cao hiệu quả phối hợp trong lĩnh vực này.

Tại lễ ký kết, ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng duy trì và mở rộng hợp tác với Turkish Airlines. Sự hợp tác giữa hai hãng hàng không quốc gia sẽ mang lại lợi ích lớn cho hành khách, thúc đẩy kết nối hàng không, giao lưu kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam với Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực ở châu Âu, Trung Đông. Đây cũng là nỗ lực của Vietnam Airlines trong việc tăng cường hợp tác mở rộng mạng đường bay, phục hồi kinh tế sau đại dịch và nắm bắt những cơ hội phát triển mới.”

Turkish Airlines được thành lập từ năm 1933 với đội bay ban đầu chỉ có 5 chiếc. Đến nay, Turkish Airlines là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance, khai thác đội tàu bay lên tới 382 chiếc, bay tới 340 điểm đến toàn cầu (với 287 điểm đến quốc tế và 53 điểm đến nội địa Thổ Nhĩ Kỳ).

Hồng Thơ
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết
Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.

Ngân hàng MB bán loạt bất động sản phía Nam
Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng MB (MBAMC), công ty trực thuộc MB (HoSE: MBB) thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá 8 bất động sản tại TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau với giá khởi điểm 33,4 tỷ đồng.

SHB tăng vốn điều lệ
Việc liên tục nâng vốn thành công trong thời gian qua chính là nền tảng quan trọng giúp SHB ngày càng khẳng định, nâng cao uy tín với cộng đồng đầu tư trong nước và nước ngoài cũng như các tổ chức đánh giá tín nhiệm quốc tế.

NovaGroup đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”
Ngày 11/08/2022, Tập đoàn NovaGroup vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022) do Tạp chí HR Asia bình chọn. Trước đó, Novaland - thành viên chủ lực trong hệ sinh thái NovaGroup cũng đã liên tục đạt giải thưởng này trong 3 năm liên tiếp (2019 - 2021).

Căn hộ 3 phòng ngủ giá từ 1,9 tỷ đồng tại Hà Nội
Quỹ căn hộ 3 phòng ngủ tại Eurowindow River Park “được lòng” các gia đình đa thế hệ, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống rộng rãi, tiện nghi nhưng giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng.

Dòng tiền thật sự đang đi đâu?
Hơn 240.000 tỷ đồng trái phiếu của doanh nghiệp bất động sản chuẩn bị đáo hạn vào năm 2023 - 2024, riêng năm 2023 hơn 120.000 tỷ. Nguy cơ nợ xấu hình thành vào năm sau là có cơ sở khi các khoản thanh toán gốc và lãi đến hạn trong bối cảnh thanh khoản thị trường bất động sản bị thắt chặt.

Công ty liên quan Ngân hàng ACB bị 'tuýt còi' vì trái phiếu
Vào thời điểm cuối năm 2019, Hồng Hoàng từng gây xôn xao thị trường khi phát hành lô trái phiếu kỳ hạn 5 năm trị giá 1.400 tỷ đồng cho nhà đầu tư nước ngoài với lãi suất kỷ lục, lên tới 20%/năm.