Chuyên mục


Đến Capella Hanoi dịp cuối năm, không thể bỏ qua những bữa tiệc “no say” này

28/11/2023 12:14 (GMT +7)

Những bữa ăn Teppanyaki cầu kỳ của ẩm thực Nhật, ẩm thực Bắc Bộ tinh tế hay set tiệc trà chiều nghệ nhân ấm cúng trong không gian Diva’s Lounge đang được biến hóa thành những bữa tiệc cuối năm ngập tràn sắc màu và âm nhạc, chỉ duy nhất có tại Capella Hano

Capella Hanoi tổ chức các bữa tiệc cho mùa lễ hội cuối năm từ 01/12 đến 06/01

Capella Hanoi tổ chức các bữa tiệc cho mùa lễ hội cuối năm từ 01/12 đến 06/01

Đến hẹn lại lên, một mùa lễ hội lại sang. Chỉ còn một tháng nữa sẽ diễn ra lễ Giáng sinh và chào đón Năm mới 2024 ở khắp nơi trên thế giới. Mùa lễ hội cuối năm là dịp để không khí tiệc tùng “no say” lên ngôi. Những bữa tiệc bất tận trong không gian ấm cúng và lung linh của những ánh đèn, cây thông Noel, người tuyết hay chú tuần lộc,...dường như đã trở thành một “nghi thức” không thể thiếu. 

Năm nay, Capella Hanoi là điểm đến hàng đầu cho những ai đang muốn “say sưa” trong những bữa tiệc “linh đình’” cuối năm, với chuyến du hành của năm giác quan, đặc biệt hấp dẫn qua trải nghiệm vị giác tinh tế từ nhiều nền văn hoá. Kéo dài từ 01/12 đến hết 06/01, Capella Hanoi đặc biệt dành cho những vị khách của mình 5 bữa tiệc kéo dài từ trưa cho đến đêm muộn để dù bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn cũng có được cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ riêng cùng với những người thân và bạn bè chào đón mùa lễ hội. 

Hibana by Koki - nhà hàng 1 sao MICHELIN sẽ mang đến hai thực đơn cho bữa tiệc Giáng sinh

Hibana by Koki - nhà hàng 1 sao MICHELIN sẽ mang đến hai thực đơn cho bữa tiệc Giáng sinh

Bữa tiệc Giáng sinh sẽ diễn ra trong suốt 4 ngày từ 22/12 đến 25/12 với hai lựa chọn khung giờ trưa và tối tại cả 3 nhà hàng của khách sạn là Hibana by Koki, Backstage và The Hudson Rooms. Hibana by Koki - nhà hàng đạt 1 sao MICHELIN sẽ mang đến hai thực đơn với những món ăn đặc trưng được chế biến trên bàn teppan (loại vỉ nướng kim loại) - nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản bằng những nguyên liệu được bếp trưởng đặc biệt tuyển chọn để đảm bảo độ độc quyền và tươi ngon như sò điệp Hokkaido, tôm hùm Mie hay bò Yaeyama Kyori lừng danh,... nhấn thêm chút “gia vị” mùa lễ là món khai vị được thiết kế riêng cho Mùa Giáng sinh. 

Nhà hàng Backstage sử dụng nhiều nguyên liệu địa phương nổi bật ẩm thực Bắc Bộ

Nhà hàng Backstage sử dụng nhiều nguyên liệu địa phương nổi bật ẩm thực Bắc Bộ

Dù đón mùa lễ đặc trưng phương Tây nhưng vẫn muốn thưởng thức hương vị ẩm thực của xứ kinh kỳ, Capella Hanoi đưa bạn đến với không gian “phía sau sân khấu” của nhà hàng Backstage nằm trong danh sách MICHELIN Selected. Dưới ánh đèn lộng lẫy và ấm cúng trải khắp không gian, các vị khách sẽ được tận hưởng hành trình ẩm thực Bắc Bộ độc đáo, đan xen giữa truyền thống và hiện đại khi kết hợp sử dụng nhiều nguyên liệu địa phương như Vịt Láng Hòa Lạc, Cá hồi Sa Pa,...Còn nếu những vị khách muốn trải nghiệm không gian lễ hội phương Tây đặc trưng thì The Hudson Rooms là địa điểm lý tưởng với không gian đậm hơi thở của New York thời kỳ hoàng kim những năm 1920, nằm tại tầng mái của khách sạn với view ôm trọn một góc khu phố cổ Hà Nội. Thực đơn buffet phục vụ tại bàn đầy ấn tượng với các món mời thú vị như hàu tươi kết hợp cùng rượu whiskey, hải sản phục vụ lạnh, trứng cá tầm Capella Imperial hảo hạng, và các món ăn đặc sắc được phục vụ không giới hạn trong âm thanh phóng khoáng của những bản nhạc mang phong cách Jazz và Funk được thể hiện trực tiếp trên sân khấu.

Mỗi bữa tiệc tại Capella Hanoi được biến tấu nguyên liệu tinh tế để tạo sự tươi mới và mang không khí “mùa hội”

Mỗi bữa tiệc tại Capella Hanoi được biến tấu nguyên liệu tinh tế để tạo sự tươi mới và mang không khí “mùa hội”

Chỉ duy nhất tối cuối năm 31/12, Capella Hanoi phục vụ bữa tiệc giao thừa tại 3 nhà hàng với những món ăn mang đặc trưng phong cách ẩm thực nhưng được biến tấu nguyên liệu tinh tế để tạo sự tươi mới và mang không khí “mùa hội” cho những vị khách. 

Không thể thiếu trong mỗi mùa lễ hội cuối năm là bữa tiệc đếm ngược đón năm mới sôi động, sẽ được Capella Hanoi dành tặng cho những vị khách của mình vào ngày 31/12, từ 22:00 đến 00:30 tại không gian quầy bar Diva’s Lounge - nằm tại sảnh tầng một của khách sạn, mang hơi thở của nhà hát với bức màn sân khấu màu đỏ Bordeaux. Bạn có thể chọn khu vực trong nhà hàng và chìm đắm trong lối kiến trúc đậm chất nghệ thuật của “ông hoàng resort” Bill Bensley, hay hòa chung không khí sôi động của dòng người khi lựa chọn khu vực bàn ngoài trời; thưởng thức những ly cocktail được pha chế tinh xảo, nhấm nháp những món ăn nhẹ tinh tế và thả mình vào âm thanh sống động của DJ xuyên suốt đêm tiệc, năm mới dường như đã đến gần hơn bao giờ hết với mỗi người, đem đến cho bạn một tinh thần tràn đầy hứng khởi để đón chờ những điều tốt đẹp. 

Chuỗi hội hè miên man vẫn chưa kết thúc, khi trong hai ngày đầu tiên của năm mới là 01 & 02/01, bạn có thể lựa chọn góc nhỏ trong nhà hàng tầng mái The Hudson Rooms để ngắm khoảng lặng của phố cổ bình yên vào những ngày đầu năm và thưởng thức bữa tiệc ẩm thực phương Tây đúng điệu hoặc chọn cho mình bữa tiệc ẩm thực MICHELIN đỉnh cao trong không gian tầng hầm yên tĩnh của Hibana by Koki. Dù là lựa chọn nào thì những ngày đầu năm mới của bạn cũng sẽ hứa hẹn vô cùng đặc biệt và đáng nhớ. 

Tiệc trà chiều tại Diva’s Lounge kéo dài từ 14:30 - 17:00 hàng ngày

Tiệc trà chiều tại Diva’s Lounge kéo dài từ 14:30 - 17:00 hàng ngày

Ngoài những bữa tiệc đón khoảnh khắc đặc biệt của năm mới, Capella Hanoi còn dành cho những vị khách cả những khoảnh khắc thư giãn mùa cuối năm trong những bữa tiệc Trà chiều kéo dài hàng ngày từ 01/12 đến 06/01 trong khung giờ 14:30 - 17:00 tại Diva’s Lounge. Những câu chuyện chiều cuối năm bên tách trà nóng đẫm hương thơm, dùng kèm với sandwich trứng cá muối đỏ, gà tây nướng cùng bánh tart bí ngô, bánh kem cam quế, scones cổ điển, macaron hay bánh quy Sarah Bernhardt,...hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trải nghiệm thú vị mùa lễ hội cho những vị khách bên bạn bè và người thân. 

Hoài Linh
Điều chỉnh quy định kiểm soát xuất nhập cảnh đối với công dân tại cửa khẩu
Bộ Công an vừa ban hành Thông tư số 59/2024/TT-BCA ngày 07/11/2024 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 74/2020/TT-BCA ngày 1/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định việc kiểm soát xuất nhập cảnh đối với công dân Việt Nam tại cửa khẩu. Thông tư có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2025.

Thỏi nam châm hút dòng tiền cho nhà phố Vinhomes Global Gate
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) hoàn thành vào tháng 7/2025 sẽ là biểu tượng mới của Thủ đô, tạo thêm động lực tăng trưởng, đồng thời là lực đẩy kích hoạt làn sóng nhà đầu tư đổ về Vinhomes Global Gate khai thác “mỏ vàng” từ nền kinh tế Expo.

50 sắc thái hoa sen đá trong lễ hội độc đáo tại Fansipan
Lầu đầu tiên được tổ chức tại Fansipan, Lễ hội hoa sen đá đem đến vô vàn trải nhiệm độc đáo cho du khách, đặc biệt khi Sa Pa đang vào mùa mây đẹp nhất năm.

Đắm chìm vào mùa hồng chín trĩu quả Mộc Châu
Cuối thu đầu đông là thời điểm thích hợp để du khách ghé thăm Mộc Châu, nơi của những loài hoa đua nhau khoe sắc và còn được đắm chìm trong bức tranh rực rỡ sắc cam, những vườn hồng chín rộ trĩu quả. Tô điểm thêm nét đẹp của vùng trời Tây Bắc.

Công dân Việt Nam được du lịch miễn thị thực đến 51 quốc gia
Theo công bố mới nhất từ Henley Passport Index trong quý III/2024, hộ chiếu Việt Nam hiện được chấp nhận miễn thị thực tại 51 điểm đến trên toàn cầu.

Nối lại đường bay thẳng từ Đà Nẵng tới Phú Quốc
Đường bay thẳng Đà Nẵng – Phú Quốc với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần sẽ được khai thác trở lại từ 7/11/2024, giúp hành trình khám phá các điểm đến biển đặc sắc của Việt Nam trở nên dễ dàng hơn với du khách quốc tế.

Cúc hoạ mi khoe sắc tinh khôi trên cao nguyên Mộc Châu
Khi những cơn gió lạnh đầu đông gõ cửa, cũng bùng nở sắc hương của một loài hoa trắng miết, tinh khôi của cúc họa mi Mộc Châu như mang chút gì đó hơi se lạnh điểm xuyết cho những cơn buốt giá đầu đông.