Chuyên mục


Mang sổ đỏ giả đi cầm cố, nữ giáo viên ở Bắc Giang bị khởi tố

31/08/2022 23:22 (GMT +7)

Ngày 31/8, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án hình sự đối với Khúc Thị Quân (SN 1972), trú tại thôn Kép 2A, xã Hồng Giang về hành vi làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức, để đi cầm cố tiêu sài cá nhân.

Trước đó, khoảng tháng 9/2021, Khúc Thị Quân, hiện là giáo viên Trường Tiểu học xã Biên Sơn (Lục Ngạn, Bắc Giang) có quen biết với L.A trên mạng xã hội. Theo đó, Quân tiến hành làm và cung cấp chứng minh thư nhân dân của Quân, sơ đồ thửa đất của gia đình Quân cho L.A để làm 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả.

Ngày 30/1, Quân mang một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả đến thế chấp cho bà Đ.T.L (SN 1957), trú tại tổ dân phố Trung Nghĩa, thị trấn Chũ (Lục Ngạn) lấy 250 triệu đồng để chi tiêu cá nhân.

Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang ra quyết định khởi tố Khúc Thị Quân về hành vi làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức, để đi cầm cố tiêu sài cá nhân.

Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang ra quyết định khởi tố Khúc Thị Quân về hành vi làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức, để đi cầm cố tiêu sài cá nhân.

Tiếp tục đến ngày 27/7, Quân mang tiếp một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả đến thế chấp cho chị T.T.T (SN 1978), trú tại thôn Hựu, xã Trù Hựu (Lục Ngạn) lấy 60 triệu đồng để tiếp tục chi tiêu cá nhân.

Hiện, Công an tỉnh Bắc Giang đã thực hiện lệnh bắt bị can Khúc Thị Quân để tạm giam, phục vụ công tác điều tra.

Thanh Tuyền
Gánh nặng trên đôi vai doanh nhân Chu Thị Thành
Suốt 2 thập kỷ, TMD Group cùng hệ thống công ty thành viên khiến tỉnh nhà Nghệ An "nở mặt nở mày" khi trong top những doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất, rồi bứt phá đầu tư trong nam ngoài bắc,...cho đến khoảng thời gian hợp tác với đại gia ngành nhựa Plaschem thì khó khăn lại bộn bề.

Sun Life khiến khách hàng TPBank kêu cứu
Lợi dụng chiêu lãi suất cao và niềm tin khách hàng lâu năm dành cho TPBank, Tập đoàn chuyên sâu về tài chính - bảo hiểm Sun Life, Manulife đã thuyết phục nhân sự ngân hàng chuyển sổ tiết kiệm của khách hàng thành hợp đồng bảo hiểm.

Phí qua Cửa khẩu QT Bờ Y - Kon Tum cao bất thường?
Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế Trường Hải (THILOGI) vừa có văn bản gửi Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam xem xét đóng góp ý kiến điều chỉnh giảm phí sử dụng kết cấu hạ tầng Cửa khẩu QT Bờ Y - Kon Tum đối với hàng hóa vận tải đường bộ.

Đề nghị Cục thuế Điện Biên giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp vận tải
Sở GTVT tỉnh Điện Biên đã có văn bản đề nghị Hiệp hội Vận tải ô tô phối hợp với Cục Thuế tỉnh xem xét, giải quyết những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị kinh doanh vận tải về mức thuế áp dụng, đảm bảo đúng quy định pháp luật, lợi ích giữa Nhà nước và doanh nghiệp.

Xe khách ở Điện Biên đình công
Hàng loạt xe khách ở thành phố Điện Biên xin ngừng phục vụ người dân, để căng băng rôn phản đối chính sách thuế, phí mới áp dụng cho một đầu xe "cõng" tới 28 - 29 triệu đồng/tháng.

Tìm hiểu hãng bảo hiểm và gói phù hợp cho xe ô tô
Các hãng bảo hiểm lớn đang đưa ra nhiều gói lợi ích và đền bù thoả đáng về vật chất ô tô. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn kỹ cũng như xem xét cẩn thận điều khoản hợp đồng trước khi ký kết sử dụng, để tránh những bức xúc khi đòi quyền lợi.

Tài xế kiện Tổng Công ty bảo hiểm Hàng không ra toà
Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không Bến Thành (VNI) từ chối bồi thường cho tài xế có nồng độ cồn sinh học trong máu là 1,1 mg/dl. Mặc dù chủ xe đã có xác minh của bệnh viện, xác nhận của công an và đối chiếu mức nồng độ của người bình thường theo Nghị định 03/2021.