Chuyên mục


Tạm giữ hai đối tượng dùng dao đe dọa công an Bắc Giang

27/08/2022 18:54 (GMT +7)

Khi lực lượng công an khám xét nơi ở của một người cho vay nặng lãi, Chung và Đông chửi bới, dùng dao đe dọa cán bộ trong tổ công tác.

Ngày 27/8, Công an TP Bắc Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Văn Chung (49 tuổi) và Nguyễn Văn Đông (39 tuổi, ở ở TP Bắc Giang) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin từ cơ quan công an, ngày 26/8, Nguyễn Anh Khoa (27 tuổi, ở TP Bắc Giang) ra đầu thú về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Công an TP Bắc Giang sau đó thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Khoa.

Hai đối tượng Chung và Đông tại cơ quan công an

Hai đối tượng Chung và Đông tại cơ quan công an

Khi tổ công tác lập biên bản, Chung, Đông và Nguyễn Văn Xuân (35 tuổi) dùng tay hất đổ tài liệu của công an xuống đất, không cho cán bộ lập biên bản. Ngoài ra, những người này còn có lời nói lăng mạ, xúc phạm danh dự và dùng dao đe dọa cán bộ công an.

Lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ Chung và Đông; đồng thời lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi chống người thi hành công vụ. Hiện công an TP Bắc Giang đang tiếp tục xác minh, làm rõ lời khai của Nguyễn Văn Xuân.

Thanh Tuyền
Thông báo Kỳ họp thứ 20 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương
Trong các ngày 23 và 26/9/2022, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 20. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.

Hành khách gửi thư góp ý với Lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Hà Nội
Ông Nguyễn Kim Hoàng, một hành khách thường xuyên đi xe buýt của Xí nghiệp xe buýt Hà Nội vừa có thư góp ý gửi Ban lãnh đạo công ty này. Tạp chí Banduong xin đăng tải bức thư góp ý trên tinh thần mong muốn doanh nghiệp hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bất cập quy hoạch giao thông nhìn từ đường Lê Văn Lương
Giao thông Hà Nội bao nhiêu năm nay vẫn còn đó những vấn đề khó giải quyết. Banduong dẫn một số góc nhìn chuyên gia về vấn đề này với mong muốn thêm tiếng nói để Hà Nội sớm có giải pháp tối ưu, đột phá trong quy hoạch.

Bắt lãnh đạo thành phố gây thất thoát nhiều tỷ đồng
Phó Chủ tịch TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) Nguyễn Tuấn Anh chỉ đạo việc lập, ký duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ đất bị thu hồi gây thiệt hại hơn 13 tỷ đồng.

Nghệ An: Vì sao chủ đầu tư dự án nuôi cá rô phi Israel xin điều chỉnh quy hoạch?
Phản hồi thông tin về việc xây sân tập golf không đúng mục đích, Công ty Cổ phần Synot Asean khẳng định vẫn giữ nguyên mục tiêu chính ban đầu của dự án là nuôi trồng thủy sản nhưng kết hợp dịch vụ du lịch sinh thái để tạo cảnh quan môi trường, tăng thêm việc làm, thu nhập cho người lao động.

Bắc Giang tăng cường quản lý hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương yêu cầu các sở, ngành, đơn vị tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động thăm dò, khai thác, chế biến, sử dụng và xuất khẩu khoáng sản.

Vay vốn không thế chấp, người phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa tiền tỷ
Ngày 16/9, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nhóm thanh niên lợi dụng chiêu trò vay vốn ngân hàng không thế chấp, lãi suất thấp, giải ngân trong ngày trên các trang mạng xã hội để lừa đảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng.