Chuyên mục


Nhiều ưu đãi dành tặng chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB

02/10/2023 13:20 (GMT +7)

Nhằm gia tăng trải nghiệm vượt trội và lợi ích tối đa cho khách hàng, từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Quẹt thẻ chi tiêu – Cashback ngập nhà” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng khi mở mới thẻ ghi nợ quốc tế SHB và phát sinh 03 giao dịch đầu tiên với tổng chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng.

Các khách hàng khi mở mới thẻ ghi nợ quốc tế SHB và phát sinh 03 giao dịch đầu tiên với tổng chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng.

Các khách hàng khi mở mới thẻ ghi nợ quốc tế SHB và phát sinh 03 giao dịch đầu tiên với tổng chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng.

Nhằm khuyến khích khách hàng chi tiêu qua thẻ, SHB ưu đãi hoàn tiền 20% giá trị cho giao dịch đầu tiên, tối đa 100.000 đồng cho các chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB hiện hữu không có phát sinh giao dịch chi tiêu trong vòng 6 tháng. Ưu đãi hoàn tiền áp dụng cho các giao dịch chi tiêu tại POS, các website thanh toán/mua hàng online, không áp dụng cho các giao dịch rút tiền mặt. 

Chương trình áp dụng cho các dòng thẻ: thẻ ghi nợ quốc tế SHB Mastercard, thẻ ghi nợ quốc tế SHB – FCB Mastercard, thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa. 

Bên cạnh đó, chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB còn được tận hưởng ưu đãi từ tổ chức thẻ thế giới Visa/ Mastercard với các chương trình mua sắm thanh toán với mức giảm giá/hoàn tiền lên tới 50% cho các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, spa, du lịch… 

Thẻ ghi nợ quốc tế SHB được bảo mật với công nghệ 3D secure hàng đầu và công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc - contactless giúp khách hàng có thể thanh toán, chi tiêu an toàn, thuận tiện và nhanh chóng tại các điểm chấp nhận thẻ trong nước và trên toàn thế giới. Đồng thời, khách hàng có thể chủ động thay đổi hạn mức chi tiêu thẻ linh hoạt theo nhu cầu cá nhân và dễ dàng theo dõi sao kê hàng tháng online để kiểm soát các giao dịch. 

Trên hành trình 30 năm phát triển, với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, SHB luôn ưu tiên đến trải nghiệm của khách hàng bằng việc “may đo” các sản phẩm, dịch vụ với tính năng chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu thực tế và mang tới cho khách hàng các giải pháp thanh toán mới an toàn, hiện đại.

Trang Anh
SHB khai trương chi nhánh Quảng Trị
Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Quảng Trị tại địa chỉ 112A Quốc lộ 9, phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đây là sự kiện góp phần mở rộng mạng lưới của ngân hàng khu vực miền Trung và đưa sản phẩm dịch vụ SHB đến gần hơn với người dân địa phương.

SeABank bổ nhiệm Tổng Giám đốc
Ngày 24/11/2023, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã: SSB) đã chính thức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Quốc Long đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của Ngân hàng.

4 động lực dẫn dắt tăng trưởng kinh tế năm 2024
Thị trường bất động sản đóng băng dài hơn dự kiến là rủi ro chính với triển vọng kinh tế 2024.

VPBank – ngân hàng đầu tiên triển khai hình thức thanh toán Garmin Pay
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt hình thức thanh toán một chạm Garmin Pay trên các thiết bị đồng hồ thông minh của Garmin. Đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hình thức thanh toán này, giúp gia tăng độ phủ của VPBank trong hệ sinh thái thanh toán Tap & Pay.

T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết giữa ba bên, T&T Group, SHB và PV Power sẽ cùng cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo một hệ sinh thái đối tác chất lượng cao, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Hòa Phát bán ra hơn 385.000 tấn thép chất lượng cao trong 10 tháng
Đây là các loại thép nguyên liệu phục vụ ngành cơ khí, chế biến chế tạo như rút dây, làm lõi que hàn, đinh ốc vít, thép dự ứng lực, tanh lốp ô tô…

Hệ sinh thái vận tải lớn nhất Thái Nguyên
“Chuyển đổi số là tất yếu, với Công ty CP thương mại và du lịch Hà Lan chuyển đổi số xoay quanh tư duy:“ Đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình”, vì thế không chỉ dừng lại ở chuyển đổi số về công nghệ, chúng tôi tăng tốc để chuyển đổi tư duy và nhận thức của tất cả người dùng”.