Chuyên mục


Tạm giữ hai đối tượng dùng dao đe dọa công an Bắc Giang

27/08/2022 18:54 (GMT +7)

Khi lực lượng công an khám xét nơi ở của một người cho vay nặng lãi, Chung và Đông chửi bới, dùng dao đe dọa cán bộ trong tổ công tác.

Ngày 27/8, Công an TP Bắc Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Văn Chung (49 tuổi) và Nguyễn Văn Đông (39 tuổi, ở ở TP Bắc Giang) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin từ cơ quan công an, ngày 26/8, Nguyễn Anh Khoa (27 tuổi, ở TP Bắc Giang) ra đầu thú về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Công an TP Bắc Giang sau đó thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Khoa.

Hai đối tượng Chung và Đông tại cơ quan công an

Hai đối tượng Chung và Đông tại cơ quan công an

Khi tổ công tác lập biên bản, Chung, Đông và Nguyễn Văn Xuân (35 tuổi) dùng tay hất đổ tài liệu của công an xuống đất, không cho cán bộ lập biên bản. Ngoài ra, những người này còn có lời nói lăng mạ, xúc phạm danh dự và dùng dao đe dọa cán bộ công an.

Lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ Chung và Đông; đồng thời lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi chống người thi hành công vụ. Hiện công an TP Bắc Giang đang tiếp tục xác minh, làm rõ lời khai của Nguyễn Văn Xuân.

Thanh Tuyền
Nhà văn hoá 50 tỷ đồng đang thi công thì sập
Khoảng 11h ngày 17/9, công trình xây dựng Nhà văn hóa huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) có tổng mức đầu tư 50 tỷ đồng đang thi công, bất ngờ giàn giáo đổ sập, khiến 1 nạn nhân bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Khổ với tờ khai tại cảng TC-HICT
Hàng nghìn khách hàng bức xúc vì sự chồng chéo liên quan đến tờ khai chuyển đổi số phức tạp ở cảng TC-HICT. Những cont hàng đóng tại kho CFS đầu 5 "phải bo bia", đổi lệnh rồi đi thông quan, xong lại quay lại sửa tờ khai trên ePort, rồi đi nộp cho hãng tàu... mà tờ khai này doanh nghiệp không biết.

Chủ đầu tư TNR Goldmark City 'quên' mua bảo hiểm cháy nổ, cư dân lo sợ!
Tại chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, chủ đầu tư bằng mọi cách chậm nộp hàng chục tỷ phí bảo trì, đem diện tích chung mang đi thương mại, mập mờ phí gửi xe... Nghiêm trọng hơn là không muốn mua bảo hiểm cháy nổ... để bỏ túi nhiều tỷ đồng.

Sự thật về gói du lịch siêu sang Crystal Holidays
Công ty Vietnam Stay Travel khéo léo đưa khách hàng ký bản hợp đồng không như thỏa thuận khi thuê lại kỳ nghỉ dưỡng siêu sang. Lạ là, đây cũng chính kỳ nghỉ không như thực tế của Crystal Bay.

Tổng Công ty xây dựng số 1 'né' thuế, mập mờ tài chính dự án công
Thành viên trong Liên danh Vietur - đơn vị vừa chính thức trúng thầu Dự án trọng điểm quốc gia gói 5.10 Cảng hàng không quốc tế Long Thành trị giá 35.000 tỷ đồng còn "còng lưng" gánh lãi vay hàng tỷ đồng mỗi ngày...

Những bước đi 'táo bạo' của Cienco4
CTCP Tập đoàn CIENCO4, Đèo Cả, Vinaconex... gần như không bỏ qua dự án trọng điểm nào của Chính phủ. Cũng chính vì lẽ đó mà khi quá nhiều sự cố công trình giao thông xảy ra, dư luận càng thêm chú ý về góc khuất tài chính hay danh sách dài dự án bất động sản... của những đơn vị nói trên.

Thảm bê tông nhựa 'trộn mưa' trên QL.6
Suốt nhiều giờ mưa to, công tác thảm nhựa bê tông trên QL6 đoạn qua huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vẫn diễn ra bình thường, bởi ông Trần Tuấn Hải - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Hải Ngân (đơn vị thi công) cho rằng: “Chúng tôi làm cho kịp tiến độ, thời tiết ổn thì chúng tôi cho làm”.