Chuyên mục


Vietjet khai trương đường bay kết nối TP.HCM - Thượng Hải

04/12/2023 10:13 (GMT +7)

Đường bay kết nối Thượng Hải với TP.HCM của Vietjet phục vụ hành khách với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần và chỉ hơn 4 giờ bay mỗi chặng.

Hãng Hàng không Vietjet Air vừa khai trương đường bay mới kết nối Thượng Hải (Trung Quốc) với TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách. Đường bay kết nối Thượng Hải với TP.HCM của Vietjet phục vụ hành khách với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần và chỉ hơn 4 giờ bay mỗi chặng.

Được biết, Thượng Hải là thành phố đông dân nhất Trung Quốc, một trong 4 thành phố trực thuộc Trung ương của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Thượng Hải cũng là trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu không chỉ của Trung Quốc mà còn cả thế giới.

Tổng Lãnh sự CHND Trung Hoa tại TPHCM Ngụy Hoa Tường, Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Lê Trương Hiền Hoà (từ trái qua phải) thực hiện nghi thức khai trương đường bay TPHCM - Thượng Hải

Tổng Lãnh sự CHND Trung Hoa tại TPHCM Ngụy Hoa Tường, Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Lê Trương Hiền Hoà (từ trái qua phải) thực hiện nghi thức khai trương đường bay TPHCM - Thượng Hải

Năm 2022, GDP của Thượng Hải đạt tới 4.465 tỷ Nhân Dân tệ (663 tỷ USD), với dân số 24,76 triệu người. Đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Thượng Hải, thành phố xếp thứ 5 trong danh sách các thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới cũng sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển các sản phẩm, dịch vụ cao cấp, kết nối giao thương, thu hút đầu tư.

Trong khi đó, Thành phố Hồ Chí Minh, với dân số gần 9 triệu người, là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật của Việt Nam cũng như khu vực với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhịp sống tấp nập hiện đại và kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam cũng như quốc tế.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng phát biểu tại lễ khai trương tại sân bay Thượng Hải

Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng phát biểu tại lễ khai trương tại sân bay Thượng Hải

Bên cạnh đó, Vietjet đã đưa biểu tượng du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lên thân tàu bay với thông điệp quảng bá về một TP.HCM thân thiện, hiếu khách và chào đón du khách khắp toàn cầu, tàu bay đang được khai thác trên khắp các đường bay trong nước, quốc tế của hãng.

Từ năm 2014, Vietjet đã khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc với các đường bay đầu tiên đưa người dân và du khách Trung Quốc đến với các điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Khách hàng còn nhận ngay bảo hiểm Sky Care miễn phí, tham gia chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy để thỏa thích tích điểm, đổi quà. Đặc biệt, lựa chọn chương trình mua vé máy bay trả góp trực tuyến “Bay trước - Trả sau” cùng Vietjet, khách hàng sẽ có được giải pháp tối ưu, nhanh chóng trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn để thực hiện các chuyến bay trở về quê hương đoàn tụ, đi du lịch, thăm thân… trong dịp lễ hội, Tết đến, Xuân về. 

Kim Khánh
Hạ Long sẽ có chợ đêm giải trí bên biển đầu tiên của miền Bắc
Hè này, chợ đêm giải trí bên biển đầu tiên của miền Bắc – VuiFest Ha Long sẽ chính thức được “trình làng” tại khu vực đường Kỳ Quan bao biển Bãi Cháy, TP. Hạ Long, hứa hẹn trở thành “hiện tượng” du lịch cực chất thu hút hàng chục nghìn du khách.

Hà Nội sắp có tuyến du lịch đường sông tới Hưng Yên
Hà Nội đang đẩy mạnh phát triển du lịch đường sông với nhiều dự án quan trọng. Một trong số đó là hoàn thiện tuyến du lịch đường sông từ bến Chương Dương Độ, qua Bát Tràng, Ninh Sở (Thường Tín) và kéo dài tới tận Hưng Yên.

Về NovaWorld Phan Thiet thưởng thức đêm nhạc Lululola, quẩy cùng Just Rock bên biển
Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua trong dịp hè này khi khoảng cách di chuyển từ TP.HCM và các vùng lân cận đến thành phố biển này được rút ngắn, chỉ còn hơn 1,5 giờ lái xe qua cao tốc.

Sóng nước Tam Giang
Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, tối 8/6, tại huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã diễn ra Lễ khai mạc Lễ hội Sóng nước Tam Giang năm 2024.

Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024
Tối 7/6, tại điện Kiến Trung (Đại nội Huế), tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”.

Trải nghiệm du lịch Việt Nam dưới góc nhìn mới
Theo đánh giá của Tạp chí du lịch Drift Travel (Canada), du lịch Việt Nam mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, vượt xa kiểu du lịch thông thường. Tạp chí đã đề xuất những hoạt động tuyệt vời dưới đây mà du khách nhất định phải thử khi đến Việt Nam.

Bay thẳng Hải Phòng - Lệ Giang
Công ty Yunnan Tongdian Air Travel (Trung Quốc) là đơn vị chủ trì khai thác đường bay thẳng Hải Phòng – thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Kỳ vọng, đường bay này sẽ thúc đẩy phát triển mạnh mẽ du lịch giữa hai thành phố, hai nước.